Văn phòng ảo hay có thể gọi là địa chỉ dùng để đăng ký giấy phép kinh doanh & phát hành hóa đơn, kết hợp văn phòng đầy đủ tiện ích để giao dịch và họp bàn với khách hàng. Văn phòng ảo rất lý tưởng cho doanh nghiệp vừa và nhỏ hoặc công ty đang cần tìm một địa chỉ đáng tin cậy để nâng cao hình ảnh trong các buổi tiếp khách, các cuộc họp hay nhận bưu phẩm, tài liệu thường xuyên. Đây cũng là hình thức hợp lý cho các công ty đang phát triển tìm kiếm một lựa chọn văn phòng chuyên nghiệp và đầy đủ tiện ích.

Đang xem: Thuê văn phòng ảo tại hà nội

Tại Zen Office: Tất cả khách hàng được phục vụ bằng cả trái tim, tình cảm và sự tinh tế!

*

Zen Office giới thiệu đến bạn văn phòng ảo/văn phòng giao dịch chuyên nghiệp tại Tầng 10, Tòa nhà Việt Á, 9 phố Duy Tân, Cầu Giấy:

Bạn sẽ có một vị trí địa lý thuận lợi cho việc kinh doanh của mình: uy tín và sự chuyên nghiệp của bạn sẽ được nâng cao khi bạn sở hữu một địa chỉ kinh doanh ngay trung tâm thành phố Hà Nội.Zen Office được thiết kế với lý tưởng “VĂN PHÒNG LÀ CỦA CHÍNH BẠN” và theo hướng business. Chính vì thế chúng tôi luôn hướng điến việc bạn được thoải mái và chủ động mỗi khi tiếp khách, hoặc bạn bè đến thăm văn phòng và họp bàn công việc.Khi bạn tiếp đón khách hàng hoặc đối tác, nếu bạn muốn, đội ngũ lễ tân sẽ hỗ trợ treo logo của bạn tại vị trí sang trọng và duy nhất.Đội ngũ lễ tân và hỗ trợ văn phòng như những trợ lý và đồng nghiệp của bạn, luôn hết mình và tận tâm phục vụ.Cơ sở vật chất được đầu tư chuyên nghiệp: tòa nhà lớn, trang thiết bị hiện đại, sảnh tiếp khách sang trọng, văn phòng đầy đủ tiện nghi, bàn làm việc hiện đại.Chúng luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ khi bạn cần các thông tin: chi cục thuế, sở kế hoạch, bảo hiểm xã hội, văn phòng luật sư và các mối quan hệ khác… tất cả đều sẵn sàng để đáp ứng các nhu cầu của bạn.

Địa điểm giao dịch của Doanh nghiệp với địa chỉ xác định, số điện thoại, số fax, nhân viên lễ tân, biển hiệu công ty, kế toán báo cáo thuế.

Bộ phận nhân sự của chúng tôi sẽ trả lời điện thoại, nhận fax, email và các giấy tờ liên quan với tư cách là thư ký của công ty. Sau đó, tất cả những thông tin này sẽ được gửi đến chỗ ngồi làm việc hoặc tận tay địa chỉ khách hàng.

Hiện nay giá cho thuê dịch vụ văn phòng ảo khu vực Hà Nội, cụ thể là tại Tầng 10, Tòa nhà Việt Á, Số 9 Duy Tân, Cầu Giấy hiện đang giao động từ 490.000 VNĐ / tháng đến 1.390.000 VNĐ / tháng.

Ngoài việc cung cấp dịch vụ địa chỉ văn phòng ảo, văn phòng giao dịch thì Zen Office còn cung cấp hỗ trợ thêm dịch vụ đăng ký thành lập doanh nghiệp, dịch vụ kế toán, báo cáo thuế trọn gói.

Xem thêm: Hướng dẫn cách kiểm tra bằng cao đẳng thật hay giả

Sau ký khách hàng ký hợp đồng sử dụng dịch vụ văn phòng ảo tại Zen Office, chúng tôi có trách nhiệm hỗ trợ & cung cấp các chứng từ, giấy tờ phục vụ cho việc đăng ký thành lập mới hoặc chuyển đổi địa chỉ đăng ký kinh doanh về địa chỉ mới.

Chi phí thuê dịch vụ văn phòng ảo và chỗ ngồi làm việc là rất tiết kiệm so với việc thuê văn phòng thông thường. Các gói văn phòng ảo thông minh của chúng tôi cung cấp đầy đủ tất cả các dịch vụ mà công ty bạn có thể cần tới với mức chi phí thấp nhất mà bạn có thể phải chi trả so với một văn phòng bình thường. Tên của công ty bạn sẽ được xuất hiện với một địa chỉ thể hiện sự chuyên nghiệp. Bạn có thể bắt đầu ngay việc tìm kiếm khách hàng và không sợ bỏ lỡ một cơ hội kinh doanh tốt nào khi sử dụng dịch vụ hỗ trợ tận tình của chúng tôi.

Khách hàng nên sử dụng văn phòng ảo:Doanh nghiệp thành lập đăng ký kinh doanh mới.Giám đốc doanh nghiệp vừa & nhỏ.Chuyên viên tư vấn hoặc nhóm dự án.Văn phòng đại diện tại Hà Nội.Công ty nước ngoài hoạt động trong thời gian thăm dò thị trường.Lợi ích của việc sử dụng văn phòng ảo:Tiết kiệm chi phí.Có được một địa chỉ giao dịch chuyên nghiệp.Thông tin liên lạc thư tín & bưu phẩm được đảm bảo.Phòng tiếp khách, phòng họp và lễ tân luôn sẵn sàng hỗ trợ.

Xem thêm: Trường Thcs Hoàng Hoa Thám Quận Tân Bình, How To Get To Cầu Vượt Cộng Hòa

*

*

*

*

*

Thuê văn phòng ảo/văn phòng giao dịch và tiếp khách chính là giải pháp lý tưởng nhất dành cho bạn. Dù bạn đang ở đâu, hãy cứ yên tâm và thoải mái, vì sẽ luôn có đội ngũ quản lý văn phòng chuyên nghiệp, giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí.

Dưới đây là bảng giá các gói dịch vụ văn phòng ảo tại Zen Office Hà Nội:

✅ Địa chỉ văn phòng giao dịch✅ Bảng hiệu công ty✅ Dịch vụ lễ tân✅ Phòng họp 3h/tháng✅ Nước/trà/cà phê miễn phí✅ Tư vấn thành lập doanh nghiệp✅ Khu vực tiếp khách miễn phí✅ Chỗ ngồi làm việc 6h/tháng
ZEN-PRO

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *