Số 1, nguyễn hiến lê, p.13, quận tân bình, tp hcm


*

Những trường hợp tránh Đà Nẵng trên 14 ngày cần phải lấy mẫu mã xét nghiệm một lần.

Bạn đang xem: Số 1, nguyễn hiến lê, p.13, quận tân bình, tp hcm

Những trường thích hợp rời Thành Phố Đà Nẵng từ bỏ dưới 14 ngày, tất cả triệu chứng liên quan mang đến COVID-19 sẽ tiến hành rước mẫu mã xét nghiệm và giải pháp ly tại quần thể giải pháp ly của bệnh viện.

+ Những bạn xúc tiếp ngay gần với người bệnh nghi nhiễm COVID-19 cũng khá được rước mẫu mã xét nghiệm với bí quyết ly triệu tập tại quận thị trấn.

+ Riêng những người dân mang lại một trong các tía khám đa khoa trên Đà Nẵng (BV Thành Phố Đà Nẵng, BV C TPhường. Đà Nẵng, BV Chấn thương chỉnh hình Đà Nẵng) sẽ tiến hành mang chủng loại ít nhất nhì lần và phương pháp ly triệu tập trên quận thị trấn.

+ Các trường vừa lòng từng cho địa điểm được Sở Y tế ra mắt (ko kể cha bệnh viện bên trên với ko tiếp xúc gần cùng với bệnh nhân) được mang mẫu xét nghiệm hai lần với bí quyết ly tại nhà.

+ Những ngôi trường thích hợp khác được đem mẫu xét nghiệm bên trên hai lần với trường đoản cú quan sát và theo dõi sức mạnh tận nơi 14 ngày theo hướng dẫn của Bộ Y tế.

Người dân knhì báo thông tin để được khuyên bảo đem mẫu mã xét nghiệm qua một trong các kênh thông tin đến ngành y tế như:

- Đến thẳng Trạm y tế phường vị trí đang sinh sống.

- Knhị báo qua số Smartphone đường dây nóng của các Trạm y tế phường (Thông tin cụ thể trên trên đây http://trungtamytetanbinh.vn/thong-tin-hoat-dong/thong-bao/1744-ds-hotline-15-tyt-quan-tan-binch.html).

- Knhì báo qua áp dụng NCOVI trên điện thoại cảm ứng thông minh. (lý giải cài đặt về thực hiện trên phía trên https://ncovi.vnpt.vn/).

*

*

*

*

Về hoạt động vui chơi của Khu Cách ly triệu tập tạm thời thời, được sắp xếp 13 phòng với 25 giường, đồ sộ có thể lên tới 30 giường. Đây là chỗ được Quận Tân Bình bố trí là chỗ giải pháp ly triệu tập tối thiểu 14 ngày để phòng kháng bệnh dịch lây lan viêm hô hấp cung cấp vị SARS-CoV-2 so với tín đồ về từ vùng dịch và vùng tương quan theo phía dẫn của ngành y tế.

Xem thêm: Tổng Hợp Danh Sách Chung Cư Quận Cầu Giấy, Chung Cư Quận Cầu Giấy Mở Bán

*

Khu vực chào đón, bệnh viện bệnh dịch, Quanh Vùng đệm tại Khu giải pháp ly tập trung

Hàng ngày có một lực lượng nhân sự trực để đảm bảo hoạt động tại khu cách ly, bao quát 3 nhân viên cấp dưới y tế (vào đó 1 nhân sự điều hành, 1 bác sĩ, 1 điều dưỡng), 2 nhân viên vệ sinch (tổng quan 1 nhân sự vệ sinc khuôn viên ngoài, 1 nhân viên phục vụ bên trong khu vực vực cách ly).