Thông số kỹ thuật đèn led

sản phẩm ĐÈN LED TUBE T8ĐÈN LED TUBE T8 NHÔMMÁNG ĐÈNBÓNG LED BÁN NGUYỆTBÓNG LED TRÁI CHANH G45BÓNG LED BULB TRÒNBÓNG LED TRỤ HOA HỒNGĐÈN LED TRỤ NHỰA TRƠNĐÈN LED TRỤ NHÔMĐÈN LED DOWNLIGHT 7WĐÈN LED ÂM TRẦN SIÊU MỎNGĐÈN LED ỐP TRẦN TRÒN VUÔNGĐÈN LED ÂM TRẦN 2 MÀUĐÈN LED ỐP TRẦN 2 MÀUĐÈN LED ÂM TRẦN 3 MÀUĐÈN LED trộn MATRIXĐÈN LED trộn NL MẶT TRỜIĐÈN LED ĐƯỜNG NL MẶT TRỜI thông tin

DANH MỤC SẢN PHẨM

ĐÈN LED TUBE T8ĐÈN LED TUBE T8 NHÔMMÁNG ĐÈNBÓNG LED BÁN NGUYỆTBÓNG LED TRÁI CHANH G45BÓNG LED BULB TRÒNBÓNG LED TRỤ HOA HỒNGĐÈN LED TRỤ NHỰA TRƠNĐÈN LED TRỤ NHÔMĐÈN LED DOWNLIGHT 7WĐÈN LED ÂM TRẦN SIÊU MỎNGĐÈN LED ỐP TRẦN TRÒN VUÔNGĐÈN LED ÂM TRẦN 2 MÀUĐÈN LED ỐP TRẦN 2 MÀUĐÈN LED ÂM TRẦN 3 MÀUĐÈN LED trộn MATRIXĐÈN LED pha NL MẶT TRỜIĐÈN LED ĐƯỜNG NL MẶT TRỜIĐÈN LED pha
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

1. Quang quẻ thông

Quang thông là tổng lượng ánh sáng màđèn ledphát ra được đo bằng Lumen (lm), như vậy nếu bạn muốn sáng thì chọn đèn có quang đãng thông lớn và người lại. Hoặc nếu chọn đèn có quang đãng thông nhỏ thì phải cần nhiều đèn mới đủ sáng...

Bạn đang xem: Thông số kỹ thuật đèn led

2. Chỉ số hoàn màu CRI

Chỉ số hoàn màu CRI là chỉ số đo độ trung thực của màu sản phẩm được chiếu sáng, chỉ số này có giá trị từ 0 tới 100 (100 là ánh sáng mặt trời, trung thực nhất, còn 0 là ánh sáng đối kháng sắc như: màu đỏ, xanh..). Chỉ số hoàn màu vào một đèn led lại tỷ lệ nghịch với hiệu suất chiếu sáng tức là nếu chỉ số CRI càng cao thì hiệu suất chiếu sáng càng thấp.Như vậy khi đi muađèn ledcần chọn thông số CRI từng nào là hợp lý? Câu trả lời là càng cao càng tốt. Tuy vậy nếu để chiếu sáng thông thường mang lại các nhà, văn phòng, xưởng... Không cần độ chính xác cao ta buộc phải chọn đèn có CRI từ 75 tới 85 là hợp lý vì thông số này gần với ánh sáng tự nhiên, rộng nữa nếu chọn cao hơn 85 thì hiệu suất chiếu sáng lại thấp (tức là sẽ tốn điện hơn) còn nếu chọn thấp rộng 75 thì ánh sáng sẽ không trung thực và sẽ gây nên hỏng mắt.

3. Hiệu suất chiếu sáng

Một trong những ưu điểm của đèn led là hiệu suất chiếu sáng cao, đó là chỉ số quang quẻ thông bên trên mỗi 1-1 vị công suất W, Làchỉ sốrất quan liêu trọng, quyết định đến hiệu quả của đèn, đó chính là số quang đãng thông trên mỗi W công suất của đèn (lm/W).Chỉ sốnày càng cao thì đèn càng tiết kiệm năng lượng. Mặc dù nếu cao quá sẽ dẫn tới bị chói khiến hại mang đến mắt, câu hỏi đặt ra là chỉ số này từng nào là đủ?

Nếu chiếu sáng mang đến gia đình, văn phòng làm việc bắt buộc chọn hiệu suất chiếu sáng từ70-90Lm/Wlà hợp lý, còn đối với chiếu sáng cho nhà xưởng (đèn công nghiệp), chiếu sáng ngoài nhà, sảnh thể thao, những vị trí cần độ sáng cao... đề xuất chọn đèn có hiệu suất chiếu sáng từ100-110lm/W.Tuyệt đối không sử dụng cácđèn ledcó hiệu suất chiếu sáng thấp dưới 70lm/W, những loại đèn này chắc chắc sử dụng cpu led kém chất lượng, vừa tốn điện vừa hại mắt (loại này thường bán rất rẻ).

4. Phân bố cường độ ánh sáng

Đó chính là ánh sáng phân bố rộng tốt hẹp, điều này phụ thuộc vào mục đích sử dụng mà chọn góc mở của đèn đến hợp lý, ví dụ cần chiếu sáng tập trung vào vật thể nào đó thì cần chọn đèn có góc mở nhỏ để toàn bộ ánh sáng chiếu tập trung vào vật thể đó. Còn đối với chiếu sáng mang đến nhà, văn phòng làm việc.. Thường dùng đèn có góc mở lớn (120-150 độ) để đảm bảo ánh sáng phân bố đều trên không gian rộng.

5. Nhiệt độ màu của ánh sáng

Đèn Ledhiện nay trên thị trường thường có 3 loại nhiệt độ màu:+ Màu ấm (vàng): 2700K-3500K ánh sáng tương tự đèn sợi đốt, loại này bắt buộc lắp ở phòng ngủ vì nó ko bị chói và dễ buồn ngủ+ Ánh sáng tự nhiên: 4000K-4500K, là loại trung bình không trắng quá và cũng không vàng quá, sử dụng được ở tất cả các không khí nhà+ Ánh sáng trắng: 5000K-7000K, là ánh sánh trắng, tương tự với ánh nắng ban ngày giữa trưa. đề xuất sử dụng tại những không khí công công cần độ sáng cao như: phòng khách, văn phòng, sảnh tập thể thao, hội trường...

Ngoài ra còn nhiều thông số kỹ thuật khác, tuy vậy ở nấc độ fan tiêu dùng chỉ việc quan trung ương tới các thông số trên là đủ

6. Hiệu suất tiêu thụ

Công suất tiêu hao (Power Consumption): Là chỉ số năng lượng điện kế ta yêu cầu trả vào một giờ thực hiện đèn (vd: 9w), nó cho thấy thêm mức độ hao điện của đèn.

7. Độ chói

• Độ chói (L): Là cường độ của một mối cung cấp sáng phát tia nắng khuếch tán mở rộng hoặc của một vật sự phản xạ ánh sáng.

• Là đại lượng đặc thù cho mật độ phân cha cường ánh sáng I trên một mặt phẳng diện tích S theo một phương cho trước.

• 1nit = 1cd/ 1m2

8. Hệ số phản xạ (ρ)• hệ số phản xạ của một trang bị thể là đại lượng đo bởi tỷ số thân quang thông phản nghịch xạ(Φr) của vật thể so với quang quẻ thông cho tới của nó(Φ).

• ρ=Φr/Φ

9. Độ rọi

• Độ rọi (E): Là đại lượng đặc trưng cho thông lượng tia nắng trên một đơn vị diện tích.

• Đơn vị Lux, kí hiệu lx

• 1lux = 1lm/ 1m2

• Độ rọi là khả năng chiếu sáng nhận được trên bề mặt được chiếu sáng.

• Độ rọi liên quan đến địa chỉ của mặt được chiếu sáng.

• Khi đo lường và thống kê thiết kế chiếu sáng bắt buộc yêu mong về độ rọi theo tiêu chuẩn nhà nước.

• thông thường trên các bao bì sản phẩm đèn điện điện, fan ta sử dụng độ rọi trung bình, hoặc chỉ số độ rọi kèm theo khoảng biện pháp đến nguồn sáng.

10. Cấu trúc điện tử

Đèn ledthực thất là một trong diode cung cấp dẫn nên buổi giao lưu của nó tương đương như buổi giao lưu của Diode chào bán dẫn. Nhì khối phân phối dẫn sở hữu điện tích dương (N) và với điện tích âm (P) bàn bạc điện tích hỗ tương với nhau sản xuất thành những nguyên tử trung hòa. Quá trình tương tác qua lại này giải phóng tích điện và tạo ra nguồn tích điện dưới dạng ánh sáng. đa số các vật tư làm đèn Led đều sở hữu hiệu suất phát sáng và tích tụ tích điện tập trung cao, nghĩa là ánh nắng phát ra xoay ngược vào phía bên trong chứ không phát ra phía bên ngoài không khí. Vị vậy mà technology chiết xuất tia nắng từ đèn led cũng rất được quan trung khu khá kỹ lưỡng.

Những chất bán dẫn gồm chiết suất xuất sắc sẽ ngăn ngừa photon ánh nắng đi ra khỏi bề mặt chất bán dẫn và sinh sản thành chùm ánh sáng theo kiểu hình chóp nón. Phần đông photon bay ra khỏi mặt phẳng chất buôn bán dẫn thì sẽ tạo thành nhiệt làm nóng chất chào bán dẫn.

Hình dáng lý tưởng để ánh sáng phát ra về tối đa là dạng chiếu sáng hình cầu. Ánh sáng đang phát ra từ điểm trung tâm và điện cực chạm đến điểm trung tâm.

11. Tách suất

- các chất bán dẫn như SiO2 tất cả chiết suất rất to lớn khi chưa tồn tại lớp tráng phủ. Điều này sẽ rào cản phô ton đi thoát khỏi chất bán dẫn. Đặc điểm này ảnh hưởng đến hiệu suất LED và tế bào quang điện. Phân tách suất của SiO2 là 3.96(590 nm), còn không khí là 1.0002926.

- Nói chung, chỉ có những phô ton vuông góc với mặt buôn bán dẫn hoặc góc tới khuôn khổ vài độ thì mới rất có thể thoát ra ngoài. Số đông phô ton này sẽ khởi tạo thành 1 chùm sáng dưới hình dạng nón. Phần đông phô ton không thể thoát ra phía bên ngoài sẽ chui ngược vào phía bên trong chất buôn bán dẫn.

Những phô ton bức xạ toàn phần có thể thoát ra bên ngoài qua các mặt khác của chất cung cấp dẫn nếu như góc cho tới đủ nhỏ và chất buôn bán dẫn đủ trong suốt để không hấp thụ hoàn toàn các phô ton. Mặc dù nhiên, vớiLEDđều vuông góc ở tất cả các khía cạnh thì ánh sáng trọn vẹn không thể thoát ra cùng sẽ biến thành nhiệt có tác dụng nóng chất bán dẫn.- dáng vẻ lý tưởng cho phép tối đa phát sáng là dạng vi cầu, là những hình cầu có kích thước siêu nhỏ dại từ 1 μm đến 1000 μm. Ánh sáng sẽ phát ra từ điểm trung tâm và điện cực cũng đề xuất chạm điểm trung tâm. Toàn bộ ánh sáng phân phát ra sẽ vuông góc toàn bộ mặt phẳng quả ước , cho nên vì vậy sẽ không có phản xạ. Phân phối cầu cũng có thể cho công dụng tương tự ví như mặt lưng trọn vẹn phẳng để phản xạ hoàn toàn các tia vạc về phía phương diện lưng.

Xem thêm: Cách Diệt Rêu Trong Hồ Cá Bị Rêu Xanh Phải Làm Sao Để Sạch Rêu

12. Lớp bao phủ phía bên ngoài

Các đôi mắt led vào một led được tủ bao không tính bởi một tờ nhựa color hoặc lớp nhựa trong veo để bảo vệ mỗi mắt led. Làm cho tăng kích cỡ của đôi mắt led thuận lợi cho việc lắp ráp chúng thuộc với các dây dẫn vào bảng mạch. Trong khi chúng còn có chức năng như một thấu kính cung tròn tán sáng sủa ra xung quanh.

Led bé dại nhất có hiệu suất 1W. Thường thì hiện tại bạn ta vẫn sử dụng các loại láng led có hiệu suất 3W, 4W, 5W, 6W, 7W, 8W, 9W,10W,16w,18w,20wvới nguồn tích điện áp 85-265VAC/ 50Hz. đều mắt led từ từ được cải tiến, giảm kích thước, trọng lượng đề nghị do đó để cho đèn led tăng