Sữa non alpha lipid lừa đảo

Thời gian gần đây đã có khá nhiều luồng thông tin, ý kiến trái chiều về vụ việc sữa non Alpha Lipid Lifeline lừa đảo khách hàng. Ngoài ra, một số còn cho rằng các sản phẩm của tập đoàn New Image thuộc loại hàng đa cấp, không rõ nguồn gốc và chất lượng kém.

Bạn đang xem: Sữa non alpha lipid lừa đảo

Thực hư chuyện này ra sao? Vụ sữa non Alpha Lipid Lifeline lừa đảo mới nhất là gì? Hãy cùng thanhcongtower.com tìm hiểu rõ hơn thông qua những chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé.

Vụ sữa non Alpha Lipid Lifeline lừa đảo mới nhất

Trong giai đoạn một số công ty đa cấp biến tướng xuất hiện và sử dụng những chiêu trò lừa đảo, tinh vi nhằm thu lợi nhuận từ khách hàng. Ngoài ra, các công ty đa cấp biến tướng còn thường xuyên chào bán các sản phẩm đa cấp không rõ nguồn gốc, chất lượng kém khiến người tiêu dùng bị mất tiền oan.

Và đến hiện tại, khi New Image du nhập vào Việt Nam cũng đã hứng chịu sự chỉ trích không nhỏ từ phía khách hàng. Trong đó, một số người cho rằng sản phẩm sữa non Alpha Lipid Lifeline thuộc New Image đều là loại hàng đa cấp giả, hàng nhái chất lượng kém.

*

Ngoài ra, tập đoàn New Image còn là một dạng của đa cấp biến tướng chuyên lừa đảo, lôi kéo khách hàng mua sản phẩm nhằm trục lợi. Sự việc lại ngày càng nghiêm trọng hơn khi trong tình hình trên thị trường tiêu dùng Việt có quá nhiều mặt hàng đa cấp không chính thống được bày bán tràn lan.

Và mọi thứ đều đã gây ra không ít thiệt hại cho tập đoàn New Image nói chung và cả sản phẩm sữa non Alpha Lipid Lifeline nói riêng.

Địa chỉ bán sữa non Alpha Lipid Lifeline ở Khánh Hòa

Đính chính sự thật về vụ lừa đảo?

Những vụ việc sữa non Alpha Lipid Lifeline lừa đảo, chuyên bán hàng đa cấp kém chất lượng thực chất đều xuất phát từ những thông tin không chính thống. Thêm vào đó, một số nguồn thông tin khác còn xuất phát từ những đối thủ cạnh tranh không lành mạnh.

Tất cả những sự sai lệch trên đều nhằm mục đích gây ảnh hưởng xấu đến hình ảnh, uy tín của Alpha Lipid và cả New Image nói chung. Hiện nay các cơ quan chức năng đã tìm hiểu và xử lý các trường hợp trên giúp tháo gỡ những khúc mắc từ phía khách hàng.

Đến với Alpha Lipid, hầu như mọi thứ từ thông tin sản phẩm đến hình thức kinh doanh đều được công khai một cách minh bạch, rõ ràng. Người tiêu dùng có thể tin tưởng những giá trị mà Alpha Lipid mang lại cho sức khỏe đời sống; hơn nữa sự thành công của Alpha Lipid ngày nay một phần nhờ vào sự lựa chọn của quý khách hàng.

*

Từ những năm khởi đầu và xây dựng cho đến nay, tập đoàn New Image đã đạt đực nhiều thành tựu trong lĩnh vực kinh doanh đa cấp. Bên cạnh đó, các sản phẩm bao gồm Alpha Lipid Lifeline thuộc hãng cũng đã minh chứng cho những thành công vượt bậc khi tiến tới các thị trường tiêu dùng tại Châu Á.

Sức hút từ sản phẩm sữa non Alpha Lipid còn là những giá trị dinh dưỡng vốn có bên trong, sự kết hợp từ công nghệ Alpha Lipid hiện đại giúp nâng cao sức khỏe cho người dùng cực kỳ tốt.

Ngoài ra, không chỉ mỗi sản phẩm Alpha Lipid mà một số sản phẩm do New Image sản xuất cũng đều có giấy tờ hợp pháp, nguồn gốc rõ ràng được thẩm định bởi cơ quan có thẩm quyền.

Xem thêm: Tòa Nhà Mirae 268 Tô Hiến Thành, Phường 15, Quận 10, Mirae Building

Địa chỉ bán sữa non Alpha Lipid ở Hải Phòng chính hãng

Lời kết

Dù đã có rất nhiều thông tin trái chiều làm ảnh hưởng đến uy tín của Alpha Lipid Lifeline, gây tâm lý hoang mang cho khách hàng. Tuy nhiên với những sự chọn lọc cùng thông tin được chia sẻ trên đây phần nào sẽ giúp người tiêu dùng hiểu rõ hơn về Alpha Lipid. Qua đó luôn tin tưởng chọn dùng như một giải pháp cải thiện sức khỏe cho gia đình tốt hơn.