Cách chơi game nuôi mèo ảo cryptokitties, cryptokitties

My DeFi Pet (DPET) là gì? reviews token DPET và thông tin về dự án

Dự án trò chơi NFT My DeFi Pet được ra mắt gần như thuộc thởi điểm cùng với tựa game đình đám Axie Infinity. My DeFi Pet được những game thủ đánh giá là một tựa game cực kì tiềm năng. Vậy My DeFi Pet là gì?

Thông tin cơ bản về My DeFi Pet

My DeFi Pet là gì?

My DeFi Pet là 1 trò đùa nuôi thú cưng được desgin trên Binance Smart Chain. Dự án là việc kết hợp tuyệt đối giữa trò đùa nuôi thú truyền thống lâu đời và technology Blockchain. Cùng với My DeFi Pet, bạn chơi rất có thể kiếm tiền từ các vận động như tích lũy vật phẩm, nhân giống và cài bán những con thiết bị (hay còn gọi là Monsters). Phân phối đó, fan chơi có thể lập đội hình thú nuôi nhằm tham gia đấu giải và nhận về phần thưởng hấp dẫn.

Bạn đang xem: Cách chơi game nuôi mèo ảo cryptokitties, cryptokitties

*

Đội ngũ cải tiến và phát triển dự án

Dự án được kiến thiết bởi các nhà cách tân và phát triển game bậc nhất đến từ TopeBox với nhóm thiết kế viên của KardiaChain. Đội ngũ phát triển game bao gồm: Trí Phạm, Tommy Le, John Huy Nguyễn, Anh Trần, Liêm Thái.

Trí Phạm: Giám đốc quản lý điều hành của tựa game My DeFi Pet, đôi khi là công ty đồng tạo nên KardiaChain.Tommy Le: Giám đốc điều hành và quản lý của TopeBox phụ trách tiếp thị game My DeFi Pet.John Huy Nguyễn: Giám đốc sale của My Defi Pet, mặt khác là làm chủ phát triển sale của KardiaChain.Anh Trần: Giám đốc tiếp tế trò chơi, trong khi còn chịu trách nhiệm trở nên tân tiến game My Defi Pet.Liêm Thái: Giám đốc điều hành và quản lý tại TopeBox,

Đội ngũ cụ vấn, gồm gồm Danh Hồ, Tiệp Vũ, Jerome Wong, Waune Lin, vào đó:

Danh Hồ: Giám đốc phát triển Yeah1 eDigital.Jerrome Wong: Đồng sáng lập và CBO, Everest Ventures Group (EVG).Wayne Lin: Người gây dựng Axia8 Ventures Wayne, đồng thời là một nhà tư vấn và nuốm vấn blockchain có tay nghề cho nhiều dự án công trình nổi tiếng.Tiệp Vũ: trò chơi Growth tin tặc của My DeFi Pet, ngoài ra Tiệp vũ còn là Giám đốc phát triển sale của TopeBox.
*

Các nhân tài trong trò chơi NFT My DeFi Pet

Thu thập/sưu tập: Người chơi có thể thu thập thú nuôi bằng cách mua trứng hoặc thâm nhập đấu giá trong siêu thị của trò chơi.

Lai tạo/nhân giống: Người chơi có thể nhân như thể mới bằng phương pháp kết vừa lòng 2 con thú bất kỳ sẽ tạo ra một nhỏ thú mới kế thừa các điểm sáng và thông số của ba mẹ.

Tiến hóa: Mỗi bé thú sẽ có tác dụng tiến hóa một mực tùy nằm trong vào lever quý thảng hoặc của nó. Để giúp các con thú tiến hóa, tín đồ chơi hoàn toàn có thể cho chúng nạp năng lượng token DPET hoặc huấn luyện và đào tạo và ngày càng tăng điểm kinh nghiệm cho pet.

Mùa giải với sự kiện: Người chơi sẽ thu thập và nuỗi dưỡng các con thú huyền thoại (legendary monster) để đạt được những giải thưởng hấp dẫn. Mỗi mùa giải với sự kiện sẽ có những yêu ước và phần thưởng khác nhau.

Thi đấu: Người nghịch sẽ tham gia võ thuật trong các mùa giải để đã đạt được phần thưởng, ví dụ như token DPET, thú nuôi mới,…

Mua bán, xếp hạng và những tính năng xã hội: Người chơi có thể tham gia cài bán các vật phẩm của trò nghịch trên marketplace để củng cố bộ sưu tập nhằm đối đầu với những người tham gia trò chơi khác hoặc chia sẻ với các kênh xã hội My DeFi Pet bên trên toàn cầu.

Một số tin tức cần nuốm trước lúc thi đấu game My DeFi Pet

Người đùa tham gia trò nghịch sẽ được cung ứng các thành phầm sau:

1,000 đồng tiền đồng dùng để làm mua chuồng, thú cưng, trứng cùng đất.50 kim cương dùng để làm tăng vận tốc nuôi thú cùng thu hoạch cây trồng.1,000 vỏ hộp thức ăn uống dùng để làm thức nạp năng lượng cho thú và upgrade level.

Một trái trứng trong game NFT My DeFi Pet sẽ sở hữu giá là 3 token DPET. Để lai tạo ra giống nuôi mới, người chơi cần phải sử dụng 5 token DPET cho 1 lần nhân giống. Mỗi con vật nuôi sẽ có các thông số và điểm lưu ý riêng biệt, chẳng hạn như màu sắc, hình dạng, chủng loại, kỹ năng tiến hóa, mức độ quý hiếm,…

Nhiện vụ chính: tín đồ chơi sẽ triển khai các trọng trách như nuôi và âu yếm các Monsters; nhân tương đương và tăng cấp vật nuôi; trồng cây với thu hoạch để cung ứng thức nạp năng lượng cho thú nuôi.

*

Các cách kiếm chi phí với trò chơi NFT My DeFi Pet

Cách 1: bạn chơi rất có thể tham gia các sự khiếu nại đánh quái vật (BOSS) mà dự án My DeFi Pet tổ chức để nhấn về quà biếu là các token DPET.

Cách 2: bạn chơi hoàn toàn có thể nuôi và nhân giống các con thú, sau thời điểm thú trưởng thành, tín đồ dùng có thể mang nó lên Marketplace để buôn bán và bỏ túi token DPET. Tại thời khắc viết bài, tính năng giao thương trên Marketplace chưa mở.

Cách 3: Người chơi có thể Staking trực tiếp các đồng DPET hoặc những con thú trong chế độ Staking được tích đúng theo sẵn trong game để dìm về ngẫu nhiên các vật phẩm hoặc kiếm thêm token DPET.

Lưu ý: trò chơi vẫn đang trong quá trình phát triển, vì thế một số nhân kiệt kiếm tiền vẫn không được mở, chẳng hạn như mua bán và dàn xếp vật nuôi trên Marketplace.

Tổng quan liêu về token DPET

Một số thông tin về token DPET

Tên Token: My DeFi Pet token.Ticker: DPET.Blockchain: Binance Smart Chain.Token Standard: BEP-20.Địa chỉ Contract: 0xfb62ae373aca027177d1c18ee0862817f9080d08.Tổng cung lưu thông: 6,878,202.33 DPET.Tổng cung: 100,000,000 DPET.

Token DPET dùng để triển khai gì?

DPET là token của căn cơ My DeFi Pet, nó đóng trách nhiệp vai trò là tiền tệ thanh toán các vật phẩm trong game, bao gồm mua cùng bán các con thứ nuôi trên Marketplace của trò chơi. Token DPET còn dùng làm nhân như là và upgrade thú nuôi của bạn chơi. Ngoài ra, người chơi rất có thể nhận những phần thưởng là token DEPT lúc tham gia những nhiệm vụ hoặc những sự kiện, mùa giải vì đội ngũ của dự án công trình tổ chức.

Phân xẻ token DPET

Private Sale: 21,875%, bày bán 10% mặt hàng tháng.Public Sale: 1.562%.Đội ngũ: 16.5%.Đối tác: 10%.Cố vấn: 3%.Cung cấp thanh khoản sàn giao dịch: 1.25%.Dự trữ: 18.812%.Marketing: 27%.

Cách cài và tàng trữ token DPET

Bạn có thể mua token DPET trên các sàn thanh toán giao dịch như MXC Exchange, PancakeSwap, Uniwsap, Bibox, Hoo.com, Gate.io, BKEX, ZT với AOFEX.

Xem thêm:

Ngoài ra, token DPET có thể lưu trữ những ví hỗ trợ mạng lưới Binance Smart Chain (Bep20) cùng KardiaChain (KRC-20) như Metamask, Trust Wallet, SafePal Wallet,…

Tổng kết

Trên đó là thông tin chi tiết về dự án game NFT My DeFi Pet với token DPET từ khá nhiều nguồn nhưng mà Coinvn tổng phù hợp và nghiên cứu mang đến cho mình đọc. Trong thời hạn tới Coinvn sẽ update các thông tin mới và biện pháp chơi game trên nền tảng gốc rễ My DeFi Pet.