Số 2/4 Trần Xuân Soạn, Phường Tân Thuận Tây, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

Billboard quảng bá xung quanh trời ốp tường nằm trên Cầu Tân Thuận 2, Quận 7, Tp TP HCM.

*

Vì nằm trên cầu bắc từ bỏ Q.4 sang Q7 phải bảng quảng bá này đón được toàn thể người lưu giữ thông về quận 7, Cần Giờ, nên bảng luôn sống trong tình trạng được khách book mướn nhiều năm hạn

*

Hướng chú ý phía phía bên trái giả dụ đi từ Quận 4 qua Cầu Tân Thuận 2 sang trọng Quận 7. Lưu rất nhiều người hỗ tương những phải tín đồ coi tiếp cận với Bảng lăng xê hiệu quả tốt.

*

Làm cố như thế nào để quảng cáo của bạn xuất hiện nằm trong bảng quảng cáo tức thì giữa cầu Tân Thuận 2 cửa ngõ vào trung trọng điểm Q.7, TP.. Hồ Chí Minh?

Hãy tương tác cùng với Shop chúng tôi – Shop chúng tôi quảng bá Chiêu Dương Media – từ hào là 1 trong những Một trong những đơn vị truyền bá số 1 VN.

Xem thêm: Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Địa Ốc Thủ Đô, Tuyển Dụng Mới Nhất Năm 2021

Chúng tôi cam đoan đang mang về cho bạn một hình thức quảng cáo đáng tin tưởng với kết quả tuyệt nhất thuộc với:

Dịch Vụ Thương Mại cung ứng TƯ VẤN TỔNG THỂ các kế hoạch quảng cáoThương Mại & Dịch Vụ HỖ TRỢ THIẾT KẾ câu chữ, hình ảnh quảng cáoĐội ngũ thiết kế tiến hành truyền bá NHANH CHÓNGĐÚNG HẠNChế độ BẢO HÀNH trong suốt thời hạn ra mắt chiến dịchƯu đãi CHIẾT KHẤU với HẬU MÃI hấp dẫn giành riêng cho khách hàng hàng

Thông số chuyên môn bảng truyền bá tức thì thân cầu Tân Thuận 2 cửa ngõ vào trung trung khu quận 7, TP Hồ Chí Minh:

Loại Hình: Billboard Quảng cáo kế bên ttránh 1 mặt

Kích thước: Ngang 12m x Cao 8m = 96m2

Mật độ: Giao thông xum xê, tuyệt nhất là sáng sủa cùng chiều

Hình thức thực hiện: Khung sắt căng bạt hiflex

Hệ thống chiếu sáng: 12 cỗ led 100W

Đã có khá nhiều người tiêu dùng bự liên hệ quảng bá tại địa chỉ này nhưBĐS Nhà Đất, SUNHOUSE, với đã đạt được kết quả truyền thông rất to lớn. Vậy còn các bạn thì sao?

Ngoài địa chỉ bảng PR tức thì giữa cầu Tân Thuận 2 cửa ngõ vào trung trung tâm Q7, TPhường Hồ Chí Minh; Cửa Hàng chúng tôi còn cài hệ thống các vị trí đặt bảng quảng bá độc đắc tại trung trung tâm quận 1 khác:

Liên hệ với Shop chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn ngay!

Trụ sở: Tầng 4 toà đơn vị Aqua 4 Vinhomes Golden River, số 2 Tôn Đức Thắng (Vinhomes Riverside Ba Son), Phường Bến Nxịt, Quận 1, TP.HCM