Ghép Thiết Bị Bluetooth Driver Installer

Bạn hoàn toàn có thể ghép toàn bộ các loại thiết bị bluetooth với PC—bao tất cả bàn phím, chuột, điện thoại, loa và những thiết bị khác. Để triển khai điều này, PC của bạn cần phải có Bluetooth. Một số PC, chẳng hạn như máy tính và máy tính bảng, bao gồm Bluetooth tích hợp sẵn. Trường hợp PC của người tiêu dùng không gồm Bluetooth, chúng ta cũng có thể cắm bộ điều vừa lòng USB công nghệ bluetooth không dây vào output usb trên PC để sử dụng Bluetooth.

Bạn đang xem: Ghép Thiết Bị Bluetooth Driver Installer


Bật Bluetooth

Sau khi khám nghiệm xem PC của Windows 11 của công ty có hỗ công nghệ bluetooth không, bạn sẽ cần cần bật nó. Cách triển khai như sau:

Trong sở hữu đặt Chọn Bắt > Cài đặt> Bluetooth & thiết bị của bạn, rồi nhảy cài Bluetooth.

Để ghép nối thiết bluetooth không dây cụ

Bật đồ vật Bluetooth của người sử dụng và đặt thiết bị ở chính sách có thể vạc hiện. Cách thiết đặt để PC có thể phát hiện trang bị tùy ở trong vào thiết bị. Chất vấn thiết bị hoặc truy cập vào trang web của phòng sản xuất để tò mò cách thực hiện.

Trên PC, nên chọn Bắt đầu > Cài đặt > bluetooth không dây &thiết> Thêm thiết >Bluetooth.

Chọn thiết Bluetooth, làm theo hướng dẫn bổ sung nếu chúng xuất hiện, rồi chọn Xong.

Thông thường, thiết bị bluetooth không dây và PC của bạn sẽ auto kết nối bất cứ khi nào bạn bật Bluetooth và đặt chúng trong phạm vi che sóng của nhau.

Để ghép lắp thêm in hoặc thiết bị quét Bluetooth

Bật trang bị in hoặc thứ quét bluetooth không dây và đặt thiết bị ở chính sách có thể phân phát hiện. Cách thiết lập để PC hoàn toàn có thể phát hiện vật dụng tùy thuộc vào thiết bị. Kiểm tra thiết bị hoặc truy cập vào trang web ở trong nhà sản xuất để khám phá cách thực hiện.

Chọn Bắt > Cài đặt > Bluetooth & cho thiết> quét & máy> Thêm thiết bị. đợi thiết bị tìm sản phẩm công nghệ in lấn cận, chọn máy in bạn có nhu cầu sử dụng, tiếp nối chọn Thêm thiết bị.

Nếu chúng ta đang gặp mặt sự chũm khi cài đặt máy in hoặc thiết bị quét, hãy xem mục khắc phục sự nuốm về đồ vật in hoặc setup và áp dụng máy quét vào Windows.

Cách ghép trang bị Bluetooth bằng phương pháp sử dụng khả năng Ghép nối Swift

Cặp Swift vào Windows 11 được cho phép bạn hối hả ghép nối thứ hỗ công nghệ bluetooth không dây với PC của mình. Nếu thứ Bluetooth cung cấp tính năng Ghép nối Swift thì bạn sẽ nhận được thông báo khi sản phẩm công nghệ ở gần. Bạn hãy chuyển máy sang cơ chế ghép nối nhằm PC hoàn toàn có thể phát hiện ra thiết bị.

Bật thiết bị bluetooth không dây có cung cấp tính năng Ghép nối Swift và cài đặt thiết bị để PC hoàn toàn có thể phát hiện. Cách setup để PC có thể phát hiện máy tùy trực thuộc vào thiết bị. Bình chọn thiết bị hoặc truy cập vào trang web trong phòng sản xuất để mày mò thêm.

Nếu đó là lần thứ nhất bạn sử dụng tác dụng Ghép nối Swift, nên chọn lựa khi được hỏi liệu bạn vẫn muốn nhận thông báo và sử dụng nhân tài Ghép nối Swift hay không.

Khi một thông báo xuất hiện cho biết đã tìm kiếm thấy thiết bị công nghệ bluetooth mới, nên chọn lựa Kết nối.


Trước khi bắt đầu, hãy đảm bảo rằng PC chạy Windows 10 của khách hàng hỗ trợ Bluetooth. Để hiểu thêm thông tin về phong thái kiểm tra, hãy xem mục Khắc phục sự cố gắng với bluetooth không dây trong Windows 10. Nếu như bạn cần trợ giúp khi thêm thiết bị mà không có tác dụng Bluetooth, hãy xem mục Thêm sản phẩm công nghệ vào PC chạy Windows 10.

Bật Bluetooth

Sau khi chúng ta đã kiểm soát PC chạy Windows 10 của chính mình hỗ trợ Bluetooth, bạn sẽ cần bật tính năng này. Cách tiến hành như sau:

Trong download đặt

Chọn Bắt > Cài đặt > thiết bị > Bluetooth &thiết bị không giống , rồi bật Cài bluetooth . 

bật trong bluetooth không dây trong setup

Trong trung trung tâm hành động

Bạn hoàn toàn có thể tìm thấy Trung tâm hành vi kế bên thời gian và ngày trong thanh tác vụ. Trên thanh tác vụ, chọn trung trọng điểm hành động ( hoặc ), tiếp đến chọn Bluetooth nhằm bật. Nếu công nghệ bluetooth không dây đã tắt, Bluetooth có thể xuất hiện dưới dạng Chưa kết nối

Nếu các bạn không thấy bluetooth trong trung trung ương hành động, chúng ta có thể thay đổi bằng cách sau:

Mở rộng hành động nhanh. Bên trên thanh tác vụ, nên chọn lựa trung tâm hành động ( hoặc ) > Mở rộng. Bluetooth  sẽ lộ diện ở đây. Khả năng sẽ xuất hiện là Bluetooth hoặc Chưa kết nối.

Thêm bluetooth không dây vào trung trung ương hành động. Chọn Bắt đầu > thiết đặt > Thông báo>hệ thống & tác>Tác vụ nhanh. Đi đến Thêm hoặc xóa hành vi nhanh và nhảy Bluetooth.


Lưu ý: Để biết thêm thông tin về cách biến đổi các vận dụng và setup xuất hiện nay trong trung trung ương hành động, hãy xem thay đổi cài đặt thông tin và hành động trong Windows 10.


Để ghép tai nghe, loa hoặc thiết bị âm nhạc Bluetooth khác

Bật thiết bị âm nhạc Bluetooth cùng đặt sản phẩm ở chính sách có thể phân phát hiện. Cách thiết lập để PC hoàn toàn có thể phát hiện máy tùy trực thuộc vào thiết bị. đánh giá thiết bị hoặc truy cập vào trang web của nhà sản xuất để khám phá cách thực hiện. 

Trên PC của bạn, chọn Bắt đầu> Cài đặt > lắp thêm > bluetooth không dây & những thiết bị không giống > Thêm bluetooth thiết bị không giống hoặc thiết bị> Bluetooth. chọn thiết bị và tuân theo hướng dẫn không giống nếu bọn chúng xuất hiện, rồi chọn Xong

Thông thường, thiết bị công nghệ bluetooth và PC của khách hàng sẽ tự động hóa kết nối bất cứ lúc nào bạn nhảy Bluetooth và đặt nó trong phạm vi tủ sóng của nhau.


Lưu ý: Bạn không thấy thiết bị music Bluetooth của mình? khám phá cách sửa lỗi kết nối với thiết bị âm thanh Bluetooth và màn hình hiển thị không dây.


Để ghép bàn phím, chuột bluetooth không dây hoặc vật dụng khác

Bật bàn phím, loài chuột hoặc thiết bị bluetooth không dây khác và đặt sản phẩm ở chế độ có thể phát hiện. Cách thiết lập để PC hoàn toàn có thể phát hiện sản phẩm tùy ở trong vào thiết bị. Khám nghiệm thiết bị hoặc truy vấn vào trang web ở trong nhà sản xuất để mày mò cách thực hiện.

Trên PC của bạn, hãy chọn ban đầu > Cài đặt > vật dụng > bluetooth không dây & những thiết bị không giống > Thêm bluetooth thiết bị khác hoặc trang bị > Bluetooth. lựa chọn thiết bị và làm theo hướng dẫn không giống nếu bọn chúng xuất hiện, rồi lựa chọn Xong.

Để ghép thiết bị in hoặc thiết bị quét Bluetooth

Bật thứ in hoặc thứ quét công nghệ bluetooth và để thiết bị ở chế độ có thể phạt hiện. Cách thiết lập để PC hoàn toàn có thể phát hiện trang bị tùy ở trong vào thiết bị. Chất vấn thiết bị hoặc truy cập vào trang web ở trong nhà sản xuất để khám phá cách thực hiện.

Chọn Bắt > Cài đặt > Thiết > cho máy & quét> Thêm sản phẩm in hoặc lắp thêm quét. Đợi lắp thêm tìm sản phẩm in lân cận, tiếp đến chọn lắp thêm in mà bạn muốn sử dụng rồi lựa chọn Thêm thiết bị.

Nếu bạn gặp sự cố setup máy in hoặc máy quét, hãy xem Khắc phục sự cố máy in hoặc Cài để và áp dụng máy quét vào Windows 10.

Cách ghép sản phẩm công nghệ Bluetooth bằng cách sử dụng thiên tài Ghép nối Swift

Ghép nối Swift vào Windows 10 chất nhận được bạn nhanh chóng ghép nối thiết bị bluetooth không dây được hỗ trợ với PC. Nếu thứ Bluetooth hỗ trợ tính năng Ghép nối Swift thì các bạn sẽ nhận được thông tin khi đồ vật ở gần. Các bạn hãy chuyển trang bị sang chế độ ghép nối nhằm PC hoàn toàn có thể phát chỉ ra thiết bị.

Bật thiết bị công nghệ bluetooth có cung ứng tính năng Ghép nối Swift và thiết lập thiết bị để PC có thể phát hiện. Cách thiết lập để PC hoàn toàn có thể phát hiện lắp thêm tùy ở trong vào thiết bị. đánh giá thiết bị hoặc truy vấn vào trang web của nhà sản xuất để tò mò thêm.

Nếu đấy là lần thứ nhất bạn sử dụng bản lĩnh Ghép nối Swift, nên chọn khi được đặt ra những câu hỏi liệu bạn vẫn muốn nhận thông báo và sử dụng hào kiệt Ghép nối Swift hay không.

Khi một thông tin xuất hiện cho thấy thêm đã tra cứu thấy thiết bị công nghệ bluetooth không dây mới, hãy chọn Kết nối.

Sau khi đã liên kết thiết bị đó, hãy chọn Đóng.


Trước khi bắt đầu, hãy bảo đảm rằng PC chạy Windows 8 của người sử dụng hỗ trợ Bluetooth.

Bật sản phẩm Bluetooth của người tiêu dùng và để thiết bị ở chế độ có thể phát hiện.Cách đặt thiết bị sinh sống nơi bạn có thể phát hiện tùy trực thuộc vào thiết bị. Kiểm soát thiết bị hoặc truy cập vào trang web trong phòng sản xuất để khám phá cách thực hiện.

Chọn Bắt đầu > nhập Bluetooth > lựa chọn Cài để Bluetooth trường đoản cú danh sách.

Bật Bluetooth > chọn thiết bị > Ghép đôi.

Làm theo những hướng dẫn khác nếu như có. Còn nếu như không thấy hướng dẫn nào khác thì tức là bạn đang hoàn tất cùng đã kết nối.

Thông thường, thiết bị công nghệ bluetooth không dây và PC của doanh nghiệp sẽ tự động kết nối bất cứ lúc nào bạn bật Bluetooth và đặt nó trong phạm vi phủ sóng của nhau.


Trước khi bắt đầu, hãy bảo vệ rằng PC chạy Windows 7 của chúng ta hỗ trợ Bluetooth.

Bật đồ vật Bluetooth của người tiêu dùng và đặt thiết bị ở chế độ có thể phạt hiện.Cách đặt thiết bị sinh hoạt nơi bạn cũng có thể phát hiện nay tùy ở trong vào thiết bị. Kiểm soát thiết bị hoặc truy vấn trang web của phòng sản xuất để tò mò cách thực hiện. Nhảy thiết bị công nghệ bluetooth và để thiết bị ở cơ chế có thể phạt hiện. Cách thiết đặt để PC rất có thể phát hiện thiết bị tùy nằm trong vào thiết bị. Khám nghiệm thiết bị hoặc truy cập vào trang web của nhà sản xuất để tìm hiểu cách thực hiện.

Chọn Bắt đầu

*
> Thiết bị với Máy in.

Chọn Thêm thiết bị > chọn thiết bị > Tiếp theo.

Làm theo những hướng dẫn khác rất có thể xuất hiện. Còn nếu không thấy khuyên bảo nào khác thì có nghĩa là bạn sẽ hoàn tất với đã kết nối.

Xem thêm:

Thông thường, thiết bị công nghệ bluetooth và PC của bạn sẽ tự động hóa kết nối bất cứ bao giờ bạn bật Bluetooth và đặt chúng trong phạm vi phủ sóng của nhau.