Thương Hiệu Thời Trang Elise

Elise là “ông lớn” vào ngành năng động Việt Nam, phía trên cũng là 1 niềm từ bỏ hào của uy tín Việt. Cùng nội dung bài viết dưới đây mày mò các thông tin rất nổi bật về uy tín này.

Elise cùng với tên rất đầy đủ là công ty Cổ phần thời trang và năng động Elise, vận động trong nghành nghề may mặc cũng giống như thiết kế thời trang ship hàng cho các thị phần trong nước và phương châm phát triển ra thị trường nước ngoài.

Bạn đang xem: Thương hiệu thời trang elise

Hiện nay, trải qua hơn 12 năm vạc triển, thương hiệu này đã tất cả hơn 70 Showroom bên trên toàn quốc, hiện hữu tại những thành phố lớn nhất vn như Hà Nội, Tp. Hồ nước Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng, Quảng Ninh… Elise được biết đến với các sản phẩm như: năng động công sở, đi dạo phố, dự tiệc, chiếc basic, dòng giới hạn limited và phụ khiếu nại thời trang kèm theo.

*

Không chỉ tiến công vào thị trường thời trang mang lại phụ nữ, thương hiệu này còn to gan về thời trang và năng động cho trẻ em – thương hiệu “Elise Kids” với đánh giá phong cách đáng yêu nhưng không thua kém phần hiện nay đại, thời thượng, giành riêng cho phân khúc quý khách hàng cho các khoản thu nhập vừa cùng cao.

Để nâng cao đẳng cấp thương hiệu của mình thì Elise cũng tiếp tục có phần nhiều chương trình đồng hàng cùng các đơn vị lớn như: Đài truyền hình Việt Nam, Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB), doanh nghiệp cổ phần chứng khoán SSI và Dầu khí Petrosetco… đông đảo chương trình này đóng góp thêm phần giúp tiếng tăm của thương hiệu này bay cao.

Elise được reviews là uy tín thời trang có tốc độ phát triển nhanh nhất có thể hiện nay. Elise hiện sẽ sở hữu 03 nhà máy chính với gần 2000 nhân lao động động. 1 trong những ưu thế của chữ tín này sẽ là đội ngũ thiết kế bề dày ghê nghiệm cùng với sự sáng tạo ko giới hạn sẽ đáp ứng tiêu chí về phong cách, kiểu dáng tương tự như lối sống hiện đại của khách hàng mục tiêu.

Elise là 1 trong thương hiệu thời trang danh tiếng tại Việt Nam, tuy vậy nhà lãnh đạo, fan sáng lập đề xuất hãng thời trang Elise vẫn luôn ấp ủ một giấc mơ lớn hơn là vươn ra khắp năm châu. Đó là lý do mà CEO của thương hiệu này đã đưa ra quyết định bán cp cho các đối tác doanh nghiệp nước không tính với mong ước sẽ đưa chữ tín này cất cánh cao, bay xa hơn. Hoạt động này giúp cho Elise tăng thêm nguồn lực để doanh nghiệp có đủ sức khỏe để đi xa hơn, mà vẫn bảo vệ được “linh hồn” và quyền kiểm soát của đại diện bên phía Việt Nam.

Xem thêm: 3 Cách Làm Món Rau Xào Thập Cẩm Chay Thập Cẩm Ngon, Rau Củ Xào Chay

Với những kim chỉ nan mới của uy tín này, chúng ta hoàn toàn hy vọng thương hiệu Việt này sẽ sở hữu ‘thêm cánh” bay xa trên thị trường quốc tế, đủ sức mạnh tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với hồ hết tên tuổi tầm độ lớn trong thôn thời trang ráng giới.