Thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị ung thư

Ngoài việc sử dụng các cách thức trị liệu trong điều trị bệnh. Các bạn nên áp dụng thêm một trong những loại thực phẩm công dụng giúp giảm nguy cơ ung thư và cung ứng điều trị bệnh giỏi nhất. Hồ hết sản phẩm công dụng này hoàn toàn có thể được triết xuất thảo dược, vitamin với khoáng chất.

Bạn đang xem: Thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị ung thư

*

Các thực phẩm công dụng nào cung cấp điều trị ung thư hiệu quả

Một số thực phẩm tác dụng có thể giúp giảm nguy cơ phát triển ung thư nhưng không có sản phẩm ngã sun nào có thể thay thế các liệu pháp khám chữa tiêu chuẩn.

I. Một vài thực phẩm công dụng ngăn ngừa ung thư

1. Axit to omega 3

Đây là 1 trong dạng axit bự không bão hòa, xuất hiện tự nhiên trong nhiều loại thực phẩm như cá hồi, cá thu, dầu thực vật, đậu tương, cải dầu,… Theo nghiên cứu và phân tích axit lớn omega 3 giúp ngăn ngừa một vài loại ung thư hiệu quả.

Các thực phẩm đựng axit mập pmega 3 được bán rộng thoải mái tại các nhà thuốc như dầu gan tuyết, dầu cá, dầu krill,….

2. Trà xanh

Là thức uống phổ biến, giàu polyphenol – sệt tính chống viêm, phòng oxy hóa. Theo thống kê, Epigallocatechin-3-gallate và chiết xuất trà xanh hoàn toàn có thể ngăn đề phòng hoặc trì hoãn sự phát khởi ung thư.

Mỗi ngày, uống một tách trà xanh đang cảm thấy khung hình sảng khoái hơn., tận hưởng tác dụng sức khỏe khoắn tiềm năng của nó.

3. Tỏi và Hành tây

Ăn nhiều nhiều loại cây này hoàn toàn có thể giúp giảm nguy hại mắc một số bệnh ung thư, đặc biệt là các bệnh liên quan đến con đường tiêu hóa. Tinh chiết từ tỏi ngăn ngừa sự cải cách và phát triển của kiểu mẫu số một số loại tế bào ung thư, làm cho tăng buổi giao lưu của một số bài thuốc hóa trị.

*

Tỏi đen - hỗ trợ điều trị hiệu quả

Thực phẩm chức năng từ tỏi được bán rộng rãi khắp nơi, quan trọng đặc biệt “Tỏi đen” cung ứng điều trị cực kì hiệu quả.

4. Gừng

Đây là phương thuốc truyền thống lịch sử trong điều trị các vấn đề tiêu hóa, giảm bi thương nôn cùng nôn nôn do chức năng phụ của hóa trị, xạ trị tạo ra. Rất có thể đun sôi gừng pha trà uống hoặc ăn uống kẹo gừng để giảm các tính năng phụ này. Khi dùng thuốc các loại này cần hỏi ý kiến bác sĩ đẻ bao gồm liều dùng phù hợp nhất.

Xem thêm: Dat Lanh Resort Đất Lành Tx La Gi Bình Thuận Việt Nam, Khu Du Lịch Đất Lành Resort

5. Nghệ

Củ nghệ là gia vị xuất hiện thường xuyên trong phòng bếp Việt. Hợp chất Curcumin chưa trong nghệ bao gồm đặc tính phòng viêm, kháng oxy hóa, làm chậm sự trở nên tân tiến của các khối u, khiến cho các tế bào ung thư bị chết.

Có thể sử dụng những loại sản phẩm từ nghệ và curcumin như nghệ nguyên củ, bột nghệ, trà nghệ, chế phẩm bổ sung curcumin,…

*

Bột nghệ

II. Rủi ro và những lưu ý đến khi sử dụng thực phẩm chức năng

Các thực phẩm chứa năng nói tầm thường là an toàn, một số có thể gây ra công dụng phụ hoặc có tương tác với thuốc. Khi chúng ta đang dùng những loại dung dịch khác yêu cầu hỏi chủ ý bác sĩ trước khi dùng thực phẩm tác dụng để sở hữu lại tác dụng điều trị tốt nhất.