Số Đo Ba Vòng Của Ngọc Trinh

Ngọc Trinh được biết đến là người đẹp có vóc dáng gợi cảm, số đo 3 vòng đạt chuẩn. Tuy nhiên, trải qua thời gian nghỉ dịch, cô nàng lại sở hữu phần tròn trịa hơn trước.

Bạn đang xem: Số đo ba vòng của ngọc trinh


Vì sao trong tuổi 40, Lệ Quyên, Ngô Thanh Vân, Trương Ngọc Ánh vẫn say mê được tình trẻ yếu cả chục tuổi


Nổi giờ đồng hồ với biệt danh "vòng eo 56", người mẫu ngọc trinh là trong số những mỹ nhân Vbiz thiết lập vóc dáng thanh mảnh, sexy nóng bỏng với các số đo "chuẩn chỉnh". Mặc dù nhiên, trải qua quãng thời hạn nghỉ dịch trên nhà, cô thiếu phụ tiết lộ bản thân bị tăng cân nặng đáng kể. 


Trong một bài bác đăng bên trên story trước đây, người đẹp chia sẻ: "Tròn 50 kg rồi, eo cũng 59 rồi. Hết giữ nổi nữa rồi, thôi mang lại nó bung xõa hết loại dịch luôn”.


*

Ngọc Trinh tiết lộ phiên bản thân tăng cân đáng kể trong quãng thời gian nghỉ dịchMặc mặc dù vậy, trải qua những bài xích đăng bên trên trang cá nhân, cô bạn nữ thường khoe những khoảnh khắc tập luyện thể dục trên nhà. Không hầu hết thế, ngọc trinh còn tổ chức mini game cho những fan, nội dung thách thức 14 ngày nắm đổi bạn dạng thân, tập luyện và ẩm thực ăn uống theo chính sách khoa học tập để hấp dẫn mọi tín đồ cùng tập luyện sức khoẻ.

Xem thêm: Set Đồ Mùa Đông Cho Nữ Đẹp Nhất Cho Mùa Đông, 6 Cách Phối Đồ Mùa Đông Đẹp Sành Điệu Và Ấm Áp


*

Cô nàng liên tục đăng tải khoảnh tương khắc tập luyện thể dục thể thao trên nhàGần trên đây nhất, vào ngày 8/10, sau một thời hạn tập luyện, "cô bé xíu ăn hàng" đã công khai minh bạch với mọi fan số đo cơ thể hiện tại. Đáng chú ý, các chỉ số không mọi không giảm, ngoại giả tăng. Cô phái nữ chia sẻ: "Hiện tại Trinh 53,8 kg, vòng 2 60. ước muốn của Trinh sau 2 tuần là 52 kilogam với vòng 2 58.”


*

Chia sẻ của Ngọc Trinh khiến netizen hết sức ngỡ ngàng. Mặc dù vậy, dáng vẻ khi tăng cân của Ngọc Trinh lại có phần đẹp lên hẳn. Vì cân nặng tăng phối kết hợp với cơ chế tập luyện lành mạnh khiến cho vóc dáng vẻ của "người đẹp Trà Vinh" trở phải cân đối, săn chắc, kiểu dáng cũng khoẻ khoắn hơn trước. Vóc dáng cân nặng đối, đầy đặn, không còn "gầy trơ xương" khiến cô nữ giới trở cần gợi cảm, sexy nóng bỏng hơn hẳn. Vậy bắt đầu biết, đâu riêng gì "cứ bé là đẹp".


*

*

Vì sao độ tuổi 40, Lệ Quyên, Ngô Thanh Vân, Trương Ngọc Ánh vẫn hút hồn được tình trẻ nhát cả chục tuổi


Vì sao ở tuổi 40, Lệ Quyên, Ngô Thanh Vân, Trương Ngọc Ánh vẫn say mê được tình trẻ kém cả chục tuổi