SỬ DỤNG GẬY TỰ SƯỚNG

Để thành lập những bức ảnh selfie góc rộng và bao gồm thì loại gậy từ bỏ sướng là một thiết bị cung ứng đắc lực. Hôm nay, Điện vật dụng XANH sẽ hướng dẫn chúng ta dùng gậy tự sướng chính xác để bao gồm tấm hình selfie xuất xắc đẹp.

Bạn đang xem: Sử dụng gậy tự sướng

1 biện pháp dùng gậy trường đoản cú sướng kết nối qua cổng tai nghe:

Gậy từ sướng liên kết qua cổng tai nghe​ là loại gậy tự sướng dễ dàng và đơn giản và phổ cập nhất khi gồm sẵn nút chụp ảnh trên thân gậy. Để chụp ảnh được, các bạn hãy làm theo các bước sau:

*

- bước 1: cắn giắc 3,5 milimet vào cổng tai nghe của điện thoại, góp gậy hoàn toàn có thể điều khiển được vấn đề chụp ảnh.

Nếu vì nguyên nhân nào kia không cần sử dụng được giắc 3,5 mm (ví dụ như điện thoại iphone 7 không hề cổng tai nghe), thì họ phải dùng đến các ứng dụng chụp hình ảnh có tài năng hẹn giờ, hoặc dùng đến gậy từ bỏ sướng kết nối Bluetooth.

*

- cách 2: nuốm vặn để khép chặt góc xoay giữa giá bán kẹp điện thoại cảm ứng thông minh với thân gậy, hoặc nới ra để điều chỉnh góc quay.

*

- bước 3: Bấm nút chụp ảnh.

*

Với một số trong những loại gậy từ bỏ sướng, chúng ta có thể tháo ra thêm vào giá bán kẹp smartphone với cụ vặn phía trước.

2 phương pháp dùng gậy tự vui miệng Bluetooth:

Với gậy tự mừng rỡ Bluetooth, các bạn cũng gắn điện thoại cảm ứng vào giá bán kẹp, tuy nhiên sau đó thực hiện thêm quá trình kết nối thiết bị tinh chỉnh và điều khiển chụp từ xa với năng lượng điện thoại.

*

Bước 1: Trên điện thoại cảm ứng thông minh hãy bật liên kết Bluetooth để bắt đầu dò search gậy.

Bước 2: bấm chuột nút mối cung cấp trên thiết bị tinh chỉnh chụp trường đoản cú xa để điện thoại thông minh tìm thấy gậy.

Xem thêm: Bot Protection - Bán Nhà Đất Quận Gò Vấp Giá 800 Triệu

*

Bước 3: Khi điện thoại dò tìm được thiết bị, các bạn sẽ thấy hiện hữu tên kết nối, lúc bấm đó với chờ khoảng chừng 30 giây thì sẽ sở hữu được thông báo "Đã kết nối". Từ bây giờ khi chụp ảnh có thể giơ gậy ra xa để mang toàn cảnh như bấm chụp với thiết bị cụ trong tay.

*


Với những bí mật trên, việc thực hiện những bức hình ảnh selfie góc rộng hay chụp nhóm không thể là điều nặng nề khăn. Còn chần chừ gì nhưng mà không nhanh tay cho Điện sản phẩm công nghệ XANH để sắm ngay 1 loại gậy tự khoái lạc nào!