Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, chúng tôi xin gửi tới những mẫu card cảm ơn khách hàng ưng ý nhất. Mong muốn có thể giúp quý khách có những lựa chọn tốt nhất khi in card cảm ơn khách hàng

Nội dung bài viết

4 Những lỗi cần tránh khi viết thư cảm ơn khách hàng8 Công nghệ in thư cảm ơn khách hàng

*
*
*
*
*
*
*

Những lỗi cần tránh khi viết thư cảm ơn khách hàng

Có những lỗi vô cùng sơ đẳng trong việc lên nội dung cho thiệp cảm ơn khách hàng, thanhcongtower.com xin liệt kê ra những lỗi mà các chủ shop thường gặp để sau này chủ shop sẽ tránh không gặp phải, tránh những lỗi đáng tiếc làm giảm sút sự chuyên nghiệp của shop nhé.

Đang xem: Thẻ Cảm Ơn Khách Hàng Hay Và Ý Nghĩa Nhất

Lỗi sai chính tả:

Gần như tuyệt đối trong bất cứ lá thư nào muốn thể hiện sự trang trọng, chuyên nghiệp và lịch sự thì việc vi phạm lỗi viết sai chính tả là hoàn toàn không chấp nhận được, nên trước khi gửi những card cảm ơn khách hàng, chủ shop nên đọc lại, duyệt lại 1 lần nhé. Để an toàn hơn, hãy nhờ người thân đọc thêm hộ để không phải hối hận khi đã gửi đi nhé.

Không gửi kèm cùng sản phẩm đã bán:

Có lẽ không nhiều chủ shop biết thời điểm vàng của việc gây ấn tượng với khách hàng chính là khi khách hàng nhận được sản phẩm mua hàng. Tâm trạng háo hức khi nhận được sản phẩm mới và khi mở ra là một sản phẩm vô cùng ưng ý và một tấm thiệp cảm ơn sẽ đẩy khách hàng tới cảm xúc vui vẻ tuyệt vời, dễ dàng dành cho shop bạn 1 đánh giá 5 sao hoặc có thể sẽ ấn tượng mãi với shop của bạn về sau này. Vậy nên, hãy chọn đúng thời điểm để gửi card cảm ơn khách hàng bạn nhé.

Lấy mẫu thư cảm ơn khách hàng có sẵn:

Lấy mẫu thư cảm ơn khách hàng có sẵn hoặc biên dịch từ ngữ từ các trang web nước ngoài làm cho từ ngữ, câu văn không rõ nghĩa. Bạn hãy cố gắng nghĩ ra những từ ngữ chân thành nhất, phù hợp với shop mình nhất để gửi tới khách hàng thay vì lấy những đoạn văn trên mạng, vì chỉ có bạn là người hiểu nhất khách hàng của mình muốn nghe điều gì chứ không phải ai khác

Gửi một card cảm ơn khách hàng

Gửi một card cảm ơn khách hàng trong khi khách đặt nhiều món đồ: Khách hàng của bạn có thể đặt nhiều món đồ để dành cho bạn bè người thân sử dụng, vậy nên hãy gửi đủ số card cảm ơn cho từng đơn hàng để tất cả mọi người có thể thấy được thư cảm ơn của bạn nhé.

Xem thêm: Mua Bán Đất Quận 7 , Giá Từ 300 Triệu Đến 500 Triệu , Bán Đất Thổ Cư, Chính Chủ, Giá Rẻ 2021

Đơn vị thiết kế in ấn card cảm ơn khách hàng uy tín toàn quốc

Nhận thấy rõ khối lượng công việc quá lớn mà chủ shop phải làm trong một ngày, từ khâu chụp hình sản phẩm, suy nghĩ content, đăng bài sản phẩm, tư vấn cho khách hàng, đóng gói đơn hàng và hàng cho đơn vị vận chuyển….

Khi đã có quá nhiều việc như vậy, việc mỗi đơn hàng phải viết tay một chiếc card cảm ơn là một điều dường như là không thể đối với chủ shop, thử hỏi một ngày có hàng trăm đơn hàng thì làm sao bạn có thể viết những card cảm ơn chỉnh chu nhất.

Vậy nên, chúng tôi ở đây để giúp bạn hoàn thiện cho riêng shop của mình một những chiếc thư cảm ơn khách hàng ưng ý nhất. Chúng tôi đã phục vụ trên 300 chủ shop kinh doanh online cũng như offline tự tin có thể mang tới cho bạn những mẫu thư cảm ơn ưng ý nhất, thiết kế riêng theo ý tưởng của bạn.

Xem thêm: Xây Nhà 3 Tầng 40M2 Hết Bao Nhiêu Tiền ? Dự Toán Chi Phí 2021

Quy trình thiết kế và in ấn, đóng gói vận chuyển hoàn thiện thư cảm ơn khách hàng

Bước 1: Khách hàng gửi thông tin shop, thông tin công ty. Lĩnh vực kinh doanh, logo, slogan cửa hàng, đối tượng khách hàng hướng tới, số điện thoại, địa chỉ, gmail, website (nếu có)

Bước 2: Nhân viên content sẽ lên nội dung gửi lại cho khách hàng xem và chỉnh sửa tới khi ưng ý rồi bàn giao lại cho designer

Bước 3: Nhân viên designer lên mẫu gửi tới cho khách hàng duyệt mẫu và sửa hoàn thiện tới khi khách hàng ưng ý

Bước 4: Tiến hành in mẫu kiểm tra màu sắc so với file thiết kế

Bước 5: Tiến hành in hàng loạt, in hết số lượng khách hàng đặt

Bước 6: Gia công cán màng, cắt xén thành phẩm, đóng hộp

Bước 7: Vận chuyển tới tận tay khách hàng

Kích thước thông dụng của thư cảm ơn khách hàng

Những kích thước thông dụng này như: 9 x 5.5 (cm) ; 10.5 x 14.5 (cm)……

Thư cảm ơn khách hàng có những quy chuẩn về kích thước nhằm giúp chủ shop dễ dàng đóng gói gửi tới tay khách hàng của mình. Cùng với đó những kích thước tiêu chuẩn cũng được đánh giá là dễ dàng lưu trữ lại trong ví của khách hàng, có thể dễ dàng lấy ra khi cần sử dụng.

Công nghệ in thư cảm ơn khách hàng

Có 2 công nghệ in được sử dụng gần như đến 95% khi in mẫu card cảm ơn khách hàng hiện này:

Công nghệ in kỹ thuật số:

Với công nghệ này, chất lượng in mẫu card cảm ơn khách hàng ở dạng ổn, màu sắc vừa phải, thường được in khi khách hàng đặt những đơn hàng ít, in công nghệ kỹ thuật số sẽ giảm chi phí in

Công nghệ in offset:

Đối với công nghệ in offset, chất lượng in mẫu thư cảm ơn khách hàng ở dạng tuyệt đối, màu in ra đẹp, hình ảnh tươi sáng. Đối với đơn hàng nhiều thì chi phí sản xuất của công nghệ in offset là rẻ hơn

Đơn vị cung cấp mẫu card cảm ơn khách hàng uy tại toàn quốc

Với hơn 5 năm trong ngành công nghiệp in ấn và kinh nghiệm phục vụ trên 300 khách hàng là các chủ shop bán hàng, cùng kinh nghiệm tạo hàng trăm mẫu card cảm ơn khách hàng. Chúng tôi thấu thiếu những yêu cầu của khách hàng. Với phương châm làm việc cùng có lợi, chúng tôi muốn tạo cho khách hàng những sản phẩm có giá trị về mặt thẩm mỹ cao nhất, gây ấn tượng mạnh nhất tới người dùng để đôi bên cùng phát triển hướng về phía trước.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *