Son Na Eun (Apink) Gây Thất Vọng

Son na Eun (Apink) không tham gia tiếp thị album kỷ niệm 10 năm giới thiệu của nhóm. Người ngưỡng mộ cho rằng cô quăng quật bê hoạt động nhóm, chỉ triệu tập vào diễn xuất.

Bạn đang xem: Son Na Eun (Apink) Gây Thất Vọng


Ngày 17/1, IST Entertainment - doanh nghiệp chịu trách nhiệm cai quản nhóm nhạc chị em Apink - đưa ra thông báo về sự vắng mặt của thành viên na Eun trong lần phát hành album sắp tới tới.

"Để bảo đảm an toàn 6 thành viên Apink gia nhập vào album đáng nhớ 10 năm ra mắt, doanh nghiệp đã điều chỉnh lịch trình và chủ động thảo luận. Tuy nhiên, do có xung đột bất thần trong định kỳ trình, tất cả vận động quảng bá của Apink, không tính chụp hình album với quay MV, đang được tiến hành với 5 thành viên".

Sau lúc biết tin, người hâm mộ bày tỏ sự thất vọng trước việc nữ ca sĩ na Eun ko tham gia tiếp thị album.

*
*

Son mãng cầu Eun bị người hâm mộ chỉ trích vì chưng không tham gia tiếp thị album sắp tới tới. Ảnh: Marie Claire.

Ngày 18/1, YG Entertainment - doanh nghiệp chủ quản lúc này của mãng cầu Eun - cũng chuyển ra thông báo liên quan đến việc vắng phương diện của cô. YG cho thấy thêm vì có sự việc lịch trình trong dự án tiếp theo, na Eun quan trọng tham gia quảng bá cùng Apink.

Quyết định của mãng cầu Eun đã tạo nên tranh bào chữa trong xã hội người hâm mộ. Khán giả khẳng định thanh nữ ca sĩ "đang cố tình bỏ bê hoạt động nhóm nhằm theo đuổi diễn xuất".

Sự thuyệt vọng của người hâm mộ

Album kỷ niệm 10 năm ra mắt là vận động quan trọng, có ý nghĩa với người ngưỡng mộ Apink và các thành viên vào nhóm. Đặc biệt, đó là một trong số album thứ nhất nhóm vạc hành sau khoản thời gian Na Eun chuyển tới YG Entertainment.

Tháng 5/2021, tất cả thành viên Apink, không tính Son na Eun, đang gia hạn đúng theo đồng cùng với IST Entertainment - công ty chủ quản ban sơ của nhóm. Về phía na Eun, cô quyết định gia nhập YG Entertainment nhằm mục tiêu tập trung trở nên tân tiến sự nghiệp diễn xuất. Kể từ đó, người hâm mộ Apink ban đầu lo lắng về tương lai của 6 thành viên.

Sau lúc rời IST, na Eun vẫn hy vọng muốn vận động cùng Apink, mặc dù họ trực nằm trong hai công ty khác nhau. Người mến mộ cũng diễn đạt sự ủng hộ đối với mở đầu mới của thanh nữ ca sĩ. Tuy nhiên, khi một trong những động thái trước tiên Na Eun đưa ra sau khoản thời gian cô gửi tới YG là "không tham gia vào chuyển động quảng bá của Apink", fan cho biết thêm họ cảm xúc "bị bội nghịch bội".

Người mến mộ bắt đầu biểu hiện sự thất vọng dành mang đến Na Eun. Đặc biệt, bên trên diễn đàn thảo luận trực con đường Pann, nội dung bài viết có tựa đề "Chúng tôi đã đảm bảo an toàn Son mãng cầu Eun vô số lần" đạt hơn 300.000 lượt xem. Mặt hàng trăm người theo dõi để lại bình luận đồng tình.

Người mến mộ khẳng định liên tục bao che cho cô bé ca sĩ xuyên thấu sự nghiệp của cô. Thực tế, mãng cầu Eun nhiều lần vướng chỉ trích vì chưng chểnh mảng hoạt động, lười nhảy, không giao tiếp cùng fan hâm mộ hay là thành viên nhất trong team không nhuộm tóc vì phải quay phim.

Theo tác giả, đàn bà ca sĩ gặt hái các thành công, danh tiếng như lúc này là nhờ vào "sự bênh vực, đảm bảo an toàn một biện pháp thái vượt từ tín đồ hâm mộ". Người ái mộ cho biết giờ đây họ "quá chán chường với chuyện bao che cho Son mãng cầu Eun".

"Kể cả khi cô ấy chỉ quảng bá trong 2 tuần, hoặc giả dụ cô ấy bỏ qua vài vận động vì bận - công ty chúng tôi sẽ hiểu. Nhưng vậy vào đó, na Eun kiên quyết nói rằng mình quan trọng tham gia. Điều chính là vô nhiệm vụ và thô tục với những thành viên cùng công ty. Công ty chúng tôi thực sự thất vọng", một người hâm mộ chia sẻ.

*
*
*

Thái độ khi khiêu vũ của Son mãng cầu Eun đã từng gây nên nên tranh cãi. Ảnh: Naver.

"Tôi ý muốn đổ lỗi đến YG Entertainment vì đưa ra quyết định đột ngột này. Tuy nhiên, sau thời điểm đọc thông báo, tôi phân biệt đây không phải kế hoạch của YG Entertainment, cơ mà là của Son na Eun. Đây là lý do tôi cảm thấy thất vọng hơn", người viết bài bày tỏ.

Một số ý kiến phản bác nhận định rằng việc na Eun vắng vẻ mặt là do YG Entertainment sắp xếp lịch trình quá sum sê cho cô. Tuy nhiên, bên trên thực tế, Sports Chosun cho biết thêm YG là một trong trong số doanh nghiệp giải trí thực hiện mong mong của nghệ sỹ trực thuộc các hết mức có thể.

"Vì bạn dạng hợp đồng điều khoản rằng cấp thiết ép buộc nghệ sỹ tham gia định kỳ trình chúng ta không mong mỏi muốn, buộc phải nếu mãng cầu Eun gồm ý muốn tiếp thị cùng Apink, cô ấy hoàn toàn có thể thực hiện dự án công trình tiếp theo tuy vậy song với hoạt động của nhóm, hoặc hoãn lại các bước khác. Nói cách khác, câu hỏi không tham gia hoạt động nhóm bởi "rất khó để điều chỉnh lịch trình cho dự án tiếp theo" vẫn phản ánh ý muốn của Son na Eun", Sports Chosun dấn xét.

Gieo rắc hy vọng hão huyền mang đến fan?

Star1 cho rằng hành vi của Son na Eun hoàn toàn có thể được dự kiến từ lúc cô chuyển mang lại YG Entertainment vào năm 2021. Tại thời gian ấy, na Eun tuyên bố: "Đây là thời điểm đặc biệt quan trọng để tôi gồm bước khiêu vũ vọt new dưới bốn cách thiếu nữ diễn viên".

Năm 2011, mãng cầu Eun trình làng với mục đích thành viên đội nhạc con gái Apink. Cô bắt đầu tham gia diễn xuất tính từ lúc năm 2012. Nhờ vào sự cung ứng tích cực của công ty làm chủ và lừng danh của Apink, na Eun thành công xuất sắc lấn sân sang cả nghành phim điện hình ảnh và phim truyền hình. Cô góp khía cạnh trong 2 dự án công trình điện hình ảnh và 9 bộ phim truyện truyền hình.

Tuy nhiên, sự nghiệp đóng phim của na Eun không ghi thừa nhận tác phẩm nổi bật nào. Star1 khẳng định điều đó không xuất phát từ việc bộ phim truyền hình cô đóng có quy tế bào nhỏ, cũng chưa hẳn vì dự án không nổi tiếng, mà tài năng diễn xuất còn những thiếu sót của nàng ca sĩ là tại sao chính.

*
*
*
*

Son na Eun chưa có tác phẩm khá nổi bật trong trong cả 10 năm gia nhập diễn xuất. Ảnh: Naver.

"Son na Eun trước đó chưa từng nhận phần thưởng suốt 10 năm diễn xuất, nhưng mà cô ấy giành được một số giải thưởng tại nghành nghề dịch vụ quảng cáo. Nỗ lực vì bao gồm sự công nhận ở mảng diễn xuất, cô ấy lại đổi thay người danh tiếng được ghi dấn nhờ rất nhiều bức ảnh của mình", Star1 nhận xét.

Khán giả cho rằng cô "không tất cả đủ gan dạ rời Apink ngay lập tức bây giờ, đề nghị mới đưa ra loạt hành động mơ hồ".

Đặc biệt, vấn đề thành viên Bomi cùng nhóm cần lên tiếng an ủi người hâm mộ vì sự vắng phương diện của cô, trong khi Na Eun mới chỉ đưa ra thông báo chính thức qua YG Entertainment càng khiến tín đồ cảm thấy bế tắc với hành vi của người vợ ca sĩ.

"Nếu đây không hẳn gieo rắc hy vọng hão huyền, tôi đo đắn gọi nó là gì nữa", người mến mộ khác chỉ trích chị em ca sĩ.

Xem thêm: Bán Gà Đòn - Bệnh Viện Quận Thủ Đức

*
*
*
*

Người hâm mộ cho rằng Son mãng cầu Eun cần đưa ra quyết định ví dụ hơn về phía đi của cô. Ảnh: PlayM.