Ngọc Trinh được biết đến là mỹ nhân có vóc dáng gợi cảm, số đo 3 vòng đạt chuẩn. Tuy nhiên, trải qua thời gian nghỉ dịch, cô nàng lại có phần mũm mĩm hơn trước.

Đang xem: Số đo ba vòng của ngọc trinh

Vì sao ở tuổi 40, Lệ Quyên, Ngô Thanh Vân, Trương Ngọc Ánh vẫn hút hồn được tình trẻ kém cả chục tuổi

Nổi tiếng với biệt danh “vòng eo 56”, Ngọc Trinh là một trong những mỹ nhân Vbiz sở hữu vóc dáng thanh mảnh, quyến rũ với các số đo “chuẩn chỉnh”. Tuy nhiên, trải qua quãng thời gian nghỉ dịch tại nhà, cô nàng tiết lộ bản thân bị tăng cân đáng kể. 

Trong một bài đăng trên story trước đây, người đẹp chia sẻ: “Tròn 50 kg rồi, eo cũng 59 rồi. Hết giữ nổi nữa rồi, thôi cho nó bung xõa hết cái dịch luôn”.

Xem thêm: Nhà Trả Góp Từ 3,5 Triệu/Tháng Cái Răng, Cần Thơ, Mua Nhà Trả Góp Tại Cần Thơ

*

Ngọc Trinh tiết lộ bản thân tăng cân đáng kể trong quãng thời gian nghỉ dịchMặc dù vậy, thông qua những bài đăng trên trang cá nhân, cô nàng thường khoe những khoảnh khắc tập luyện thể dục tại nhà. Không những thế, Ngọc Trinh còn tổ chức mini game cho các fan, nội dung thử thách 14 ngày thay đổi bản thân, tập luyện và ăn uống theo chế độ khoa học để lôi kéo mọi người cùng rèn luyện sức khoẻ.

Xem thêm: Set Đồ Mùa Đông Cho Nữ Đẹp Nhất Cho Mùa Đông, 6 Cách Phối Đồ Mùa Đông Đẹp Sành Điệu Và Ấm Áp

*

Cô nàng thường xuyên đăng tải khoảnh khắc tập luyện thể dục thể thao tại nhàGần đây nhất, vào ngày 8/10, sau một thời gian tập luyện, “cô bé ăn hàng” đã công khai với mọi người số đo cơ thể hiện tại. Đáng chú ý, các chỉ số không những không giảm, mà còn tăng. Cô nàng chia sẻ: “Hiện tại Trinh 53,8 kg, vòng eo 60. Mong muốn của Trinh sau 2 tuần là 52 kg với vòng eo 58.”

*

Chia sẻ của Ngọc Trinh khiến netizen hết sức ngỡ ngàng. Tuy vậy, vóc dáng khi tăng cân của Ngọc Trinh lại có phần đẹp hơn hẳn. Vì cân nặng tăng kết hợp với chế độ tập luyện lành mạnh khiến vóc dáng của “người đẹp Trà Vinh” trở nên cân đối, săn chắc, hình thể cũng khoẻ khoắn hơn trước. Vóc dáng cân đối, đầy đặn, không còn “gầy trơ xương” khiến cô nàng trở nên gợi cảm, quyến rũ hơn hẳn. Vậy mới biết, đâu phải “cứ gầy là đẹp”.

*

*

Vì sao ở tuổi 40, Lệ Quyên, Ngô Thanh Vân, Trương Ngọc Ánh vẫn hút hồn được tình trẻ kém cả chục tuổi

Vì sao ở tuổi 40, Lệ Quyên, Ngô Thanh Vân, Trương Ngọc Ánh vẫn hút hồn được tình trẻ kém cả chục tuổi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *