Top 3 Ứng Dụng Chống Trộm Cho Android Hay Nhất

NHững fan dùng điện thoại smartphone hiện giờ do nhiều các yếu tố khác cơ mà thường quên đi việc bảo mật cho chiếc điện thoại của mình. Bởi vậy mà các kẻ trộm giỏi tin tặc thường lợi dụng sơ hở nhằm trộm cắp những chiếc smartphone đắt tiền giấy bạn. Cho nên việc cài những phầm mềm hay được dùng các thiết bị phòng trộm điện thoại để bảo vệ cho những chiếc smartphone là khôn xiết quan trọng.Dưới đây mình đang tổng đúng theo các ứng dụng chống trộm smartphone dùng mang lại IOS, Adroid.nếu ước ao tải 1 trong các các phần mềm xuống thiết bị các chúng ta cũng có thể vào CHPLAY trên điện thoại cảm ứng thông minh hệ quản lý adroid để tải và vào tiện ích Store bên trên hệ điều hành và quản lý IOS nhằm tải những phần mềm.

Bạn đang xem: Top 3 ứng dụng chống trộm cho android hay nhất

I. Những ứng dụng chống trộm cho hệ điều hành quản lý IOS.1. NotMyPhone ( free).

- NotMyPhone vừa có tác dụng chống trộm cho điện thoại thông minh lại vừa có khả năng tìm kiếm thiết bị sau khi thất lạc.- MotMyPhone có công dụng báo hễ thông qua cảm ứng chuyển động không bình thường của thiết bị.- NotMyphone còn rất có thể tận dụng được cảm ứng tiện cận.

*

NotMyphone có thể gửi ảnh mặt người đang giữ chiếc điện thoại của chúng ta hoặc các thông tin về địa điểm của điện thoại thông minh vào mail của bạn.2.iGuard: Anti-Thief ( 0,99 USD)

- phần mềm iGuard có khả năng đảm bảo an toàn cho chiếc smartphone của chúng ta ngay từ đầu với các cảm ứng chuyển cồn mà điện thoại apple iphone đã tích đúng theo sẵn, khác trọn vẹn so với các phần mềm khác là bảo vệ khi đã trở nên lấy cắp.

*

- Để đảm bảo bình yên cho vật dụng thì các bạn cũng có thể kích hoạt áp dụng này khi đi hội chợ, xebuyts...các khu vực đông người. IGuard sẽ tự động phát ra một hồi chuông mập nếu cảm thấy được sự hoạt động bất thường của điện thoại, đèn flash và screen sẽ chớp nháy thường xuyên và chỉ tắt khi người dùng nhập matatj khẩu.3. Find My iphone ( Free)

Find My iPhone là trong những ứng dụng vày Aple xây đắp nhằm bảo vệ thiết bị kiêng bị kẻ xấu trộm cắp.

*

Find My iPhone hoàn toàn có thể định vị nhanh vị trí của thiết bị, xóa hoặc khóa dữ liệu từ xa khi máy của doanh nghiệp bị mất cắp.

4. Prey Anti Thief

Phần mềm thiết lập miễn phí tổn nhưng các bạn phải duy trì phí thực hiện dịch vụ.-Prey Anti Thief được bạn dùng reviews cao tài năng sử dụng camera sau với trước của dòng sản phẩm từ xa. Cũng chính vì thế nó nhanh chóng chụp được khuôn khía cạnh của kẻ trộm sử dụng chiếc smartphone đó .

*

- Prey Anti Thief còn hoàn toàn có thể cung cấp một số thông tin như thương hiệu mạng Wifi cơ mà kẻ trộm vẫn kết nối.

5 . Hidden Anti Thief

*

Hidden Anti Thief là phần mềm sẽ theo dõi dế yêu thông qua tài liệu địa lý của liên kết Wifi với GPS, được fan dùng reviews cao.Củng y như phần mềm peyanti Thief là có chức năng chụp ảnh cả camera sau và trước.

II. Thiết bị phòng trộm đến adroid.

1. Bitdefender Anti-Theft ( free)ứng dụng cho trải nghiệm miễn phí 30 ngày

*

- Bitdefender Anti-Theft có thể xác định vị trí điện thoại bị mất trên bạn dạng đồ, đổ chông smartphone với âm lượng lớn cùng khóa smartphone từ xa, xóa tài liệu từ xa.- Bitdefender Anti-Theft thêm với tài khoản trên google của bạn, hoàn toàn có thể dễ dàng thực hiện và thống trị nhiều thiết bị cùng lúc.- Bitdefender Anti-Theft có công dụng thông báo cho người dùng khi bị đổi thẻ sim.

2.Android Device Manager (free)

*

Android Device Manager là vận dụng do chủ yếu google trở nên tân tiến cho hệ quản lý Adroid, ứng dụng cung ứng tính năng cơ phiên bản như xác định vị trí điện thoại thông minh mất cắp trên bạn dạng đồ, khóa điện thoại cảm ứng thông minh và vạc âm báo từ xa.

3. Prey ( free)

*

- Prey hoàn toàn có thể kích hoạt chuông điện thoại thông minh với âm thanh lớn, hiện thị tin nhắn trên screen điện thoại, cần sử dụng Wifi cùng GPS nhằm xác xác định trí điện thoại và một vài tính năng tương tự như apk Device Manager.

4.Lookout

*

- Lookout là áp dụng chống trộm cho điện thoại cảm ứng di động lộ diện nhiều năm. Có khả năng thông báo qua email khi smartphone tắt nguồn, đổi thẻ sim.Lookout củng hoàn toàn có thể chụp ảnh kẻ trộm.5. Cerberus ( 2,99 USD)Dùng test miễn phí trong vòng 1 tuần.- Cerberus là ứng dụng hỗ trợ nhiều bản lĩnh nhất trong list chống trộm cho android ở đây.- Nếu năng lượng điện thoại của người sử dụng bị mất Cerberus đã gửi cho các bạn danh sách phần lớn cuốc call đến và đi gần nhất và dìm được tin tức nhà mạng mà smartphone đang kết nối.

*

- Cerberus được cho phép xác định vị trí thiết bị, phát chuông báo trong cả khi máy đang ở chế độ im lặng, xóa dữ liệu lưu trong thẻ nhớ và máy, tinh chỉnh thiết bị từ bỏ xa qua trang web hoặc qua tin nhắn văn bản, khóa điện thoại cảm ứng thông minh bằng mật khẩu.

Xem thêm: Mua Bán Nhà Bán Dưới 1 Tỷ Quận Tân Phú Giá 1, Mua Bán Nhà Quận Tân Phú Giá 1

Trên kia làTổng thích hợp những phần mềm chống trộm cho smartphone smartphone hiện nay nay. Hy vọng là để giúp ích được cho chúng ta đang sử dụng điện thoại thông minh và bớt thiểu buổi tối đa các vụ trộm cắp.

Các các bạn có thể tham khảo thêm các thiết bị phòng trộm điện thoại thông minh hàng rao bán =>>TẠI ĐÂY