DỰ BÁO THỜI TIẾT NẮNG, MƯA TRONG 7 NGÀY

Đã qua rồi đầy đủ ngày nhưng dự báo khí hậu chỉ phụ thuộc vào may mắn và ‘đoán mò’. Với radar Doppler, hình hình ảnh vệ tinh và nhiều văn minh trong khí tượng học, đoán trước thời tiết ngày nay nói cách khác là tin cậy hơn lúc nào hết.

Bạn đang xem: Dự báo thời tiết nắng, mưa trong 7 ngày

Vì vậy không tồn tại lý do gì để bạn thoát ra khỏi nhà mà không sở hữu ô lúc trời mưa vào chiều tối hoặc quên mặc nóng khi trưa đang có gió bấc đông bắc, miễn là các bạn có một chiếc điện thoại thông minh trong tay. Hãy thuộc khám phá 15 áp dụng dự báo thời tiết cực tốt cho những thiết bị android và iOS sau đây với chọn cho mình một ứng dụng phù hợp nhất nhé.

Top 15 vận dụng dự báo thời tiết mang đến thiết bị game android và iOS tốt nhất 2019

1. NOAA Radar Pro

NOAA Radar Pro cho iOS là ứng dụng cung ứng các hình hình ảnh thời gian thực tấp nập trên một bản đồ vận dụng tương tác, cùng rất loại thông tin thời tiết chi tiết mà bạn ước ao đợi trường đoản cú ứng dụng dành cho các máy đi động.


*

Tính năng đáng chăm chú nhất là kĩ năng gửi thông báo bất cứ lúc nào có chú ý về thời tiết, cho nên bạn không lúc nào bị đặt trong những trường vừa lòng như bão tuyết, cảnh báo lũ lụt hoặc các điều kiện nguy nan khác.

Phiên phiên bản iOS bao hàm tính cân xứng với Apple Watch, vì thế những lưu ý này đang trực tiếp được gửi cho ‘cổ tay’ bạn.

Phiên phiên bản Android hoàn toàn có thể tải miễn phí NOAA Weather Radar & Alert và còn nếu như không muốn bị làm cho phiền do quảng cáo, bạn cần trả giá thành 1,99 USD.

2. Yahoo Weather

Ứng dụng Yahoo Weather là một trong ứng dụng thời tiết gồm giao diện giỏi đẹp sở hữu cả tính tin tức và nổi bật.

Ứng dụng đang hiển thị hình ảnh về vị trí của người tiêu dùng với thời gian tương xứng với điều kiện thời tiết trong thời gian ngày và tùy chọn xem dự báo chi tiết trong 5 ngày cũng như phiên bản đồ vệ tinh, nhiệt và radar tương tác.


*

Bản update đã đưa về Android một ứng dụng được thiết kế với như game ios cho các trải nghiệm thống nhất trên cả nhì nền tảng.

Các áp dụng khác tuy cung ứng nhiều cụ thể và kĩ năng hơn mà lại Yahoo Weather được thiết kế theo phong cách ‘sạch sẽ’, xúc tích nội dung đã khiến cho nó đổi mới một ứng dụng gần gũi với người dùng và thích hợp sử dụng sản phẩm ngày.

Điểm mình thấy hơi không ổn là một vài thông tin về khí hậu bị che đi vì chưng banner quảng cáo khá lớn nhưng chúng ta có thể vuốt lên giúp xem chúng.

3. Weather Timeline


*

Weather Timeline là ứng dụng báo tin dự báo khí hậu hữu ích, không hỗ trợ quảng cáo cho những thiết bị Android thông qua một screen hiển thị cấu hình cao.

Bạn sẽ nhận ra những cảnh báo thời huyết từ sự lựa chọn của doanh nghiệp về một loạt các nguồn dữ liệu. Tín đồ dùng có thể lưu lại các vị trí với xem dự báo chi tiết hàng ngày với nhiệt độ cao và thấp, dự báo lượng mưa với tùy lựa chọn đi sâu vào dự báo chi tiết hàng giờ.

Khi sử dụng, ứng dụng trình bày một mốc về thời tiết rõ ràng, vào khi cơ chế xoay ngang trên máy tính bảng lại hiển thị những đồ thị nằm sát nhau với mốc thời gian.

4. YoWindow Free


*

YoWindow là một ứng dụng thời tiết của Android cung ứng các hình ảnh động nhiều chủng loại và dễ dàng sử dụng.

Điểm mình thích ở vận dụng này là nó hiển thị một dự đoán thời ngày tiết với một phong cảnh sinh cồn của khí hậu dự con kiến thực bên ngoài.

Bạn rất có thể vuốt trường đoản cú trái sang phải đặt xem đoán trước giờ hoặc mặt hàng ngày, với đổi khác hoạt hình ảnh để tương xứng với dự báo.

Ứng dụng hiển thị không ít thông tin vào nháy mắt, từ bỏ lượng mưa cho nhiệt độ, áp suất, độ ẩm và tốc độ gió. Chúng ta có thể chọn từ rất nhiều cảnh quan tiền và tùy chỉnh thiết lập chế độ xem dưới dạng ảnh trên nền động.

5. Arcus Weather


*

Arcus Weather là áp dụng lấy dữ liệu từ Forecast.io, dịch vụ thời tiết được xây dựng vì nhóm Dark Sky, mang lại những dự đoán thời tiết cụ thể dù ở bất kể nơi đâu.

Nó bao gồm các widget cùng một một thể ích mở rộng Dashclock, báo cáo thời thiết trong khay thông báo của bạn, lưu ý thời tiết hà khắc và cung cấp Android Wear.

Bạn hoàn toàn có thể kiểm tra phiên bản đồ radar của Mỹ và tùy chỉnh thiết lập rung điện thoại cảm ứng để chú ý lượng mưa.

6. Wild Weather


Wild Weather với đến cho bạn dự báo thời tiết từng ngày với một chiếc nhìn độc đáo. Điểm mình đang có nhu cầu muốn ở áp dụng này là về phần minh họa nhiệt độ với hình hình ảnh động đồ dùng hoang dã rất bắt mắt.

Để biết thêm chi tiết, bạn chỉ cần vuốt lên là có thể thấy một đoán trước thời tiết mang lại 24 tiếng tới và cho 5 ngày tiếp theo.

Các hình minh họa biến hóa phụ thuộc vào thời gian trong ngày, vị vậy bạn cũng có thể sẽ thấy bản thân chất vấn thời tiết liên tiếp hơn chỉ nhằm xem mô hình vẽ như thế nào đang đợi bạn.

7. AccuWeather


AccuWeather là một trong ứng dụng tuyệt vời cung cấp dự báo thời tiết mặt hàng giờ, hàng ngày và vào 15 ngày mà bạn có thể tích phù hợp với lịch của mình.

Tính năng MinuteCast thậm chí hỗ trợ từng phút đến hai giờ tiếp theo. AccuWeather tất cả một phạm vi tiếp cận toàn vẹn với tài liệu dự báo mang đến hơn 3 triệu địa điểm.

Ứng dụng cũng bao gồm các chú ý cho những điều kiện thời tiết cực kỳ nghiêm trọng như tuyết, giông bão, gió béo hoặc lốc xoáy.

8. The Weather Channel


The Weather Channel là một ứng dụng thời tiết miễn phí, cung cấp quảng cáo hiện có trên Android, iOS cùng Windows Phone.

Ứng dụng này cung cấp cho bạn rất nhiều tài liệu về khí tượng như sức nóng độ, gió và khả năng hiển thị theo giờ, hàng ngày và với một dự đoán trong 10 ngày.

Bản đồ tương tác rất có thể hiển thị tài liệu radar Doppler new nhất cho biết lượng mưa, những sự kiện tiết trời và chú ý thời tiết xung khắc nghiệt. ư

The Weather Channel cũng bao gồm các tính năng share xã hội để người dùng upload hình ảnh, tweet, video…

9. Dark Sky


Dark Sky gây ấn tượng với kĩ năng dự báo tiết trời siêu đúng đắn của nó, lượng mưa vào từng phút, đoán trước tuyết bằng bản đồ radar.

Dark Sky đang liên tiếp phát triển với áp dụng web Forecast.io của chính nó được bổ sung tính năng dự báo 24 giờ và một tuần lễ sau đó.

Ngoài ra, áp dụng này bao gồm cảnh báo thời tiết khắt khe và hệ thống thông báo tùy chỉnh thiết lập cũng như tin tức về thời tiết hoàn toàn có thể đưa được ra màn hình khóa hoặc widget.

Cùng cùng với phiên bạn dạng iOS, Dark Sky cũng đã mở rộng phiên bản Android miễn phí hỗ trợ dự báo 24 giờ cùng 7 ngày và một phiên bản trả giá thành 2,99 USD một năm với những dự báo hàng tiếng đồng hồ và một vài tính năng khác.

10. RainAware


RainAware phối kết hợp dự báo mưa đúng đắn trong vòng mông giờ, hoàn chỉnh với thông tin lượng mưa, ảnh trên nền có thể biến hóa để tương xứng với thời tiết, đoán trước mưa cho những điểm kề bên và hình ảnh radar chân thực với vị trí của khách hàng được tiến công dấu.

11. WeatherBug


WeatherBug là 1 ứng dụng miễn giá thành cung cấp cho những người dùng những thông tin thời tiết phong phú, dự báo cấp tốc và chú ý về thời tiết nguy hiểm, tài liệu dự báo chính xác và Lifestyle Forecasts, tất cả khoanh vùng qua GPS.

Ngoài ra, áp dụng này còn có một số chức năng như bạn dạng đồ tương tác, đoán trước thị giác, máy hình ảnh trực tiếp trên những vị trí đang chọn, tích hợp mạng xã hội để chia sẻ những cảnh bảo thời tiết.

Thêm vào đó, các tính năng không giống như cảnh báo sét tiến công của Spark đang liên tục được thêm vào

12. Fresh Air


Fresh Air là một trong ứng dụng thời tiết buổi tối giản cho mình thấy đoán trước thời tiết kéo dài trong 7 ngày, từng phút một được vẽ trên một mặt đường hiển thị các điểm dữ liệu như sức nóng độ, năng lực mưa với những tài liệu khí tượng học bổ sung được đem từ Forecast.io.

Ngoài ra, bạn cũng có thể nhận những cảnh báo thời tiết khắc nghiệt, đoán trước thời tiết cho các sự kiện đã có được lên lịch, thông tin và ứng dụng Today.

Chú bao gồm phiên bạn dạng android cho vận dụng này.

13. RadaScope


Nếu ai đang tìm kiếm một vận dụng radar thời tiết khỏe khoắn gồm nhiều anh tài mà ngân sách không phải là một trong những vấn đề thì hãy tải và áp dụng RadarScope – một ứng dụng game android và iOS bài bản hướng đến các nhà khí tượng học và những người dân đam mê về thời tiết.

RadarScope cung ứng người sử dụng với dữ liệu Nexrad level 3 từ các trạm radar trên khắp nước Mỹ, Guam và Puerto Rico, các tùy lựa chọn để tinh chỉnh cơ chế xem với setup để hiển thị bội nghịch xạ, tốc độ và nhiều hơn thế nữa.

Ngoài ra, có những chú ý thời tiết tự khắc nghiệt cụ thể như lốc xoáy, bầy đàn quét cùng giông bão.

14. Weather Underground


Weather Underground dựa vào mạng lưới hơn 30.000 trạm thời tiết cá nhân và nghiệp dư để hỗ trợ dự báo thời tiết thực sự tại địa phương.

Bản đồ dùng thời tiết đưa ra tiết chất nhận được bạn vận dụng nhiều lớp phủ tin tức khác nhau.

Bạn có thể nhận chú ý thời tiết khắc nghiệt, tài liệu khí tượng học tập trong khay thông tin và dìm dự báo sản phẩm giờ lên đến 10 ngày.

15. Carrot Weather


Carrot Weather là sự bổ sung cập nhật mới độc nhất vô nhị của gia đình ứng dụng Carrot. Ứng dụng lấy dữ liệu từ Forecast.io cùng kèm với các hình hình ảnh hài hước.

Có lẽ sau thời điểm xem một dữ báo thời tiết tồi tệ, chúng ta cần một chiếc gì mang lại xúc cảm vui vẻ. Carrot Weather cung ứng tính năng dự đoán ngắn hạn, 24 giờ, 7 ngày trên địa phương với screen chính hiển thị cầm tắt nhanh, vào khi nếu còn muốn xem nhiều thông tin hơn bạn chỉ việc vuốt nhẹ. Nó được tích phù hợp với ứng dụng Messages trên tiện ích ios 10.

Xem thêm: Hướng Nhà Tuổi Kỷ Mùi 1979 Hợp Với Hướng Nhà Nào ? Nam Và Nữ Sinh Năm 1979 Hợp Hướng Nào

Trên đây là 15 vận dụng dự báo thời tiết cho thiết bị android và iOS rất tốt 2019 hy vọng qua đó, các bạn đọc thêm được những tin tức hữu ích cũng như lựa chọn cho doanh nghiệp một vận dụng ưng ý.

Tâm nai lưng – Tổng hợp với edit 


1 1 tiến công giá
Đánh giá bài xích viết
Chỉa SẻTweetPin

RAID là gì? Tổng hòa hợp kiến thức nên biết về RAID


1

69+ Phím tắt trong Excel hữu ích nhất mà bạn nên biết


18

Tổng vừa lòng 6 Website kiểm tra code hiệu quả, đáng tin tưởng


5

Azdigi là gì? Ưu nhược điểm của dịch vụ cung cấp hosting Azdigi


11
Label
<+>
Tên*
Địa chỉ email*
Label
<+>
Tên*
Địa chỉ email*
0 Góp ý
ý kiến nội tuyến
Xem toàn bộ bình luận

Thông Tin Liên Hệ


Cộng đồng ATP cung ứng khách hàng


www.thanhcongtower.com


Mã số thuế: 0314344065


Lĩnh vực ghê doanh: ứng dụng Marketing


FacebookYoutube

1800.0096 (Tư vấn & cung cấp miễn phí)


info
thanhcongtower.com


Thời gian làm việc: 8:00 - 22:00 (Thứ 2 - máy 7)


160 Đường số 2, Vạn Phúc, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, HCM


ĐIỀU KHOẢN CHÍNH SÁCH


CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


THANH TOÁN


CÁC GIẢI PHÁP ĐANG CUNG CẤPĐiều khoản và chủ yếu sách


FacebookYoutube
No Result
View All Result
thanhcongtower.com


ĐẶT MUA


ĐẶT MUA


×
Đăng ký cài phần mềmATP Software
Tải ứng dụng

(Anh/chị vui mừng nhập đúng format số điện thoại thông minh đang sử dụng)


wpDiscuz
Insert
Nhận thông báo từ ATP SOFTWARE và update những kiến thức tiên tiến nhất từ bọn chúng tôi!

kiến thức và kỹ năng Marketing

1611 bài bác viết