Tất bật hơn thua rồi cũng bỏ

Suy đến cùng chẳng ai win mãi, chẳng ai chiến bại mãi. Sông gồm khúc, người có lúc. Ta lúc này, bạn khi khác. Thịnh suy biến đổi không ngừng. Vậy thì ta cứ thong dong sống và cống hiến cho đời an vui.

Bạn đang xem: Tất bật hơn thua rồi cũng bỏ

Mọi trang bị hơn thất bại rồi cũng bắt buộc buông bỏ bởi quy dụng cụ vô thường xuyên không trừ một ai. Bởi vì vậy, ai ai cũng nên tạo cho mình hầu như phút giây tự tại thong dong.

Một kiếp không tu muôn kiếp khổ.Một đời không ngộ vạn đời sầu.Tất nhảy hơn chiến bại rồi cũng bỏ.Thong dong tự tại vậy mà lại vui.

Dù bất cứ nơi đâu tuyệt ở trong yếu tố hoàn cảnh nào thì an vui cùng hiện tại hạnh phúc đã mãi bên ta.

Khi nhỏ sóng cuộc đời ập tới và chiếc chảy làm cho thuyền chúng ta lật. Đừng tốn nước mắt mang đến điều đã từng đi qua, cứ an nhiên thả bản thân trôi theo sóng.

Còn chạm mặt nhau thì nên cứ vui,Chuyện đời như nước tung hoa trôi.Lợi danh như trơn mây chìm nổi,Chỉ tất cả tình thương còn lại đời.


*
Ảnh minh họa

Sống làm việc trên đời ta hãy sống như đồi núi, để vươn tới phần lớn tầm cao. Và hãy sống như cái sông để tìm hiểu yêu thương nguồn cội. Ngày đang hết cùng ta không ở lại, ta đã đi và không biết đi đâu. Ta vẫn tiếc thương trần gian này mãi mãi, vì chưng nơi đây ta sống đầy đủ vui sầu.

Còn chạm chán nhau thì nên cứ cười.Cho tình thêm thắm, ý thêm tươi.Cho hương thơm thêm ngát, đời thêm vị.Cho đẹp nhất lòng tất cả mọi người.

Ta vui ảm đạm cùng nhật nguyệt, ta trọng điểm sự với loại sông, ta đi dạo trong sinh tử chợt thấy mình thong dong. Đừng tìm niềm hạnh phúc đâu xa, hãy tận thưởng những gì bạn đang có. Đời được bao nhiêu cứ thong dong nhưng mà sống.

Một bạn nếu rất có thể mang trong bản thân tấm lòng độ lượng độ lượng, bền bỉ không tranh cãi thì trường đoản cú nhiên hoàn toàn có thể rời xa thị phi, không phải lo ngại không sợ, sinh sống một đời thong dong, tự do tự tại.

Còn gặp mặt nhau thì hãy cứ say.Say tình say nghĩa lâu nay nay,Say thơ say nhạc say bè bạn.Quên cả không khí lẫn mon ngày.

Hãy yêu thương thương, cuộc sống đời thường ngày hôm nay. Sống vui tươi, cho hết năm mon ngày. Vui vẫn sống, và bi thương vẫn cần sống. Đời hạnh phúc, khi ta biết dựng xây.

Sống thanh bạchThấy lòng mình tự tại.Không bon chen thấy thoải mái trong lòng.Dẫu cuộc đời… tất cả số phận đục trong.Ta vẫn thấy… đời khoan thai an lạc.

Hãy buông bỏ tự ngã, buông bỏ lòng ích kỉ, đứng vào địa điểm của tín đồ khác, hoán đổi suy nghĩ, bọn họ sẽ nhận thấy rằng, trung tâm của ta càng ngày rộng mở, tuyến phố đời ngày càng tươi đẹp.

Xem thêm: Đất Nền Nhơn Trạch Giá Rẻ, Mua Bán Đất Nhơn Trạch Long Thành Vietdn

Lời kết: Đời người, đề xuất học được bí quyết “nhẫn nại”, có như vậy con người mới hoàn toàn có thể bình an, cuộc đời thong dong tự tại.