Sách Trên Đường Băng Pdf

Trên Đường Băng PDF là cuốn sách nổi tiếng nhất của tác giả Tony Buổi Sáng & cũng là tác phẩm truyền cảm hứng bậc nhất cho các bạn trẻ, những người thanh niên thời đại mới & hoài bão lớn vượt khỏi “ao làng”.

Bạn đang xem: Sách trên đường băng pdf


CÓ THỂ BẠN CẦN

Trên Đường Băng PDF

Trên đường băng pdf là tập hợp những bài viết được ưa thích trên Facebook của Tony Buổi Sáng. Nhưng khác với một tập tản văn thông thường, nội dung các bài được chọn lọc có chủ đích, nhằm chuẩn bị về tinh thần, kiến thức…cho các bạn trẻ vào đời.


Sách gồm 3 phần: “Chuẩn bị hành trang”, “Trong phòng chờ sân bay” và “Lên máy bay”, tương ứng với những quá trình một bạn trẻ phải trải qua trước khi “cất cánh” trên đường băng cuộc đời, bay vào bầu trời cao rộng.

*
*
Trên Đường Băng PDF

 >>MUA SÁCH GIÁ RẺ 

Những bài viết của Tony sinh động, thiết thực, hài hước và xuất phát từ cái tâm trong sáng của một người đi trước nhiều kinh nghiệm. Anh viết về thái độ với sự học và kiến thức nói chung, cách ứng phó với những trắc trở thử thách khi đi làm, cách sống hào sảng nghĩa tình văn minh…truyền cảm hứng cho các bạn trẻ sống hết mình, trọn vẹn từng phút giây. Tuy đối tượng độc giả chính mà cuốn sách hướng đến là các bạn trẻ, nhưng độc giả lớn tuổi hơn vẫn có thể đọc sách để hiểu và có cách hỗ trợ con em mình một cách đúng đắn, chứ không “ủ” con quá kỹ để rồi tạo ra một thế hệ yếu ớt, không biết tự lập.

Những người đi làm nhiều năm đọc sách cũng có thể nhìn lại con đường đi của mình, tự ngẫm đó đã phải là con đường mình muốn đi chưa, bởi thay đổi không bao giờ là quá muộn.

Xem thêm: Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Và Thương Mại Phú Điền, Tuyển Dụng 2021


 TẢI SÁCH TẠI ĐÂY 

Các bạn có thể tải bản Ebook sách trên đường băng pdf theo link chia sẻ phía trên để về đọc. Tuy nhiên, khuyến khích các bạn mua sách Trên đường băng (bản in) để đọc. 


CÓ THỂ BẠN CẦN

Lời Kết

Các bạn đang đọc bài sách trên đường băng pdf – Tony buổi sáng, bài viết nhằm mục đích giúp các bạn có thể tải sách trên đường băng pdf. Hy vọng bài viết đã giúp một số bạn chưa đủ điều kiện mua sách bổ sung thêm những kiến thức, cũng như những kỹ năng sống cần có hiện nay.