Phim huyền thoại lý tiểu long , the legend of bruce lee

Status:50/50 Thuyết MinhDiễn viên:Khấu Chấn Hải, Lý tè Long, Michael Jai White, Michelle Lang, Ray Park, trần Quốc Khôn, Thể loại:Phim Võ Thuật Quốc gia:Phim Trung QuốcĐạo diễn:Lý Văn KỳThời lượng:50 tập

Phim “Huyền thoại Lý tiểu Long” SCTV4 vì đạo diễn Lý Văn Kỳ thực hiện là bộ phim nói về cuộc đời của Võ sư – Diễn viên Lý tè Long, một tín đồ mà tất cả mọi tín đồ trên nhân loại đều ngưỡng mộ. Anh không chỉ có là một diễn viên giỏi, đẹp trai, lừng danh trong nền điện hình ảnh mà còn là một người tạo nên võ phái Tiệt quyền đạo, đem tinh hoa võ học china ra toàn nắm giới một trong những thập niên 60 của ráng kỷ 20. Trường hợp như võ thuật với Lý đái Long là niềm mê mẩn thì điện hình ảnh chính là duyên nợ, vị anh đang có điều kiện tiếp xúc với ánh nắng phim trường tự khi mới 3 mon tuổi, do phụ vương anh là 1 trong những nghệ sĩ hài.

Bạn đang xem: Phim huyền thoại lý tiểu long , the legend of bruce lee

*

Trong phim, khán giả sẽ tất cả dịp được hồi tưởng lại đông đảo hình hình ảnh sống động về Lý đái Long, trường đoản cú tính cách ngông nghênh thời còn đến lớp nhưng vẫn chứa đựng sự quyết trung ương và lòng yêu nước, cho đến hình hình ảnh một Lý tè Long bình thường đời thường xuyên trong mái ấm gia đình với hầu như nếp sống và lề lối làm việc giản dị và đơn giản và nghiêm túc… Đặc biệt hơn hết là đa số pha võ thuật sệt sắc, có tính chân thực cao được trằn Quốc Khôn biểu đạt rất tốt. Anh sẽ khiến không ít khán giả đề nghị ngỡ ngàng trước một Lý tè Long trên phim không khác gì là Lý tiểu Long bên cạnh đời thật.

“Huyền thoại Lý đái Long” nêu nhảy những chi tiết mới kỳ lạ và khai thác sâu về cuộc đời Lý tiểu Long, từ trong thời gian tuổi vị thành niên ở Hồng Kông tính đến khi cho Mỹ, vị trí anh phân tích và dạy dỗ võ. Tập phim nói về sự nghiệp điện hình ảnh và chiếc chết bất ngờ đột ngột của anh độ tuổi 32.

Trước è Quốc Khôn đã có nhiều diễn viên nhập vai Lý đái Long, tuy thế chỉ cho đến lúc Trần Quốc Khôn tái hiện lịch sử một thời võ thuật này, fan xem mới gồm cảm nhấn là kiếm tìm lại được một Lý đái Long thật sự. Điều đáng ngạc nhiên là dù không còn có tình dục họ hàng, tiết thống, tuy vậy Trần Quốc Khôn như nhau Lý đái Long về dung mạo. Không tính ra, phiên bản thân trằn Quốc Khôn cũng là 1 người ngưỡng mộ Lý tè Long cuồng nhiệt. Các cái đó là điều kiện cần và đủ để vươn lên là động lực cho Trần Quốc Khôn tái hiện nay lại mẫu Lý đái Long.

Huyền thoại Lý tè Long được phân phát sóng vào khung giờ vàng trên kênh CCTV1 của Đài truyền hình trung ương Trung Quốc. Ngay lập tức lập tức tập phim được khán giả đón nhận và phát triển thành phim vô tuyến đạt kỷ lục tín đồ xem cao nhất. Cùng cũng chỉ cho tới khi đó bạn ta mới bắt đầu tò mò mong muốn biết về trần Quốc Khôn.

Xem thêm: Mua Bán Ô Tô Cũ Và Mới Ở Cần Thơ Uy Tín Giá Tốt Cần Thơ, Mua Bán Ô Tô Cũ Và Mới Ở Cần Thơ Uy Tín Giá Tốt

Xem phim huyền thoại Lý tiểu Long uslt vnlt ffvn thuyết minh, lồng giờ HD, HTV2, VTV1, VTV2, VTV3, VTV9, TodayTV, HTV7, HTV9, HTV3, SCTV4, SCTV9, SCTV16, SCTV14, SCTV13, THVL1, THVL2, BTV, KTV, THTPCT, HN1, THĐT, SCTV Phim Tổng Hợp.