SÁCH HAY VỀ THÀNH CÔNG

Mỗi tín đồ đều phải một mục tiêu trong đời để sống và theo đuổi. Và tuyến phố đi đến điểm cuối của mục tiêu luôn đầy hắc búa và nhiều thử thách, sẽ có những lúc chúng ta yếu lòng xuất xắc tuyệt vọng. Chúng ta cũng có thể nếm thất bại, trải gió sương nhưng lại đừng khi nào dừng bước vì thành công đơn giản dễ dàng là tập hợp của hãng sản xuất chuỗi thua thảm và demo thách. Để tiếp thêm mức độ mạnh, củng cố tinh thần cho bạn, thanhcongtower.com giới thiệu 9 quyển sách tuyệt về thành công với nhiều bài học xứng đáng chiêm nghiệm :

Những Kẻ Xuất Chúng

*
Xem giá bán

Với giọng văn lôi kéo và phương pháp kể chuyện hết sức có duyên trong số những Kẻ Xuất Chúng, Malcom Gladwell cũng viện dẫn không ít giai thoại độc đáo như tại sao phần nhiều các cậu bé xíu giỏi môn khúc côn mong lại sinh hồi tháng một, vì sao con cái của rất nhiều người vày Thái nhập cư lại vươn lên là những cơ chế sư quyền lực nhất New York, vì sao truyền thống văn hóa của nền nntt lúa nước lại rất có thể giúp trẻ em châu Á tốt toán… Nhưng không chỉ có có thế. Trải qua những lấy một ví dụ này, Gladwell muốn luận bàn về những con đường phức hợp dẫn đến thành công xuất sắc của con người.

Bạn đang xem: Sách hay về thành công

Thách thức ý thức về “con người tự lực”, người sáng tác quả quyết rằng các vĩ nhân không thiên nhiên mà có, cũng ko được thúc đẩy bởi anh tài hay tài năng. Chúng ta là những người dân được hưởng một “lợi nuốm vô hình” và thời cơ khác thường từ môi trường và hoàn cảnh, nhờ kia họ vươn tới những đỉnh cao mà tín đồ khác quan yếu đạt được. Theo ông, “một vài ba người xứng đáng với điều đó, một vài fan khác thì không, một số trong những người tạo thành thành công, một số dễ dàng và đơn giản là do may mắn”.

Kinh Điển Về Khởi Nghiệp

*
Xem giá bán bán

Với kinh điển về Khởi nghiệp, khởi sự tởm doanh không hề là lãnh địa của tài năng và may mắn. đã ngày càng có nhiều người có thời cơ trở thành những doanh nhân thành công khi họ được trang bị đông đảo kiến thức cần thiết nhất, những chỉ dẫn cụ thể nhất, xuất phát từ 1 ý tưởng sale hay thành phầm mới biệt lập cho mang đến một doanh nghiệp cải cách và phát triển mạnh cùng vững chắc, như 24 Bước hành động được trình bày trong cuốn sách rất dễ dàng đọc này.

Kinh điển về Khởi nghiệp thành lập và hoạt động từ kinh nghiệm tay nghề nhiều lần khởi nghiệp kinh doanh và những bài bác giảng của tác giả Bill Aulet thuộc Viện technology Massachusetts – MIT, giữa những trường đại học bậc nhất thế giới, nơi phát hành hơn 30.000 công ty, cùng với tổng doanh thu hàng năm khoảng 2000 tỉ đô la, tương đương với nền tài chính đứng thứ 10 chũm giới.

Nghiệt Ngã & Thành Công

*
Xem giá bán bán

Nghiệt vấp ngã và thành công là tranh ảnh của thời ấu thơ dữ dội, tuổi thiếu niên nhiều biến chuyển cố và đôi điều chính trong hành trình dài khởi nghiệp, kiếm tìm kiếm hạnh phúc cá thể của đại gia Vikrom Kromadit.


Cuốn sách bắt đầu đầy căng thẳng với hình hình ảnh Vikrom Kromadit siết chặt vô lăng ôtô lao đến bệnh dịch viện lúc nghe tới hung tin em trai Vitit bị phun thập tử tốt nhất sinh. Kinh khủng khiếp hơn, người siết cò lại là cha ruột của ông.

Từ hồi ức đau khổ và ám ảnh ấy, bạn đọc sẽ thuộc Vikrom Kromadit quay về với tuổi thơ đầy khắc khoải khi tất cả người tía trăng hoa, bạo hành con cái cả niềm tin lẫn thể xác. Ông phải chứng kiến những cuộc xung chợt triền miên giữa tía mẹ, yêu cầu lao động thật lực trên rất nhiều cánh đồng của mái ấm gia đình và vần vật với hàng núi các bước khác như những nhân công mà lại không được trao một xu…

Người đọc cũng trở thành nhìn thấy một cậu nhỏ nhắn Vikrom Kromadit nghịch ngợm, láu lỉnh, hãng apple bạo, anh dũng với phi vụ “trộm tiền” của bà nội, kiến tạo “cơ nghiệp” lạc rang khi bắt đầu 5 tuổi, quản lý 300 nhân công khi new lên 10, ăn gian khi cân hàng hóa, túa vát chăm sóc 23 đứa em gồm em ruột lẫn cùng phụ vương khác mẹ…

Dấn Thân

*
Xem giá bán

Sheryl Sandberg hiện tại là giám đốc hoạt động vui chơi của facebook, là nhân vật đứng vị trí thứ hai sau tổng giám đốc và tín đồ sáng lập facebook. Cô được xem như là một đàn bà quyền lực ở thung lũng Silicon. Cô từng giữ chức vụ bự tại Google, tại bộ Tài bao gồm Mỹ. Thông qua quyển sách lao vào này, Sheryl Sandberg share cuộc đời mình, các vươn lên cùng rất thành công, để qua đó nhằm kêu hotline và truyền cảm giác cho phụ nữ. Theo đó, đàn bà hãy dám nhận thân, dám ngồi vào trong bàn để thuộc tranh luận, hội đàm và theo đuổi ước mơ của cuộc đời mình. Cũng qua quyển sách này, Sandberg có muốn chia sẻ xem xét của bản thân về phương châm của thiếu nữ và quy trình bình đẳng giới để rất nhiều tầng lớp trong xã hội, nhất là nam giới, cùng share để hướng về một làng mạc hội đồng đẳng hơn. Sheryl cũng cập nhật những số liệu ngơi nghỉ Việt Nam, để cuốn sách phù hợp với fan hâm mộ và môi trường của Việt Nam.

Bộ bố Xuất chúng Nhật Bản

*
Xem giá chỉ bán

Matsushita Konosuke, Honda Soichiro với Inamori Kazuo là hầu hết con người có xuất thân bình thường, còn nếu không muốn là túng bấn trong thôn hội Nhật Bản. Matsushita là nhỏ nhà nông dân, Honda có phụ vương là thợ rèn, còn Inamori là nhỏ thợ in. Nhưng mà họ đã không chấm dứt thách thức mọi giới hạn, quá qua hồ hết trở ngại nhằm xây dựng nên những công ty thành công nhất trong tại Nhật Bản, đó là tập đoàn lớn Matsushita, tập đoàn lớn Honda và tập đoàn Kyocera. Bài học kinh nghiệm mà người ta có thể rút ra từ tía vị người kinh doanh huyền thoại của nước Nhật là gì? Đó là xuất thân chỉ là điều kiện, không hẳn cơ hội. Người dân có xuất thân cao quý, giàu sang chưa chắc có thể làm yêu cầu sự nghiệp lớn. Ngược lại, nếu có lòng quyết tâm, khát khao học hỏi và chia sẻ và một trái tim rộng lớn mở, thì bọn họ hoàn toàn tất cả thể thống trị tương lai của bản thân mình và trở cần vĩ đại. Sẽ cố nào nếu như Matsushita Konosuke chịu yên phận làm nhân viên cấp dưới cho một siêu thị xe đấm đá tại Osaka? Ngành công nghiệp xe pháo máy và xe hơi Nhật sẽ ra sao nếu Honda Soichiro chỉ mãi làm việc lại quê nhà tại Shizuoka? với nếu Inamori Kazuo cứ mãi trường đoản cú ti vị mình chỉ là một trong cậu học trò ngôi trường tỉnh, thì liệu có một tập đoàn Kyocera lẫy lừng như ngày nay?

Với lối nói chuyện lôi kéo và luôn luôn đưa ra những bài học đúc kết sau từng chương, cuốn sách Bộ cha xuất chúng Nhật bản sẽ giúp bạn đọc nhìn lại hành trình dài cuộc đời của những bậc doanh nhân được cả nhân loại trọng vọng – Matsushita Konosuke, Honda Soichiro cùng Inamori Kazuo. Các bạn sẽ học thêm được nhiều bài học về lòng tin và triết lý kinh doanh của người Nhật từ cuộc đời và thắng lợi của cha vị người kinh doanh này.


Jeff Bezos cùng Kỷ Nguyên Amazon

*
Xem giá bán bán

Với lối viết nhẹ nhàng và dẫn nhập, tựa sách “Jeff Bezos và Kỷ Nguyên Amazon” đưa tín đồ đọc vào chuyến tàu thời hạn từ dịp Jeff Bezos là 1 cậu nhỏ xíu tinh nghịch cùng thông minh thừa trội so với chúng ta trang lứa cho đến ông là anh nhân viên cấp dưới với quả đầu hói nhưng khác biệt hoàn toàn với giới thuộc ngành từ tứ duy cho đến phong cách sống . Và những góc khuất, đều điểm thú vị trong nội tại Amazon và văn hóa truyền thống doanh nghiệp của gã lớn tưởng này sẽ tiến hành lột tả một cách chân thật nhất.

Thiết suy nghĩ với mọi ai vẫn đang còn mơ hồ về ưng ý sống hay đang trên con đường xây dựng hoài bão trong đời yêu cầu đọc quyển sách này để biết được rằng để desgin dấu ấn bạn dạng thân ta phải làm gì và nghĩ về gì !

Trí Tuệ bởi vì Thái

*
Xem giá bán

Trí Tuệ bởi Thái không tạm dừng ở giới hạn của một cuốn sách kĩ năng sống. Trải qua Jerome, một kẻ lông bông đam mê la cà, người sáng tác đưa fan đọc vào một trong những chuyến mày mò về kiến thức của fan Do Thái, từ kia khơi ra những giới hạn để tín đồ đọc rất có thể tự khai thác trí tuệ bạn dạng thân cùng với “Năm nguyên tắc” với “Mười lăm gợi ý”. Đây đang là những bài học quý giá giành cho những ai mong tồn trên và cách tân và phát triển mạnh mẽ, không chỉ với nhỏ đường thành công của riêng rẽ mình.

Không được viết như 1 cuốn sách kỹ năng khô khan, Trí Tuệ bởi vì Thái được dựng lên bằng một mẩu chuyện và rồi cũng khép lại với một cái kết mở, nơi những người Do Thái vẫn không hoàn thành đối mặt với cuộc sống đời thường và đoạt được nó.


Thất Bại to – thành công xuất sắc Lớn

*
Xem giá chỉ bán

Cuốn sách này chưa hẳn là mẩu chuyện về thành công.

Đây là cuốn sách nói về những thất bại, xuất xắc nói đúng hơn, là hầu như thất bại liên tiếp, liên tiếp trong cuộc đời của Scott Adams, người sáng tác của loạt truyện tranh hài hước Dilbert được yêu quý tại Mỹ và những nước khác trên nuốm giới. Phần thành công, điều mà họ vẫn thường chờ đợi trong phần lớn cuốn sách chia sẻ kiểu này, lại chỉ chiếm khoảng chừng rất ít và cũng chưa hẳn là nội dung chính mà tác giả của họ muốn đề cập đến.

Hy vọng, khi khép lại cuốn sách mang tên Thất bại khủng – thành công lớn, độc giả sẽ làm rõ hơn chân thành và ý nghĩa của phần nhiều thất bại trong cuộc sống mà mọi cá nhân từng trải qua và giao lưu và học hỏi được một đôi điều từ những bài học của tác giả. Cùng điều đặc biệt quan trọng nhất bao gồm là: thành công không bao giờ có một lối đi tầm thường và khuôn chủng loại cho tất cả mọi người, dẫu vậy để thành công, vớ cả họ phải cách qua thất bại.

Xem thêm: Tìm Công Ty Ở Tỉnh Trà Vinh, Khu Công Nghiệp Long Đức: Đón Xuân Về

Thành Công không còn Là túng bấn Mật

*
Xem giá bán bán

Quyển sách Thành Công không còn Là bí mật của tác giả Noah là một trong bước nhảy đầm vọt xứng đáng kể. Vào một nắm hệ, hiếm tất cả ai chịu đựng loay hoay tìm câu trả lời vừa đơn giản dễ dàng vừa tác dụng cho câu hỏi cũ rích: “Tại sao có rất nhiều người từ bỏ tước đi thành công xuất sắc của phiên bản thân mà lại lẽ ra họ có khả năng đạt được?”

Quan trọng hơn hết, biện pháp Noah giải quyết và xử lý vấn đề để giúp đỡ bạn – dù chúng ta đang phong phú hay nghèo khổ, niềm hạnh phúc hay bất hạnh, thảm bại hay thành công xuất sắc – nhấc chân ngoài bàn đạp chiến hạ và mang lại phép bạn dạng thân mình lượm lặt nhiều thành công xuất sắc rạng rỡ hơn trong cuộc sống, sự nghiệp, và những mối quan hệ mà chúng ta chưa bao giờ được hưởng.