Sao La Hầu Tốt Hay Xấu ? Bài Cúng Vị Và Cách Giải Sao La Hầu

Sao La Hầu vào bảng khối hệ thống Cửu Diệu là sao gì? Sao La Hầu là cát tinh, trung tinh hay hung tinh. Tất cả rất nhiều câu hỏi được đề ra xung quanh vì chưng sao này. Hãy cùng shop chúng tôi đi tìm kiếm câu giải đáp ở dưới bài viết dưới phía trên nhé.

Bạn đang xem: Sao La Hầu Tốt Hay Xấu ? Bài Cúng Vị Và Cách Giải Sao La Hầu


Có những sao làm sao trong bảng Cửu Diệu?

Theo như ý niệm của tín đồ xưa thì mỗi năm các bạn sẽ gặp buộc phải một vì chưng sao chiếu lên mệnh riêng biệt. Tùy vào năm sinh của mọi cá nhân và tính theo tuổi mụ trong phong tục tính của người việt nam Nam. Trong hệ thống bảng Cửu Diệu Tinh Quân bao hàm có 9 sao chiếu mệnh.

Nếu như trong năm nay bạn gặp gỡ được vì sao chiếu mệnh xuất sắc thì toàn bộ mọi thứ sẽ diễn ra đúng ý bạn mong mỏi muốn, vấn đề làm suôn sẻ, luôn luôn luôn thuận lơi, con đường sự nghiệp lẫn sự nghiệp, tài chính và tơ duyên viên mãn.

Nhưng mà trong thời điểm đó bạn gặp gỡ phải sao xấu chiếu lên mệnh thì chúng ta phải đề xuất đi bái sao để giải hạn. Sao xấu chiếu mệnh tác động rất nhiều tới đời sống hằng ngày như anahr hưởng đến sức khỏe, tài chính, công việc, tình duyên.

*
*
*

Bài thơ về sao La Hầu

sao La Hầu này trực thuộc hành Kim cho nên vì thế sẽ chiếu, dựa theo ngũ hành có mối quan hệ tương sinh cùng với mệnh Thổ, bình hòa với mệnh Kim, sẽ sở hữu mối quan liêu hệ chế ngự với mệnh Hỏa, mệnh Mộc cùng sinh xuất cùng với mệnh Thủy.

Sao La Hầu này kỵ tuyệt nhất là rơi trong thời điểm tháng 1 với tháng 7 âm lịch. Khi ở cả 2 tháng này sao đang được coi là xấu nhất, ảnh hưởng nhiều nhất so với người được soi chiếu. Vị vậy đề xuất nên hạn chế đi xa tốt làm lấn sâu vào 2 tháng này.

Hướng dẫn bí quyết cúng sao giải sao giải hạn 

Để giúp hầu hết người rất có thể thực hiện bí quyết cúng sao tốt cúng hóa giải và bí quyết cúng sao la hầu đúng cách dán thì lúc này thanhcongtower.com xin hướng dẫn hồ hết người chi tiết từng bước hóa giải sao La hầu hết sau :

Thời gian thờ sao La Hầu rất tốt là trường đoản cú 21 giờ cho 23 giờ và cúng theo phía chính Bắc. Sau 23 giờ, khi đã mất tuần hương thơm thì mệnh chủ đem bài vị bái sao La hầu vào nhà bếp để đốt, gạo cùng muối đem rắc 4 hướng 8 hướng.

Rồi bọn họ khấn theo bài sau :

Nam tế bào A Di Đà Phật! (nhắc lại 3 lần)

Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư Phật mười phương.

Nam mô Hiệu Thiên chí tôn Kim Quyết Ngọc hoàng thượng Đế.

Con kính lạy Đức Trung Thiên Tinh Chúa Bắc cực tử vi Tràng Sinh Đại Đế.

Con kính lạy ngài Tả nam giới Tào Lục Ty Duyên lâu Tinh Quân.

Con kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu cửu hàm Giải Ách Tinh Quân.

Con kính lạy Đức Thiên Cung Thần thủ La Hầu Đức Tinh Quân.

Con kính lạy Đức Thượng Thanh phiên bản Mệnh Nguyên Thần Chân Quân.

Tín chủ con (chúng con) là:… bây giờ là ngày… tháng… năm …….., tín chủ nhỏ thành tâm sắm lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương thiết lập linh án tại (địa chỉ)… để làm lễ thờ sao giải hạn La Hầu chiếu mệnh. Cúi ý muốn chư vị chấp kỳ lễ bạc đãi phù hộ phù hộ giải trừ vận hạn, ban phúc, lộc, thọ cho việc đó con chạm chán mọi sự lành, tránh phần đa sự dữ, nhà đạo bình yên, thịnh vượng thịnh vượng.

Tín chủ nhỏ lễ bạc đãi tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được hộ trì độ trì.

Nam tế bào A Di Đà Phật! (nhắc lại 3 lần)

Thông qua nội dung bài viết này chúng ta cũng đã hiểu được La Hầu là sao gì? Và do sao này phía trong vì sao xấu vào bảng Cửu Diệu. Tuy thế cũng đừng quá băn khoăn lo lắng khi bị chòm sao này chiếu nhé.

Xem thêm: Đầm Voan Dài Chấm Gót Xinh Ngất Ngây, Váy Dài Giá Tốt Tháng 12, 2021

Các bởi sao xoay đi luân chuyển lại như 1 vòng tuần hoàn, vào cả một đời tín đồ ắt hẳn bọn họ sẽ chạm mặt phải phần lớn hung tinh xấu. Cố vì lo lắng thì bọn họ nên tìm gần như nơi có uy tín để cúng sao giải hạn. Bên cạnh đó chăm làm cho điều thiện, ý đẹp để tích phước, thậm chí còn không bị tác động nhiều vày sự ảnh hưởng tác động của sao.