Số 1 đông tác kim liên hà nội

Nhìn lại thiết yếu mình Nữ người đứng đầu mất bài toán chỉ bởi một câu nói của “ông lão quét rác” BTS GHPGđất nước hình chữ S huyện Xuân Lộc tổ chức triển khai đại hội Phật giáo khóa VI, nhiệm kỳ năm 2016 - 2021 Phước báu là gì và nghỉ ngơi đâu? Sự thương-ghét của bé người Mối lo của nhỏ tín đồ Cải đạo: Ngulặng nhân & giải pháp Nỗi lòng của những người bị bệnh nghèo An Giang: Tịnh thất Quy Nguyên ổn vạc kim cương từ thiện nay xóm Cư Yang Tịnh xá Ngọc Đăng knhị giảng Tnhân từ giành riêng cho Người mắc
Thơ - Vnạp năng lượng new cập nhật
Xuân Thi
Cảm Tác Nỗi Lòng Lưu Dân
Cảm Ơn Cuộc đời
Chúc Mừng Năm Mới 2018
Dòng ĐỜI
Tâm Thiền
Chuông Ngân
Kính mừng Phật Đản
Anh không chết đâu em
Kiếp này
Liên kết trang web

Diễn lũ Hoa Linc Thoại Ban Hoằng Pháp Thư Viện Hoa Sen Đạo Phật Ngày Nay Trang bên Quảng Đức Báo Giác Ngộ Vesak 2014
*
Thông tin bình chọn
*

*

*

*
Xã hội - Tôn giáo
Hàng ngày, bất kể nắng nóng mưa, tòa nhà hàng đầu, phố Đông Tác (Kim Liên, Hà Nội), cơ hội nào cũng tràn trề tín đồ ra vào tự sáng sủa sớm mang lại tối. Những người dân có chút ít nối liền về thế giới trọng tâm linch đều sở hữu thể hiện thái độ thành kính khi tới nơi ở này, còn những người dân chưng quăng quật vai trung phong linh thì coi chuyện tín đồ ta ùn ùn kéo mang đến gặp gỡ “ma”, coi “ma”...
Sau Lúc công ty ngoại cảm “tác động” vào hàng loạt đội tín đồ, chớp nhoáng, căn uống chống 80 mét vuông bên trên tầng 4 phố Đông Tác (phường Kyên ổn Liên, Hà Nội) trở thành một căn chống toàn “ma quái”.

Bạn đang xem: Số 1 đông tác kim liên hà nội

Tôi đi xem… “ma”

Hàng ngày, bất kỳ nắng mưa, tòa nhà hàng đầu, phố Đông Tác (Kim Liên, Hà Nội), thời gian nào thì cũng tràn trề bạn ra vào từ bỏ sáng sớm mang lại đêm. Những người dân có chút ít thông hiểu về trái đất trung tâm linh đều phải sở hữu thể hiện thái độ thành kính khi đến căn nhà này, còn những người bác bỏ vứt trọng điểm linc thì coi cthị xã bạn ta ùn ùn kéo mang lại chạm chán “ma”, coi “ma” cực kỳ nhảm nhí, tốn sức lực. Nhưng với ông Vũ Thế Kkhô hanh cùng một số trong những nhà công nghệ ở Liên hiệp Khoa học tập Công nghệ tin học ứng dụng (UIA), thì câu hỏi nghiên cứu “ma quỷ” được coi như nlỗi một vụ việc khoa học nghiêm túc.


Từ 6 giờ phát sáng tôi sẽ xuất hiện ở tiên phong hàng đầu, phố Đông Tác, tuy nhiên sảnh để xe cộ dưới tầng một đã hết một nơi, buộc phải gửi xe lắp thêm quý phái siêu thị ở kề bên. Mọi bạn, cả bọn ông lẫn bọn bà, cả già lẫn trẻ đều duy trì trơ khấc tự, tăng trưởng căn uống chống hội trường trên tầng 4 của toà bên. Trước Khi vào căn uống chống rộng chừng 80 mét vuông bên trên tầng 4, chúng ta phần lớn thắp một nén nhang, lẹo tay thành kính lạy Phật nghỉ ngơi cnạp năng lượng phòng bên cạnh.

*

"Căn uống phòng ma quái"

Trong căn uống chống kỳ quái đó, từng team người túm năm tụm tía ngồi thành vòng tròn đương đầu với nhau. Mỗi team là 1 trong gia đình, thường xuyên gồm ông bà, phụ huynh, vợ ông chồng, con cái, anh người mẹ, cháu chắt… là những người bao gồm quan hệ tiết mủ cật ruột cùng nhau. Những bạn ngồi trong phòng đa số nhắm đôi mắt, khoanh chân, hai tay bắt chỉ ngồi thiền hậu. Họ duy trì trọng điểm trí tkhô hanh thản, bay tục, làm cho “linc hồn” nhập vào thân thể, gặp gỡ fan bên.


Trong căn chống này có hai bên ngoại cảm thiếu phụ, một fan mang áo nâu sồng, có lẽ là người theo hầu cửa Phật. Hai công ty ngoại cảm đứng nơi đông đúc quan cạnh bên, thi phảng phất chúng ta lại tiến về phía team người làm sao kia rồi cần sử dụng lòng bàn tay để lên đỉnh đầu, huyệt đạo nghỉ ngơi lưng một thiếu nữ, giống hệt như mẫu mã cao thủ võ lâm đang… truyền công lực. Lúc tập trung truyền công lực, thời gian chúng ta nói giọng nhỏng nịnh trẻ con: Nào cầm cố X, nỗ lực tmùi hương con cháu thì về cho con cháu gặp mặt gỡ nào! Em Y bị tiêu diệt tphải chăng thảm vượt, fan đơn vị ghi nhớ muốn những lắm, về cho hầu như tín đồ gặp gỡ đi…”. Khi bên nước ngoài cảm nói gắng, đội bạn ngồi xúm xít, bạn xì xụp khấn vái nhỏng khấn Thánh sống, tín đồ khóc tu tu call “linch hồn” hiện về chạm mặt gỡ.

Chỉ buộc phải đơn vị nước ngoài cảm “truyền năng lượng” cùng “nịnh ma” một lát, chớp nhoáng ra mắt hiện tượng lạ “ma nhập”. Lúc “ma nhập”, fan bị “ma nhập” không thể lý trí riêng rẽ của bản thân mình nữa mà lại nói mỉm cười, chuyện trò cứ đọng như tín đồ vẫn bị tiêu diệt. Sau Khi bên ngoại cảm “tác động” vào 1 loạt team bạn, cnạp năng lượng chống 80mét vuông trên tầng 4 phố Đông Tác trở thành một căn chống toàn “ma quỷ”. Những giờ đồng hồ khóc, tiếng mỉm cười của không ít tín đồ, biết tới âm khí và dương khí cách quãng, bao năm dài new chạm mặt lại nhau, khiến cho một form chình họa hết sức xúc đụng. Chính vì vậy, cảm giác ớn lạnh lẽo nlỗi đứng giữa nghĩa trang đêm hôm xâm chiếmkhung hình tôi không hề nữa. Ttốt vào kia là sự việc ấm cúng, gần gũi giữa con fan dương thế với cùng 1 trái đất khác, cơ mà theo những người dân tsay mê gia thể nghiệm, là quả đât của không ít linh hồn.

Đề tài công nghệ “nhập hồn”

Sau Khi bị quả đât trung khu linch say mê, là 1 bên công nghệ biện bệnh, với ước mong làm cho khác nhau phần nào chiếc trái đất nhưng con người cứ bị huyền hoặc hàng vạn trong năm này, và cũng chính là để tìm thấy đều ích lợi của thế giới huyền ảo ứng dụng vào thực tiễn, tiến sỹ Vũ Thế Khanh hao sẽ viết báo cáo trình Chính phủ xin 500 triệu đồng nhằm lập dự án mang tên “Nghiên cứu vãn về ma”. Những dự án vẻ bên ngoài này đã làm được những công ty kỹ thuật phương thơm Tây nghiên cứu và phân tích các. Thậm chí, Đất nước Mỹ còn lập 1 loạt phòng ban siêng biệt, phân tích về hiện tượng đặc biệt, tương quan mang lại quả đât sau khi bị tiêu diệt, để ứng dụng vào kỹ thuật, cuộc sống thường ngày. Ngay cả ban ngành tình báo Mỹ là CIA cũng tương đối tích cực cùng với hồ hết dự án phong cách này. Tuy nhiên, cùng với toàn quốc, nó còn vô cùng mớ lạ và độc đáo, cần dự án công trình của ông Kkhô cứng được cho là “kỳ quặc”, vô nghĩa và lãng phí. Và tất yếu, dự án công trình của ông dường như không được phê coi xét.

Mặc cho dù nhà nước không phê xem xét để cấp vốn đến dự án kỳ quặc này, tuy vậy có thể chấp nhận được ông thuộc những công ty khoa học thành lập một ban ngành chuyên biệt, kín nghiên cứu và phân tích về rất nhiều hiện tượng quái lạ trong cuộc sống thôn hội. Sau Khi Liên hiệp UIA Thành lập và hoạt động, ông Kkhô hanh thuộc những công ty kỹ thuật của Liên hiệp sẽ lập 1 loạt vấn đề công nghệ nghiên cứu về hồ hết hiện tượng kỳ lạ lạ sau thời điểm chết, trong những số ấy gồm vấn đề “nhập hồn”. Ông Khanh tự bỏ tiền túi, thời gian, sức lực lao động, cùng những bên ngoại cảm, là phần đông cán bộ, hợp tác viên của Liên hiệp triển khai đề tài độc nhất vô nhị này.

Điều lạ đời độc nhất vô nhị, nói theo cách khác là tuyệt kỹ, đó là tiến sỹ Vũ Thế Khanh hao tìm kiếm được cách thức huấn luyện và đào tạo nhằm các công ty ngoại cảm phát triển khỏe mạnh không dừng lại ở đó tài năng của mình. Tôi vẫn gặng hỏi ông Khanh hao nhiều lần về tuyệt kỹ đào tạo và giảng dạy những bên nước ngoài cảm, tuy vậy ông Kkhô hanh cố định không bật mý. Quả là 1 trong cthị xã cực kỳ lạ!

Người lũ bà… 5 mắt

Người trước tiên cơ mà ông Vũ Thế Khanh hao giảng dạy thành đơn vị ngoại cảm, lại có chức năng “áp vong” (truyền tích điện, knhị msinh sống huyệt đạo để “ma” nhập vào bạn bình thường) là chị Hoàng Thị Thiêm, một nhân đồ dùng đã từng gây nên chấn đụng toàn quốc cùng với năng lực bịt đôi mắt vẫn gọi được sách, đi xe sản phẩm công nghệ.

Tôi là đơn vị báo đầu tiên được gặp gỡ tín đồ đàn bà đặc biệt này, do vẫn bao năm dài bền chí thuyết phục ông Kkhô nóng. Sau Khi thề thốt “lên bờ xuống ruộng”, rằng sẽ không bật mý tên thật, tương tác tín đồ bọn bà này, ông Kkhô cứng new mang lại tôi xúc tiếp và tđam mê gia thuộc những bên kỹ thuật làm cho nghiên cứu xác minh kĩ năng của chị ta.


Tôi đã có lần được nghe tương đối nhiều cthị xã kỳ quái quỷ, mê hoặc về thế giới trung tâm linch, phần đa khả năng đặc dị của con fan, cơ mà chuyện một đàn bà rất có thể chú ý bằng trán, mũi và phía 2 bên thái dương, thì đúng là tự cổ chí kyên chưa từng nghe nói bao giờ. Thậm chí, theo ông Nguyễn Phúc Giác Hải, thế giới cũng chưa từng bao gồm fan vật dụng hai có khả năng như thế.

Hôm kia, căn phòng làm việc của ông Khanh chật kín đáo những công ty khoa học, bao gồm cả đại diện thay mặt của Viện Khoa học tập Hình sự, Bộ Công an cho để chứng kiến, ghi nhận. Viện công nghệ hình sự, Sở Công an được Liên hiệp UIA mời vào cuộc nghiên cứu nhằm tìm kiếm giải pháp vận dụng khả năng của chị ý Nguyễn Thị Thiêm trong việc truy vấn tìm làm mối phá các vụ án phức tạp.

Khác với tưởng tượng của tớ, chị Thiêm không tồn tại vẻ ngoài đặc biệt nhỏng một thuật ảo gia, một phù thủy, hoặc như là fan từ bỏ trái đất khác đến. Chị Thiêm chừng 40 tuổi, ăn mặc chất phác hoạ với bình thường nrách bao cô nàng lam số đông nghỉ ngơi các vùng quê. Phương án triển khai cuộc nghiên cứu được vun sẵn từng bước. Qua từng bước phân tách xuất sắc của các nhà kỹ thuật, tài năng của chị ấy Thiêm đã biểu thị cùng hầu hết toan tính, số đông cthị xã bịp bợm vẫn dễ ợt bị lộ tẩy.

Tôi đã thực thụ ngỡ ngàng khi những nhà khoa học dùng đủ những biện pháp để bịt chặt nhị đôi mắt chị Thiêm lại, tuy nhiên cho dù bịt bởi khnạp năng lượng, kính đặc biệt quan trọng, bằng hai bàn tay, dán mí đôi mắt bởi băng bám rồi úp chặt nhì cái bát sứ uống tthẩm tra vào nhì mắt, song chị Thiêm vẫn cầm cố tờ báo hiểu vanh vách ko sai chữ làm sao. Nếu bịt cả đôi mắt lẫn trán thì chị đọc bởi mũi, bịt cả mũi thì đọc bằng hai bên thái dương. Nếu che nốt cả hai bên thái dương thì chị Thiêm ko nhìn thấy gì nữa.

Chị Thiêm cho biết, một ngày từ thời điểm cách đây 5 năm, tự nhiên và thoải mái chị thấy gồm một luồng sáng sủa tự trán chiếu ra cùng chị cảm giác được hầu hết hình hình họa mờ nhạt qua luồng sáng sủa kia. Sợ hãi vượt, chị sử dụng băng dính Black dính “nhỏ mắt” làm việc trán này lại, mà lại rồi chị lại thấy tất cả luồng sáng sủa phạt ra trường đoản cú mũi. Chị dán ngơi nghỉ mũi thì lại chú ý được bằng thái dương. Chị với gia đình quá lo sợ, lần chần nguyên ổn nhân bởi vì sao, cụ rồi, một tín đồ méc nhau chị mang đến Liên hiệp UIA, khu vực gồm các công ty khoa học siêng nghiên cứu về các hiện tượng kỳ lạ quánh dị. Từ kia, chị được những bên công nghệ quan tâm, có tác dụng rất nhiều phân tách. điều đặc biệt, hàng ngày chị lại bắt gặp đông đảo đồ vật rõ rộng, và bây giờ, “bé mắt thứ ba” vẫn nhìn đầy đủ thiết bị cụ thể như đôi mắt thường xuyên.

Đào tạo… đơn vị nước ngoài cảm!

Chuyện đình đám về tín đồ bầy bà có chức năng bịt đôi mắt xem sách rồi cũng bẵng đi, cho tới một hôm, TS Vũ Thế Khanh khô điện đến tôi khoe rằng: “Tớ sẽ đào tạo nên cô Thiêm kỹ năng “áp vong” bạn ạ. Có lẽ ấy là fan thứ nhất nghỉ ngơi nước ta “áp vong” được. Hôm làm sao bạn đến xem nhé”.


Chuyện Call hồn qua các nhà nước ngoài cảm tôi đang gặp mặt những, chứng kiến không ít, song hầu hết những người dân gồm chất xám duy đồ vật phần đông chưng vứt, bởi vì bọn họ nhận định rằng, đa số tiếng nói của “hồn”, chẳng qua là miệng lưỡi bịp bợm trong phòng ngoại cảm. Tuy nhiên, bài toán bên ngoại cảm tạo nên “linch hồn” nhtràn vào tín đồ nhà đất của thiết yếu những người cho hotline hồn, thậm chí nhập cả vào trong nhà công nghệ, sẽ khiến cho các bên công nghệ duy thứ, kể cả những người dân luôn chưng bỏ thế giới trọng điểm linc buộc phải cân nhắc lại.

Những ngày kia, hằng ngày tất cả hàng trăm mái ấm gia đình ngồi quây quần vào căn uống phòng bên trên tầng 4 của Liên hiệp UIA nhằm chị Hoàng Thị Thiêm có tác dụng nghiên cứu “áp vong”. Tiến sĩ Vũ Thế Khanh thì miệt mài ghi chnghiền, tảo phlặng, những thống kê từng cụ thể bé dại trong mỗi cuộc “áp vong” nhằm phục vụ cho chủ đề phân tích đặc biệt quan trọng với kỳ quái quỷ này. Sau 2 năm msinh sống “căn uống phòng ma quỷ” nhằm nghiên cứu về “con ma”, tới lúc này, không hiểu biết nhiều bởi cách thức quan trọng như thế nào, ông Kkhô cứng sẽ huấn luyện và giảng dạy được gần chục đơn vị ngoại cảm có tác dụng “áp vong” tín đồ bị tiêu diệt vào người đang sống. Lúc Này, hằng ngày, tất cả cả trăm gia đình kéo mang đến ĐK, đa số hy vọng được những bên nước ngoài cảm làm nghiên cứu “áp vong” cho chính mình, và để được gặp… người thân trong gia đình vẫn bị tiêu diệt. Danh sách fan đăng ký làm cho phân tách “áp vong” vẫn kín đáo mấy cuốn sổ. Để được làm thử nghiệm “áp vong”, tín đồ đăng ký bắt buộc chờ 6 tháng ttách.

Cho đến bây giờ, dù sẽ msống “căn chống ma quái” và thực nghiệm cả vạn ca “áp vong”, song tiến sĩ Vũ Thế Kkhô nóng lại rơi đúng cảm hứng nlỗi bị lạc vào mớ bòng bong. phần lớn bên kỹ thuật thời điểm nào thì cũng giương cao “ngọn cờ phản nghịch bác” đã biết thành “nhỏ ma” qua đời phục, tuy nhiên với ông Khanh, “bé ma” tuyệt có cách gọi khác là “linc hồn”, vẫn chính là bí ẩn chưa được tìm hiểu. Do kia, ông Kkhô hanh vẫn chưa thể xác minh trên đời bao gồm hay không máy nào đấy Hotline là “ma quỷ”.

Mặc dù chủ đề phân tích về “linh hồn” vẫn tiếp tục, tuy nhiên vẫn đem đến lợi ích bây giờ và xuất hiện triển vọng vận dụng khoa học về sau. Rất những trường phù hợp, trải qua khảo nghiệm “áp vong” làm việc “cnạp năng lượng chống ma quỷ” này sẽ tìm kiếm được tro cốt thất lạc, thậm chí tìm được khắp cơ thể sống thất lạc. Đặc biệt, một vài trường đúng theo sẽ cung ứng đầu mối phục vụ ban ngành điều tra vào bài toán truy tra cứu tù thịt tín đồ, mày mò phần lớn vụ trọng án. Đó là 1 trong những trong số phần lớn lợi ích thực tế mang lại kỹ thuật nhưng tiến sĩ Vũ Thế Kkhô hanh mong muốn mang đến.

Phạm Nguyệt Diễm


Chào các bạn Đỗ Quốc Việt và bạn Phạm Ngọc Diễm! tôi đã và đang không tin không ít về kỹ năng ngoại cảm từ rất nhiều năm kia Lúc lần điên coi video clip ở trong phòng nước ngoài cảm Phan Thị Bích Hằng. Điều kia làm tôi nên tìm hiểu, bởi rất nhiều ngày còn nhỏ tuổi tôi sẽ từ bỏ hỏi bản thân bản thân là gồm ma hay là không, sao bản thân lại sợ hãi ma,....tôi vẫn xem nhiều bài viết về trung tâm linc, về nước ngoài cảm, về tnhân hậu học tập, về tu tập tthánh thiện định,... tôi nói theo cách khác là mặc dù chưa thấu đáo không còn nghành nghề dịch vụ huyền bí này nhưng mà tôi nói cách khác với chúng ta Việt rằng bạn có thể đổi mới bên nước ngoài cảm được tuy vậy với sự hướng dẫn của những bạn nhỏng TS Vũ Thế Kkhô cứng. Để phát triển thành đơn vị ngoại cảm từ 01 tín đồ bình thường chúng ta đề xuất tất cả 01 quá trình tu luyện cùng bao gồm người đủ kỹ năng (y hệt như 01 bậc cao tăng đắc đạo) chỉ dẫn cho mình để bạn cũng có thể tinh chỉnh và điều khiển được chính bản thân các bạn bởi nếu như bạn không kiểm soát điều hành được bạn dạng thân thì bạn sẽ bị tẩu hỏa nhập ma tức thì. Nhà nước ngoài cảm triển khai được áp vong là vì bọn họ có chức năng kiểm soát được bài toán đóng và msinh hoạt luân xa trên cơ thể của bạn được áp vong. Tuy nhiên chưa phải ai cũng hoàn toàn có thể áp vong được dù tín đồ sẽ là họ mặt hàng thân thkhông nhiều ruột giết mổ, bao gồm Lúc phải nhờ cho 01 người không giống làm cho vong của bạn chết nhtràn vào. Những fan bị tâm thần ngoài ra nguim nhân bẩm sinc trường đoản cú thời điểm hiện ra thì sót lại là do trải qua 01 cú sốc thực thể làm sao kia thừa ngưỡng của khung người và vô tình khai mở được luân xa vào cơ thể (tốt nhất lá luân xa nghỉ ngơi bên trên trán thân 02 chân mày) nhưng phân vân không kiểm soát điều hành được cùng những vong linc xấu chưa siêu thoát không chịu đựng khôn xiết thoát vẫn nhtràn vào tạo nhiễu ý thức với người kia bị điên gàn nói năng lảm nhảm,.....còn các lắm tuy thế mình không hẹ thống hoàn hảo được nhằm nói cho mình hiểu thêm, cảm thông nhe, mình chỉ gồm bấy nhiêu thôi.
Video
Hôm ni ta về phía trên câu lạc bộ Hoa Linch Thoại tđam mê gia hội trại hè cổ 2011 Đại lễ ước an lành cầu siêu cho các nạn nhân cồn đất sóng thần nước Nhật Phật Đản ca - Ca sĩ Võ Thu Nga Cuộc hành trình du lịch vai trung phong linch trên quốc gia Campuphân tách 2011
Blog new cập nhật
Đại học tập Hoa Phạm Đài Loan - Mùa hoa Tuyết
Thầy ơi, nhỏ đã nhận được ra Thầy rồi!
Nhớ thầy Truyền
Bây tiếng tôi bắt đầu gọi bởi vì sao...

Xem thêm: Bảng Phân Loại Bùn, Đất Cấp 1 2 3 4 Là Gì ? Phân Loại Đất Trong Xây Dựng

Hoa mon Năm
Cổ phần công đức
Tôi mắc nợ ông Sáu
Đi tìm vũ khúc mùa hè
Mơ màng Phật dạy dỗ....
Lời đầu thú của chị ý gái nhỏ nhen
Slide Powerpoint
Bài học tập cuộc sống đời thường Các ngôi chùa toàn quốc Lời Phật dạy Lời thì thầm của hoa Phật pháp Tổng đúng theo Vu Lan Báo Hiếu
câu lạc bộ Hoa Linch Thoại