Sinh Năm 1964 Mệnh Gì Hợp Màu Gì

Có nhiều người dân giỏi lầm lẫn nam và cô gái cùng năm sinc, thuộc tuổi hoàn toàn có thể đeo trang sức quý đá có cấu tạo từ chất cùng Color tương tự nhau. Thực tế không phải là vậy. Ví dụ nổi bật của sự biệt lập này sẽ tiến hành minh chứng qua bài viết sinh vào năm 1964 đúng theo treo đá màu gì? tiếp sau đây.

Bạn đang xem: Sinh năm 1964 mệnh gì hợp màu gì


*
Sinh năm 1964 mệnh gì cung gì?

Sinc năm 1964 mệnh gì?

Năm sinc âm lịch: Năm ngay cạnh thìn (tinc bé rồng)

Mệnh Ngũ Hành: Phú Đăng Hỏa (lửa đèn to) ở trong mệnh Hỏa

Người tuổi Rồng thông thường có tính cách linh hoạt, vui vẻ, lý tưởng cùng năng động. Tuy nhiên chính vì sự đầy niềm tin với thành công xuất sắc vào sự nghiệp khiến tuổi Giáp Thìn dễ dẫn đến ghen ghét với đố kỵ.

Để tránh với bớt tgọi hồ hết nhân tố tiêu cực tác động ảnh hưởng cho tuổi này, đề nghị nắm rõ về cung mệnh, hướng hòa hợp, hướng xấu, màu tốt, color kỵ nhằm mục đích tuyển chọn được trang bị phẩm đá tử vi cân xứng.

Nam sinh vào năm 1964 trực thuộc cung mệnh gì?

Đối với người sinh năm 1964 tất cả Mệnh năm giới ở trong “Hỏa” được khẳng định theo chu kì của vòng can đưa ra. Trong khi phần nhiều chúng ta 1964 còn tồn tại một cung mệnh khác nữa mà lại ít ai biết đến. Đó là cung mệnh phi (Quẻ Mệnh) là nguyên tố cực kỳ quan trọng khi áp dụng vào phong thủy tác phẩm cũng như lựa chọn Màu sắc hòa hợp mệnh!


*
Bát trạch tam nguim áp dụng vào bài toán xác định cung mệnh
*
Mệnh tử vi ngũ hành với cung mệnh khác nhau như thế nào?

Dựa vào chén bát trạch tam nguim ta khẳng định được Nam sinh năm Giáp Thìn 1964 ở trong cung Ly, hành Hỏa ở trong đông tứ mệnh

✓Hướng tốt:Đông - Sinc Khí; Bắc - Phúc Đức; Đông Nam - Thiên Y; Nam - Phục Vị

✕Hướng xấu:Tây Bắc - Tuyệt Mệnh; Tây - Ngũ Quỷ; Đông bắc - Họa Hại; Tây Nam - Lục Sát.

Nữ sinh vào năm 1964 thuộc cung mệnh gì?

Khác với cung mệnh của nam giới sinh vào năm 1964, chị em sinh vào năm 1964 trực thuộc cung Càn, hành Kyên ở trong Tây tđọng mệnh

✓Hướng tốt:Tây - Sinch Khí; Tây Nam - Phúc Đức; Đông Bắc - Thiên Y; Tây Bắc - Phục Vị

✕Hướng xấu:Nam - Tuyệt Mệnh; Đông - Ngũ Quỷ; Đông Nam - Họa Hại; Bắc - Lục Sát

*

Sinch năm 1964 nên đeo một số loại đá nào?

Qua lên tiếng bên trên, rất có thể thấy cho dù cùng năm sinch cơ mà nam giới với phái đẹp Giáp Thìn 1964 lại sở hữu mệnh cung khác nhau. Vì vậy vào việc gạn lọc đá phong thủy dành cho người tuổi này cần có sự chăm chú để rời bị lầm lẫn.

Nam sinh năm 1964 phù hợp treo đá màu gì, một số loại nào?

Nam Giáp Thìn sinh năm 1964 rất có thể quan tâm đến trước khi lựa chọn treo đa số một số loại đá màu có Color đặc trưng như.

Màu tương sinh:

Vì vì Mộc sinh Hỏa nên màu tương sinch của nam giới tuổi Giáp Thìn là blue color lá cây. Theo kia, phái nam tuổi này nên đeo những một số loại đá nlỗi Ngọc lục bảo, đá Jade, đá Amazoline, đá Onix...

*

Màu tương hợp:

Nam giới tuổi Giáp Thìn 1964 nên chọn đồ vật phđộ ẩm tử vi phong thủy có các màu sắc nhỏng red color, màu sắc hồng, color tím vì chưng đấy là đông đảo màu được xem như là color tương xứng. do vậy, Ruby đỏ, Ruby hồng, Thạch anh hồng, đá Tourmaline, Mã óc đỏ, Thạch anh tím là gần như gạn lọc rõ ràng.

Màu chế khắc:

Màu chế tự khắc của phái nam ở trong tuổi này trông rất nổi bật là đá màu trắng, màu xám, color ghi nlỗi đá Sapphire ghi, đá Sapphire Trắng, Mã não Trắng, Thạch anh White. Ngulặng nhân vị Hoả khắc chế được Klặng.

Màu bắt buộc tinh giảm sử dụng:

Nam giới tuổi Giáp Thìn 1964 không nên dùng đá Canxedon nâu, đá Citrine. Vì những color tượng trưng cho Hỏa này sẽ khiến mệnh cung phái nam tuổi Giáp Thìn bị giảm xuống năng lượng tốt quan trọng cho sự nghiệp.

Màu kiêng kỵ:

Vì Thuỷ tự khắc Hoả cần phái nam 1964 kỵ đeo đá màu Black, màu xanh lá cây nước biển, blue color da trời nlỗi đá Sapphire black, đá Tourmaline Black, đá Aquamarine, đá Tektit, đá Topaz.

Nữ sinh vào năm 1964 phù hợp đeo đá màu gì, một số loại nào?

Nữ Giáp Thìn sinh năm 1964 vừa lòng treo phần đa loại đá màu tất cả Color và làm từ chất liệu đặc thù như:

Màu tương sinh:

Do thuộc cung Càn, hành Kim đề nghị phái nữ tuổi này buộc phải treo đá gồm màu rubi, màu nâu vày Thổ sinc Kyên. do đó, trang sức đẹp làm cho từ đá Canxedon nâu, đá Sapphire ánh vàng, đá Citrine sẽ khá phù hợp người vợ Giáp Thìn sinh năm 1964 đeo mỗi ngày.

*

Màu tương hợp:

Vì Kim phù hợp với Kyên cần riêng cùng với phái đẹp tuổi Giáp Thìn, các color như màu sắc ghi, màu trắng, màu sắc xám được coi là color tương thích. Vì vậy đồ dùng phđộ ẩm phong thủy có tác dụng từ đá Sapphire trắng hoặc đá Sapphire ghi, Thạch anh Trắng, Mã não trắng để giúp đỡ fan treo thuộc mệnh này thú vị được không ít vận may như ý.

Màu chế khắc:

Do Kyên khắc được hành Mộc cho nên việc treo đá blue color lá câgiống hệt như ngọc Lục bảo, đá Onix, đá Amazoline, đá Jade để giúp đỡ phái đẹp tuổi Giáp Thìn sinh năm 1964 chế xung khắc được đều nguyên tố ko xuất sắc đồng thời đem lại hầu hết vận may bất thần.

Màu buộc phải giảm bớt sử dụng:

Nữ 1964 đề nghị tinh giảm thực hiện đồ dùng phđộ ẩm tử vi phong thủy có blue color nước đại dương, màu sắc đen, màu xanh da ttách nhỏng đá Tektit, Sapphire Black, đá Tourmaline black, đá Aquamarine, đá Topaz một số loại đá này đã khiến mệnh cung của nữ giới tuổi Giáp Thìn bị suy sút nguồn năng lượng đáng kể.

Màu kị kỵ:

Vì Hoả tự khắc Klặng yêu cầu phái đẹp tuổi Giáp Thìn sinh vào năm 1964 phải quan trọng đặc biệt chú ý kị dùng những một số loại đá tất cả sắc đỏ, hồng như Thạch anh tím, đá Spinel, Thạch anh hồng, Mã não đỏ, đá Ourmaline trong những thời điểm quang quẻ trọng.

Xem thêm: 371 Nguyễn Kiệm Phường 3 Quận Gò Vấp, Trường Đại Học Mở Tp

Lời kết

Mong rằng bài viết sinh năm 1964 bắt buộc đeo đá màu sắc gì sẽ giúp đỡ tín đồ đọc làm rõ cùng gồm thêm nhiều tuyển lựa phong phú rộng. điều đặc biệt, cho dù thiết lập đồ dùng phđộ ẩm tử vi phong thủy một số loại nào thì người tiêu dùng cũng đề xuất xem xét chỉ nên tin tưởng các cửa hàng cung ứng đá uy tín bảo vệ unique nhằm đẩy mạnh được tốt nhất có thể ý nghĩa của những một số loại rubi tự nhiên và thoải mái này.

Phong Tbỏ Ngọc An


►Mệnh hỏa hợp đeo đá màu sắc gì? 9 loại đá cân xứng với những người mệnh hỏa