Thiết Lập Tài Khoản Gmail

post-promotion-placement#checkSidebarAdDisplayCondition" data-controller="sticky-ad post-promotion-placement">
Read Time:12 minsLanguages:url-selector#selectionChanged" data-controller="url-selector">Englishالعربية/عربيবাংলাDeutschEspañolBahasa IndonesiaItalianoTiếng Việt

Gmail là giữa những nền tảng email thịnh hành nhất hiện nay.

Nó bao gồm nhiều công cụ khỏe mạnh như khả năng phối kết hợp nhiều thông tin tài khoản email vào một tài khoản với một tasks utility dễ sử dụng. Nó cũng trọn vẹn tương ưa thích với những công cụ ứng dụng hữu ích của Google như Calendar and Docs

Gmail là một công cầm cố email tuyệt vời cho chủ sở hữu doanh nghiệp nhỏ và các chuyên gia làm nghề từ bỏ do. Nó rất dễ dàng dàng tùy chỉnh và sử dụng. Trong đó rất tốt là gmail miễn phí khi bạn đăng ký kết một tài khoản Google mới.

Trong giải đáp này, tôi gồm liệt kê một số ưu thế của Gmail. Tôi cũng cung ứng những loại cơ bản về giải pháp tạo tài khoản Gmail của công ty vì vậy chúng ta có thể bắt đầu một biện pháp nhanh chóng. Khuyên bảo này để giúp đỡ bạn có được tài khoản tin nhắn mới của công ty và với ít cố gắng nhất.

Bạn đang xem: Thiết lập tài khoản gmail

Ưu điểm của Gmail

Phần này liệt kê gọn ghẽ một số điểm mạnh của Gmail cho người bán lẻ hoặc công ty lớn sử dụng, bao gồm:

Kiểm tra vi rút cùng thư rác - kiểm tra thư rác với vi rút được bao hàm trong thông tin tài khoản Gmail của doanh nghiệp mà chưa phải trả thêm phí. Gmail sẽ tự động hóa sắp xếp các thư bị nghi vấn là thư rác và tin nhắn bao gồm chứa vi rút vào nhãn Spam mang định. Nếu bạn nỗ lực mở một trong các thư này, các bạn sẽ thấy một cảnh báo trước lúc nó mở ra. Lưu trữ thư điện tử Miễn phí - lưu giữ trữ lên tới 15 GB email trong thông tin tài khoản Gmail miễn phí. Nếu bắt buộc thiết, bạn cũng có thể mua thêm dung lượng bằng một khoản phí mỗi tháng với giá cả phải chăng. Gmail là đáng tin cậy - nó hiếm khi bị ngắt. Nếu như bạn đã lúc nào bỏ lỡ một tin nhắn đó nguyên nhân là nhà cung ứng email của người sử dụng đã bị ngắt, chúng ta đã biết là độ tin cậy là đặc biệt như gắng nào rồi. Nếu độ tin cẩn của email là 1 điều đề xuất cho quá trình kinh doanh của bạn, thì Gmail là một trong những sự chọn lọc tốt. Tích hợp - Google đã bổ sung cập nhật bộ những công cầm văn phòng như Calendar với Drive, chúng làm việc giỏi với Gmail. Tiếp tế đó, chúng ta có thể nhập danh bạ từ tài khoản social của Google+. Gồm được các công cụ kinh doanh mà bạn phải trong một thông tin tài khoản là thiệt sự thuận tiện.

Bây giờ chúng ta đã phát âm các lợi ích của việc sử dụng Gmail mang lại doanh nghiệp nhỏ dại của bạn, bây chừ bạn đã sẵn sàng chuẩn bị tạo tài khoản Gmail mới. Sau đây cách:

Hướng dẫn nhanh của doanh nghiệp để tạo ra một thông tin tài khoản Gmail

Xem đoạn phim hướng dẫn nhanh này nhằm học đa số điều cơ bạn dạng về cách gấp rút tạo một tài khải gmail mới:


*


Hoặc tìm kiếm hiểu cụ thể thông qua các bước dưới trên đây để biết thêm thông tin về cách thiết lập tài khoản gmail của bạn.

1. Bí quyết tạo một thông tin tài khoản Google mới

Bạn chỉ rất có thể có một thông tin tài khoản Gmail cho mỗi tài khoản Google mà chúng ta thiết lập. Mặc dù nhiên, bạn có thể có nhiều hơn thế một tài khoản Google.

Để tạo một tài khoản Gmail mới, bạn phải tạo một tài khoản Google mới. Trước tiên, bảo đảm an toàn là chúng ta đã đăng xuất ra khỏi ngẫu nhiên tài khoản Google nào mà chúng ta có.

Bắt đầu từ màn hình tìm tìm Google, chúng ta cũng có thể truy cập trên google.com. Hiện nay đăng nhập vào screen Tìm tìm của Google.

*
*
*
Đăng nhập vào màn hình Tìm kiếm của Google.

Nhấp vào nút Sign in ở góc cạnh trên mặt phải. Nếu như bạn hiện tài năng khoản Google, thì Google đang hỏi bạn có muốn mở giữa những tài khoản đó hiện giờ không.

*
*
*
lựa chọn liên kết add account.

Nhấp vào link Add account. Màn hình hiển thị sau xuất hiện.

*
*
*
Chọn Create account.

Nếu bạn có một tài khoản Google thêm với một email đã tồn tại, chúng ta cũng có thể tìm thấy nó bằng cách nhấp vào liên kết Find my account. Để chế tạo ra một tài khoản Google mới, mà bạn cũng có thể sử dụng đến một tài khoản Gmail mới, nhấp vào links Create account. Cửa sổ Create Your Google Account xuất hiện.

*
*
*
Để chế tạo ra một tài khoản Google new để áp dụng Gmail, bạn sẽ cần buộc phải điền vào màn hình hiển thị này.

Làm theo công việc giải thích phương pháp hoàn tất cửa sổ Create Your Google Account sau đây .

Bước 1. Nhập tên của công ty và tên bạn dùng

Bắt đầu với hành lang cửa số Create Your Google Account sẽ mở.

*
*
*
Nhập tên với tên bạn dùng của bạn.

Nhập tên cùng tên người dùng của bạn.

Nhập tên cùng họ của bạn trong trường Name. Gõ tên người tiêu dùng cho tài khoản Gmail mới.

Bạn rất có thể sử dụng những chữ cái, chữ số hoặc dấu chấm trong tên người tiêu dùng của bạn. Hệ thống không biệt lập chữ hoa thường. Bạn có thể cần cần thử vài tên người dùng khác nhau mà bạn ước ao muốn. Hệ thống sẽ không chất nhận được bạn chọn một tên người dùng đã được sử dụng.

Bây giờ các bạn đã chuẩn bị để nhập mật khẩu.

Bước 2. Chọn một mật khẩu

Bắt đầu với cửa sổ Create Your Google Account vẫn mở.

*
*
*
Gõ và chứng thực mật khẩu của bạn.

Gõ và xác thực mật khẩu của bạn.

Gõ password cho tài khoản Gmail mới của công ty trong trường Create a password. Mật khẩu mới của khách hàng phải là tối thiểu tám ký kết tự. Để biết thêm những lời khuyên về phong thái đặt mật khẩu đăng nhập bảo mật, hãy xem các hướng dẫn này bên trên Envato Tuts+:

Một khi bạn đã chọn lựa được một mật khẩu, gõ nó một lần nữa vào trường Confirm your password. Chúng ta phải gõ đúng chuẩn mật khẩu của bạn.

Bước 3. Nhập ngày sinh của bạn

Bắt đầu với cửa sổ Create Your Google Account sẽ mở. Nếu khách hàng cần, sử dụng thanh cuộn bên đề nghị của hành lang cửa số để cuộn xuống dưới.

*
*
*
lựa chọn một tháng và gõ ngày với năm sinh của bạn.

Khi bạn đặt con trỏ chuột của người sử dụng trong trường Birthday thứ nhất, thì một trình solo thả xuống với các tháng trong thời hạn xuất hiện. Lựa chọn tháng sinh của bạn. Nhập ngày sinh của khách hàng trong trường Birthday thứ hai. Nhập năm sinh của người tiêu dùng trong trường Birthday sản phẩm công nghệ ba.

Bước 4. Nhập nam nữ của bạn

Bắt đầu với cửa sổ Create Your Google Account đã mở.

*
*
*
lựa chọn giới tính của bạn.

Nhấp vào trường Gender. Tuyển lựa từ trình solo thả xuống.

Bước 5. Nhập thông tin khôi phục cùng địa điểm

Bắt đầu với cửa sổ Create Your Google tài khoản window đang mở. Vài trường kế tiếp rất có thể giúp bạn phục sinh tài khoản của công ty nếu các bạn quên tên người dùng hoặc mật khẩu đăng nhập của bạn.

*
*
*
Nhập số điện thoại cảm ứng thông minh di động của người tiêu dùng và add email khôi phục. Đồng thời, lựa chọn vị trí của bạn.

Nhập số điện thoại di động của chúng ta vào trường Mobile phone. Nhập showroom email hiện nay tại của công ty vào trường kế tiếp.

Mặc dù bạn có thể tạo một tài khoản Gmail cơ mà không yêu cầu nhập các thông tin khôi phục, nhưng bạn sẽ không thể phục sinh tài khoản của người tiêu dùng nếu các bạn mất mật khẩu. Tôi thành thật khuyên bạn nên điền vào các trường này.

Trên một số trong những hệ điều hành, chúng ta cũng có thể cũng được hỗ trợ tùy chọn để đặt Google làm home mặc định của bạn.

Cuối cùng, chọn vị trí của người tiêu dùng từ trình solo thả xuống vào trường Location.

Một khi bạn đã nhập tất cả thông tin quan trọng và tin tức khôi phục, hãy nhấp chuột nút Next step.

Bước 6. Gật đầu điều khoản của Google

Hộp thao báo Privacy nhảy lên với những thỏa thuận bảo mật và điều khoản Dịch vụ của Google.

*
*
*
bấm vào I Agree khi chúng ta đã coi hết các điều khoản.

Điều quan trọng đặc biệt nên làm cho là dành một ít ít thời hạn để đọc hầu hết điểm bao gồm được cầm tắt trong bảng này. Thực hiện thanh cuộn để xem tất cả các điểm quan lại trọng.

Khi các bạn đã hoàn tất câu hỏi xem những thông tin, hãy nhấp vào I Agree để tạo tài khoản Google mới. Bấm Cancel nếu bạn không hy vọng tạo tài khoản.

Sau lúc nhấp vào I Agree ở hộp thông tin Privacy, bạn sẽ được yêu cầu xác minh số smartphone di động của chúng ta nếu chúng ta đã nhập nó trước đó. Làm theo các chỉ dẫn trên các màn hình xác thực để xác minh số điện thoại thông minh di rượu cồn của bạn. Nhấp vào Continue khi bạn đã trả tất.

Một screen Welcome xuất hiện.

*
*
*
Nhấp vào Continue.

Nhấp vào nút Continue khi chúng ta đã xem những thông tin trên screen Welcome. Bây giờ bạn đã sở hữu một tài khoản Google bắt đầu mà bạn cũng có thể sử dụng thuộc với thông tin tài khoản Gmail new được tạo nên ra.

2. Cách mở tài khoản Gmail của bạn

Bây tiếng thì chúng ta đã sinh sản một thông tin tài khoản Gmail mới, chúng ta đã sẵn sàng để đăng nhập. Trở về màn hình hiển thị chính của Google.

*
*
*
Nhấp vào Gmail để mở tài khoản Gmail mới được tạo.

Nhấp vào links Gmail. Tài khoản Gmail mới mà bạn tạo nên sẽ lộ diện với một màn hình giới thiệu.

Bước 1. Mở màn hình hiển thị Gmail new của bạn

Bắt đầu tại màn hình giới thiệu Gmail.

*
*
*
xem màn hình reviews Gmail nhằm biết các thông tin về tài khoản Gmail mới.

Khi các bạn đã xem xong các thông tin trên màn hình, nhấp vào nút Next. Một màn hình ra mắt khác xuất hiện. Xem màn hình hiển thị và bấm Next lần nữa. Tiếp tục bấm chuột nút Next bên trên từng screen giới thiệu.

Sau màn hình reviews cuối cùng, một vỏ hộp thông báo xuất hiện thêm thông báo tài khoản Gmail mới của chúng ta đã sẵn sàng để sử dụng.

*
*
*
Nhấp vào Go khổng lồ Gmail.

Nhấp vào nút Go lớn Gmail. Bạn sẽ thấy hộp thư email mới của công ty với một thông điệp chào mừng từ Google. Bạn cũng biến thành nhìn thấy một số hình tượng nhắc cho mình thực hiện những nhiệm vụ khác nhau như thêm ảnh vào tiểu sử của bạn, chọn 1 chủ đề, nhập tên liên hệ của bạn, và nhiều hơn nữa.

Nhập tin nhắn đầu tiên của công ty ngay lập tức bằng cách sử dụng nút Compose. Hoặc, nhấp vào các biểu tượng khác nhau và tuân theo hướng dẫn để thực hiện các tác vụ được chỉ định.

Bước 2. Đăng xuất khỏi Gmail

Khi bạn đã hoàn tất vấn đề sử dụng thông tin tài khoản Gmail bắt đầu của bạn, nhấp vào hình tượng profile ở góc cạnh trên mặt bên phải. Hộp thông tin Account xuất hiện.

*
*
*
Nhấp Sign out nhằm đăng xuất.

Nhấp vào nú Sign out để đăng xuất khỏi thông tin tài khoản Gmail bắt đầu của bạn.

Bây giờ đồng hồ thì bạn đã hiểu cách thức tạo một tài khoản Gmail, chúng ta cũng có thể đăng nhập vào đăng xuất khỏi tin nhắn một bí quyết tự do. Bắt đầu làm bài toán với nó ngay bây giờ. Bước đầu bằng giải pháp tổ chức những hộp thư của khách hàng và gửi tin nhắn nhắn đầu tiên của bạn.

Kết luận

Gmail là một trong những công thế email trẻ khỏe mà các bạn sẽ muốn tận dụng ưu thế của nó nếu như khách hàng sở hữu hoặc thao tác trong một công ty lớn nhỏ. Có khá nhiều lợi ích khi áp dụng một thông tin tài khoản Gmail. Và làm cho quen với bài toán tạo một tài khoản Gmail mới là rất đơn giản dàng.

Xem thêm: Office For Lease — Vietnam, Office For Lease — Ho Chi Minh

Nếu bạn muốn Gmail các bạn còn rất có thể muốn học tập thêm về một vài công ráng khác của Google bao gồm Google Docs, Google Drive, Google Slides, Google Sheets, cùng Google Calendar. Dưới đấy là một số gợi ý để giúp bạn có thể bắt đầu:

Hoặc, tham khảo thêm về thao tác với gmail trong đa số của cửa hàng chúng tôi Hướng dẫn thực hiện Gmail Cơ bản.