Sữa Non Colostrum Việt Nam

Sữa non Colostrum được sản xuất ở những nước không giống nhau mẹ đo đắn chọn mua các loại nào là tốt cả. Hãy cùng thanhcongtower.com khám phá xem sữa non Colostrum của Mỹ, Pháp, Đức, nước ta để lựa chọn được sản phẩm cân xứng với nhỏ nhắn nhất nhé!


1. Sữa non Colostrum là gì?

Sữa non Colostrum là dòng sữa non được xếp số 1 Châu Âu tốt cho sức mạnh của nhỏ người đặc biệt là trẻ nhỏ. Thành phầm sữa non Colostrum được chiết xuất từ sữa non của nhỏ bò, sữa giàu những dưỡng chất như: Protein, Vitamin, kháng thể và khoáng chất…giúp nhỏ bé phát triển trí não, tăng cường hệ miễn dịch, xương chắn chắn khỏe. Sản phẩm sữa non Colostrum được những chuyên gia chăm lo sức khỏe khoắn khuyên dùng.

Bạn đang xem: Sữa non colostrum việt nam

2. Sữa non Colostrum của Mỹ, Pháp, Đức, nước ta loại làm sao tốt?

Các sản phẩm sữa non Colostrum đến từ Mỹ, Pháp, Đức, nước ta đều là thành phầm uy tín, chất lượng cao tốt cho sức khỏe người tiêu dùng. Cố gắng thể:

– sản phẩm sữa non Colostrum 100% Lovelife nhập vào từ Mỹ:nguồn sữa của sản phẩm được tinh chiết từ non của các bọn bò được chăn nuôi tại Mỹ. Vào sữa non Colostrum 100% Lovelife cung ứng kháng thể IgG tự nhiên và thoải mái cho cơ thể. Lượng phòng thể IgG trong khung hình càng nhiều, hệ miễn kháng càng khỏe khoắn mạnh. Trẻ nhỏ dại khi áp dụng sản phẩm thời thượng này sẽ phát triển khỏe mạnh, bức tốc sức đề kháng giảm tình trạng bé vặt, giảm nguy cơ bị những bệnh về đường tiêu hóa như táo apple bón, tiêu chảy… thành phầm sữa non Colostrum 100% Lovelife của Mỹ là việc lựa chọn tuyệt vời nhất cho bé, giúp bé bỏng phát triển toàn diện.

*
Sữa non Colostrum 100% Lovelife của Mỹ

Sữa non Colostrum Fenioux của Pháp tất cả hàm lượng kháng thể LgH cao vội vàng 40 lần so với sữa mẹ, sữa non Colostrum của Pháp giúp bé tăng cường đề kháng, năng cao hệ miễn dịch đảm bảo bé khỏi các vi khuẩn khiến bệnh. Sữa non Colostrum của Pháp giúp bổ sung cập nhật thêm vi-ta-min A, B, C, D, E và dưỡng chất Magie, Canxi, kẽm,.. Giúp bé nhỏ phát triển chiều cao và cân nặng một biện pháp toàn diện. Vào sữa non bao gồm DHA giúp nhỏ xíu phát triển não bộ, tứ duy tinh tế bén, sữa bám mùi thơm dễ dàng uống.

*
thành phầm sữa non Colostrum Fenioux cao cấp của Pháp

Sữa non Colostrum direct của Đức là dòng sữa non dạng nước rất tốt hiện nay, tất cả chứa Immunoglobulins là các kháng thể tự nhiên và thoải mái giúp bé nâng cao hệ miễn dịch của cơ thể, tăng tốc đề chống chống những vi khuẩn tạo hại muốn xâm nhập vào cơ thể. Sữa non Colostrum direct được triết xuất từ 100% sữa non của bò, không tồn tại chất phụ gia, màu sắc hay hóa học bảo quản, không có casein, không đựng dư lượng phòng sinh, không tác động đến sức khỏe của bé. Sữa non Colostrum direct của Đức đựng được nhiều nguồn dinh dưỡng vượt trội được các chuyên gia quan tâm sức khỏe đánh giá cao cùng khuyên dùng.

*
sản phẩm sữa non Colostrum direct thời thượng nội địa Đức

Sữa non Colostrum Multi Pedia của Việt Nam là thành phầm được tương đối nhiều người Việt vồ cập và tin dùng. Thành phầm sữa non Colostrum của Việt Nam cung ứng DHA góp trẻ sớm phát triển trí thông minh, sản phẩm chứa đựng nhiều kháng thể và Vitamin cần thiết giúp trẻ cải tiến và phát triển khỏe mạnh, tăng cường hệ miễn dịch bảo đảm an toàn cơ thể trước vị khuẩn tạo bệnh. Các mẹ Việt đã có xu thế đổi sàng lọc cho nhỏ nhắn sử dụng sữa non Colostrum thay thế cho sữa bột thông thường.

*
sản phẩm sữa non Colostrum Multi Pedia cao cấp của vn

Như vậy rất có thể thấy cả 4 nhiều loại sữa non Colostrum trên đều giỏi cho bé nhỏ cả. Tuy vậy ở mỗi một số loại sữa non Colostrum lại có một điểm đáng chú ý riêng chính là điểm bạn có thể nhìn vào để thuận lợi ra được quyết định hơn. Theo đó:

– giả dụ như bạn có nhu cầu bổ sung sữa non dạng viên cho con thì bạn cũng có thể chọn sữa non Colostrum 100% Lovelife của Mỹ hoặc sữa non Colostrum Fenioux của Pháp.

– nếu như bạn không có khá nhiều thời gian nhằm pha sữa hoặc không biết phương pháp pha sữa non chuẩn để bảo đảm dinh dưỡng cho con thì sữa non dạng nước Colostrum direct của Đức đã là nhắc nhở tuyệt vời giành cho bạn.

– Còn nếu mình thích cho con áp dụng sữa non dạng cốm và tiết kiệm túi tiền đầu tư thì Mama sữa non Colostrum Multi Pedia sản xuất trong nước trong nước cũng tốt nhất có thể để bạn tham khảo lựa chọn.

3. Thành phầm sữa non Colostrum của Mỹ, Pháp, Đức, việt nam có giá bán bao nhiêu?

– sản phẩm sữa non Colostrum 100% Lovelife nhập khẩu từ Mỹ trọng lượng 100g có mức giá khoảng 480.000 vnđ mang đến 500.000 vnđ.

– giá sữa non Colostrum Fenioux của Pháp khối lượng 600g xuất kho khoảng 750.000 vnđ mang lại 800.000 vnđ.

– Sữa non Colostrum direct của Đức không gian 125ml có mức giá khoảng 710.000 vnđ mang đến 745.000 vnđ.

– Sữa non Mama Colostrum của Việt Nam cân nặng 120g có giá khoảng 160.000 vnđ mang lại 180.000 vnđ.

Xem thêm: Cho Thuê Văn Phòng Tòa Nhà An Phú Hoàng Quốc Việt, Tòa Nhà An Phú 24 Hoàng Quốc Việt

Hy vọng những thông tin hữu ích nhưng mà thanhcongtower.com cung cấp về các sản phẩm sữa non Colostrum giúp người mẹ chọn mua được sản phẩm mà những mẹ đến là cân xứng và tốt nhất có thể cho trẻ.