Ubnd quận tân phú

Bản đồ quy hoạch quận Tân Prúc và những biết tin về các dự án tại địa phương này có phải là điều nhưng mà bạn quan liêu tâm? Vậy thì hãy cùng tìm kiếm hiểu tức thì sau đây với những thông báo cụ thể cùng đưa ra tiết nhất. Từ đó bạn sẽ tất cả cho khách hàng những sự lựa chọn trả hảo để đầu tư sinch lời hoặc một nơi an cư lạc nghiệp thực sự lý tưởng đến cả gia đình.

Bạn đang xem: Ubnd quận tân phú

*
1.tin tức quy hoạch quận Tân Prúc bao gồm điểm gì mới?

Nội Dung Chính

1 tin tức quy hoạch quận Tân Phú

Thông tin quy hoạch quận Tân Phú

Quận Tân Phụ – thành phố Hồ Chí Minc là cái thương hiệu được ghnghiền lại từ 2 xã Tân Sơn Nhì cùng Phú Thọ Hòa quận Tân Bình trước đây. Thông tin quy hoạch cụ thể củ quận Tân Phụ hiện ni như sau:

Vị trí quận Tân Phú

Tân Phụ là một quận nội thành của thành phố Hồ Chí Minch cùng được thành lập vào năm 2003 với vị trí:

Phía Đông gần kề quận Tân Bình, rỡ giới là đường Trường Chinch cùng Âu Cơ.Phía Tây sát quận Bình Tân, trẻ ranh giới là đường Bình Long cùng kênh 19 tháng 5.Phía Nam gần kề các quận 6 (qua đường Tân Hòa Đông, với đường Phan Anh), quận 11.Phía Bắc tiếp giáp quận 12, oắt con giới là kênh Tmê mẩn Lương.

Có thể thấy vị trí của quận Tân Phú là cực kỳ thuận lợi, tạo sự kết nối, giao lưu với các quận tiếp gần kề. Đồng thời, đây cũng là quận nội thành trung trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh cũng chính vì vậy cơ mà cơ hội phạt triển tại Tân Phụ cũng sẽ cao hơn.

Các phường thuộc quận Tân Phú

Phường Tân Phụ hiện nay được thành lập dựa trên cơ sở lấy toàn bộ diện tích tự nhiên cũng như dân số trước đây của những phường 16, 17, 18, 19, đôi mươi – thành phố Hồ Chí Minh; 110,23 ha diện tích tự nhiên cùng với 23.590 nhân khẩu của phường 14 – thành phố Hồ Chí Minh; 356,73 ha diện tích tự nhiên và 26.414 nhân khẩu của phường 15 thuộc quận Tân Bình – thành phố Hồ Chí Minh.

Sau Lúc thành lập quận Tân Phú có một.606,98 ha diện tích tự nhiên và 310.876 nhân khẩu. Và là quận trung trọng tâm của Hồ Chí Minc với vị trí chiến lược quan lại trọng vào sự phân phát triển bình thường của toàn thành phố.

Theo như phân loại địa giới hành bao gồm, hiện ni, quận Tân Prúc có 11 phường bao gồm: Hiệp Tân, Hòa Thạnh, Phụ Thạnh, Phụ Thọ Hòa, Prúc Trung, Sơn Kỳ, Tân Quý, Tân Sơn Nhì, Tân Thành, Tân Thới Hòa, Tây Thạnh. Phường Hòa Thạch chính là trung tâm của quận.

*
2.Vị trí của quận Tân Phú

Dự án thuộc bản đồ quy hoạch quận Tân Phú TPHCM

Hiện nay, tại quận Tân Phú gồm những dự án đầu tư bất động sản đó là:

Căn hộ BMC Lũy Bán Bích quận Tân Phú: số 787, đường Lũy Bán Bích, phường Phụ Thọ Hòa.Tòa tháp căn hộ Diamond Brilliant quận Tân Phú: số 88 đường N1, phường Sơn Kỳ.Căn hộ Res Green Tower Tân Phú: số 7A, đường Thoại Ngọc Hầu, phường Hòa Thạnh.Chung cư Carillon 5: hẻm số 284 với 262/3, đường Lũy Bán Bích, phường Hòa Thạnh.Dự án căn hộ Carillon 7: đường Lương Minh Nguyệt, phường Tân Thới Hòa.Khu căn hộ Tecco Đầm Sen Complex: số 4 Bùi Cẩm Hổ, phường Tân Thới Hòa.Khu căn hộ Khuông Việt: số 341/13A Khuông Việt, phường Prúc Trung.Khu căn hộ IDICO Tân Phú: số 262/13 Lũy Bán Bích, phường Hòa Thạnh.Khu căn hộ Valeo Đầm Sen: 312 Trịnh Đình Trọng, P. Hòa Thạnh.Khu căn hộ Diamond Lotus Lakeview: số 96 Lũy Bán Bích.Căn hộ RichStar: đường Hòa Bình.Khu căn hộ The Southern Dragon: số 685 Âu Cơ, phường Tân Thành.Khu căn hộ Melody Residences: số 16 Âu Cơ.Căn hộ 8x Đầm Sen: số 57 đường Tô Hiệu, phường Hiệp Tân.Khang Gia Tân Hương: đường Tân Hương.Cao ốc An Bình: phường Prúc Thọ Hòa.Âu Cơ Tower: 659 Âu Cơ, phường Tân Thành.Chung cư TaniBuilding Sơn Kỳ: đường DC8 và DC13, phường Sơn Kỳ.Căn hộ Carillon 2: số 27 Trịnh Đình Thảo, phường Hòa Thạnh.Cao ốc 7A Thoại Ngọc Hầu: phường Hòa Thạnh.Căn hộ chung cư Phú Thạnh Apartment: đường Nguyễn Sơn và Thoại Ngọc Hầu.
*
3.Khu căn hộ Diamond Lotus Lakeview

Bản đồ quy hoạch quận Tân Phú

Phường Tân Prúc bao gồm diện tích 16km2 với bản đồ quy hoạch quận Tân Phụ TP HCM như sau:

*
4.Bản đồ quy hoạch quận Tân Phú

Sau khi được thành lập vào năm 2003, quận Tân Phú bao gồm:

Phường Tân Sơn Nhì: 112,82 ha diện tích tự nhiên.Phường Tây Thạnh: 356,73 ha diện tích tự nhiên.Phường Sơn Kỳ: 212 ha diện tích tự nhiên.Phường Tân Quý: 4,33 ha diện tích tự nhiên.Phường Tân Thành: 3,27 ha diện tích tự nhiên.Phường Phụ Thọ Hòa: 123,22 ha diện tích tự nhiên.Phường Prúc Thạnh: 114 ha diện tích tự nhiên.Phường Phú Trung: 89,65 ha diện tích tự nhiên.Phường Hoà Thạnh: 93,08 ha diện tích tự nhiên.Phường Hiệp Tân: 112,90 ha diện tích tự nhiên.Phường Tân Thới Hòa: 114,60 ha diện tích tự nhiên.

Quy hoạch quận Tân Prúc về dân cư

Năm 2019, dân số của quận là 485.000 người. Quy hoạch quận Tân Prúc cụ thể được chia làm 4 cụm bao gồm:

Cụm 1:

Tổng diện tích 568.73 ha.Quy mô dân số dự kiến đến năm 2020 là 70.000 người.Gồm những phường: Tây Thạnh và Sơn Kỳ.Quy hoạch khu vực phức hợp cây xanh – thể dục thể thao phục vụ chủ yếu đến nhu cầu vui chơi, giải trí của người dân số sống tại quận.

Cụm 2:

Tổng diện tích 390ha.Dân số dự kiến là 145.000 người.Gồm 3 phường: Tân Sơn Nhì, Tân Quý với Tân Thành.Quy hoạch trung trung ương thương mại dịch vụ với khu vực dân cư hiện hữu cải tạo, xây chen. Tạo sự giao lưu buôn bán, khiếp tế vạc triển, đáp ứng nhu cầu thiết lập sắm của người dân.

Cụm 3:

Tổng diện tích 237,32ha.Số dân dự kiến là 80.000 người.Gồm 2 phường là Prúc Thọ Hòa và phường Phú Thạnh.Quy hoạch cải tạo với xây chen những khu dân cư hiện hữu đồng thời triển knhị một số dự án đơn vị cao tầng, trung tâm thương mại dịch vụ. Với nhiều dự án bất động sản là nơi an cư lạc nghiệp với đầu tư trả hảo.

Cụm 4:

Tổng diện tích là 410.3ha.Tổng số dân dự kiến là 170.000 người.Gồm 4 phường làHòa Thạnh, Phú Trung, Hiệp Tân với phường Tân Thới Hòa.
*
5.Phát triển các tiện ích công cộng phục vụ nhu cầu của người dân

Những quy hoạch giao thông vận tải nổi bật của quận Tân Phú

Quy hoạch giao thông vận tải tại quận Tân Prúc được thực hiện như sau:

Tiến hành xây dựng các tuyến xe điện ngầm trong quận phục vụ việc đi lại của người dân bao gồm: Tuyến xe pháo điện ngầm số 6 đi dưới hiên chạy dài đường Lũy Bán Bích, Âu Cơ, Tuyến xe pháo điện ngầm số 2 đi dưới hiên chạy dài đường Trường Chinc.Thực hiện cải tạo mở rộng hệ thống giao thông vận tải của quận theo đúng lộ giới đã được quy định. Cùng với đó là kết hợp xây dựng mới một số tuyến đường tạo thành mạng lưới giao thông quận hoàn chỉnh.Cải tạo với xây dựng lại những điểm giao thông thông trọng điểm tại những vị trí giao cắt trục đường đối ngoại với những tuyến đường chủ yếu khác. Từ đó giảm con gián đoạn lưu lượng xe cộ qua lại và đảm bảo bình an đến người tham gia giao thông vận tải.Đẩy nkhô hanh việc xây dựng hệ thống giao thông công cộng với 2 loại hình chính là xe buýt và tàu điện ngầm.Tiến hành xây dựng các bãi đỗ xe cộ đặt ở vị trí khu phức hợp cũng như khu dã ngoại công viên Tân Thắng để phục vụ việc đi lại của người dân thuận lợi hơn.

Việc quy hoạch giao thông như ở trên sẽ tạo yêu cầu một vị trí cực kỳ đẹp với thuận lợi mang lại quận Tân Prúc đến với những quận không giống trong thành phố. Nếu là một bên đầu tư có tầm nhìn chắc chắn bạn không thể bỏ qua được cơ hội này.

Xem thêm: Cty Cp Đầu Tư Xây Dựng Trung Nam, Ctcp Đầu Tư Xây Dựng Trung Nam

*
6.Hàng loạt những dự án phục vụ việc sinh sống với làm cho việc của người dân

Hy vọng với những gì về bản đồ quy hoạch quận Tân Phú cũng như biết tin về những án bất động sản gồm tại đây sẽ phần như thế nào góp bạn đưa ra được những quyết định đúng mực đến bản thân mình.