TÀI LIỆU READING COMPREHENSION TEST

Nhiều chúng ta có ý định tự học IELTS tại nhà, nhưng băn khoăn được đâu new là nguồn tài liệu thực sự cần thiết cho quãng thời gian luyện thi của mình. Bởi vì vậy, nội dung bài viết ngày hôm nay, thanhcongtower.com sẽ reviews đến chúng ta bộ tài liệu Reading Comprehension Skills & Strategies. Hy vọng bộ sách lẽ sẽ giúp ích được cho bạn trong thời hạn ôn tập trước khi thi.


1. Thông tin chung tư liệu Reading comprehension test

Tên sách: Reading Comprehension Skills và StrategiesNhà xuất bản: Saddleback Educational PublishingNội dung chính: cung cấp phương thức đọc – hiểu, phân tích bài bác đọc theo những khía cạnh từ bỏ vựng, ngữ pháp để từng bước củng cố kỹ năng làm bài xích đọc.

Bạn đang xem: Tài liệu reading comprehension test

Tài liệu đầu tiên trung mục hỏi tải về tài liệu luyện thi IELTS miễn mức giá về kĩ năng Reading không thể bỏ lỡ “siêu phẩm” được nhiều số chúng ta ôn luyện thi IELTS tin cần sử dụng đó là Reading Comprehension Skills & Strategies.

Đây là bộ sách dành cho IELTS Reading được phân chia theo cấp độ từ 3 – 8, giúp các bạn dễ dàng chọn lọc theo trình độ của phiên bản thân hiện nay tại. Đối với vớ cả các bạn khi mới bắt đầu luyện thi hay đang mong muốn tăng điểm thì các nên tìm hiểu thêm qua cuốn sách này.


*
1" data-lazy-src="https://thanhcongtower.com/wp-content/uploads/2021/05/Bia-sach-Reading-comprehension-test.jpg"> 2">Tips học IELTS Reading hiệu quả

Từ khóa mà chúng ta có thể gạch chân bao hàm những từ bỏ khóa cất nội dung trả lời cho câu hỏi, thương hiệu riêng, số năng lượng điện thoại, tên kỹ thuật hoặc trường đoản cú đồng nghĩa… mặc dù nhiên, tránh vấn đề gạch chân vượt nhiều bởi vì nó sẽ làm chúng ta rối mắt. Kề bên đó, chúng ta cũng có thể sử dụng cây bút dạ nhằm highlight, cung ứng tốt rộng trong việc đánh dấu.

4.6.Cẩn thận đọc thật cẩn thận và dòcâu vấn đáp theo câu hỏi

IELTS Reading ko chỉ đơn giản là bạn chỉ cần dò theo các từ khớp cùng với câu hỏi. Đôi lúc, điều ấy lại lại cái bả dẫn dụ chúng ta vào các lỗi không đúng cơ bản.

Những từ bạn cần tìm là phần lớn từ đồng nghĩa hay gần như đoạn văn được viết theo cách khác nhưng có cùng nội dung với câu hỏi, nhằm tránh triệu chứng không hoang mang khi không tìm được đầy đủ từ như thể với câu hỏi.

4.7.Phân tích lỗi sai

Một sai lầm kinh điểncủa rất đa số chúng ta tự học tốt luyện đề IELTS tận nơi thường mắc phải, đó đó là quá chăm sóc vào bài toán làm bài xích tập cùng luyện đề. Bởi các bạn nghĩa rằng càng làm những đề thì kĩ năng của bạn sẽ tiến bộ nhanh. Nhưng thực tiễn không cần vậy.

Nếu chỉ làm nhưng mà không phân tích lỗi sai, các bạn sẽ khá dễ mắc mọi lỗi tựa như trong quy trình làm bài bác mà không thể nhận ra điều đó. Vị thế, khi làm xong xuôi bài Test chúng ta đừng chỉ kiểm tra câu vấn đáp và tính điểm. Hãy trường đoản cú đặt câu hỏi cho bản thân là“Tại sao bản thân lại không đúng câu này?”hay“Mình đang hiểu sai sự việc ở đâu?”… nhằm hiểu được lỗi sai của mình và tránh tái diễn lỗi này trong những bài thi IELTS sắp tới tới. Đây cũng chính là cách học tập IELTS vô cùng kết quả đấy nhé.

4.8. Bổ sung từ vựng, ngữ phápmỗi ngày

Như các bạn đã biết từ bỏ vựng cùng ngữ pháp vào vai trò vô cùng quan trọng đặc biệt trong bài thi IELTS Reading, ko chỉ giúp cho bạn tăng tài năng đọc hiểu nhưng nó còn giúp bạn vấn đáp nhanh các thắc mắc về mặt ngữ pháp.

Chính vày thế, các bạn nên ko ngừng bổ sung cập nhật và nói lại phần nhiều từ vựng mà tôi đã học từng ngày thông qua bài toán đọc thật những và lưu ý lại.

Bên cạnh đó, bạn nên kết nối những từ đang học với những cụm từ với đặt câu… sẽ giúp đỡ bạn hiểu văn bản và cách thực hiện từ vựng một cách tốt hơn. Cũng như cung ứng cho việcchém gió thành bãotrong bài xích thiIELTS Writing. Vị vậy hãy chuyên chỉ, thu nhặt mỗi ngày các bạn nhé!

4.9. Thực hiện từ điểm Anh – Anh

Các em ghi nhớ luyên nỗ lực sử dụng từ bỏ điển Anh – Anh lúc luyện thi IELTS Reaiding và khi học IELTS bất cứ khi nào có thể để tăng kĩ năng phản xạ về ngôn ngữ. Hình như không phải từ làm sao trong tiếng Anh cũng được dịch toàn diện sang tiếng Việt. Phải học bởi nghĩa tiếng Anh, đi kèm ví dụ là biện pháp học kết quả giúp fan học nhớ lâu nhất.

Xem thêm: 236/12/11 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, Tphcm, Cho Thuê Phòng Trọ Tại 236/25/6 Điện Biên Phủ, P

5. Sở hữu sách Reading comprehension test

Tải trọn bộ tài liệu Reading comprehension test: DOWNLOAD

Link để các bạn tải từng cuốn:

Reading Comprehension Skills và Strategieslevel 3: DOWNLOAD

Xem trước tài liệu

Reading Comprehension Skills and Strategieslevel 4:DOWNLOAD

Xem trước tài liệu

Reading Comprehension Skills và Strategieslevel 5:DOWNLOAD

Xem trước tài liệu

Reading Comprehension Skills & Strategieslevel 6:DOWNLOAD

Xem trước tài liệu

Reading Comprehension Skills & Strategieslevel 7:DOWNLOAD

Xem trước tài liệu

Reading Comprehension Skills và Strategieslevel 8:DOWNLOAD

Xem trước tài liệu

Trên đấy là những tin tức cơ bản về cuốn sách Reading Comprehension Skills & Strategies. Hy vọng cuốn sách có thể giúp bạn nâng cao kỹ năng Reading. Kế bên ra, các bạn có thể xem thêm các tài liệu học tiếng Anh tại website thanhcongtower.com để nâng cao kỹ năng của phiên bản thân nhé!. Chúc các bạn học tập tốt.