Thụy sĩ cách việt nam mấy tiếng

Thời gian cất cánh từ vn đến Thụy Sĩ mất bao lâu? Đặt vé máy cất cánh đi Thụy Sĩ cố gắng nào? Hãy thuộc thanhcongtower.com tò mò trong bài viết này.

Bạn đang xem: Thụy sĩ cách việt nam mấy tiếng


Mục lục bài xích viết

1. Ra mắt chặng cất cánh từ việt nam đến Thụy Sĩ2. Thời gian bay thẳng đến Thụy Sĩ mất mấy tiếng?3. Thời hạn bay nối chuyến mang đến Thụy Sĩ là bao lâu?4. Ra mắt sân cất cánh Thụy Sĩ và những phương tiện dịch rời tới trung thật tình phố4.1 sân bay Zurich (ZRH)4.2 sân bay Geneva (GVA)5. Thời hạn lý tưởng nhằm book vé máy bay đi Thụy Sĩ giá bán rẻ6. Đặt vé sản phẩm công nghệ bay giá thấp từ vn đến Thụy Sĩ trên thanhcongtower.com

Giới thiệu chặng cất cánh từ Việt nam đến Thụy Sĩ

Tại Việt Nam, gồm 3 cảng mặt hàng không quốc tế lớn phục vụ những chuyến cất cánh đi Thụy Sĩ là Nội bài (Hà Nội), Tân Sơn Nhất (TP. Hồ Chí Minh) và Đà Nẵng (Đà Nẵng). Các chuyến cất cánh này chủ yếu hạ cánh ở Zurich và Geneva.

Hiện nay bao gồm một số hãng hàng không là Vietnam Airlines, Qatar Airways, bầu Airways, Singapore Airlines , Edelweiss,… khai quật đường bay đi Thụy Sĩ từ Việt nam với ngân sách chi tiêu hợp lý cùng tần suất cất cánh khá ổn định. Trong đó Vietnam Airlines là đại diện duy nhất đến từ Việt Nam. Hãng kết hợp với Air France khai quật chuyến bay đi Thụy Sĩ quá cảnh tại sân bay Charles de Gaulle Airport (thủ đô Paris - Pháp).

*

Thời gian cất cánh từ Việt phái mạnh đến Thụy Sĩ

Thời gian bay thẳng đến Thụy Sĩ mất mấy tiếng?

Hiện nay, mặc dù là rất nhiều hãng sản xuất hàng ko quốc tế mở đường cất cánh từ Việt nam giới sang Thụy Sĩ nhưng vẫn chưa có hành trình dài bay thẳng nào. Vì đó, bạn buộc phải chọn những chuyến bay quá cảnh nếu muốn đến đất nước này.

Thời gian cất cánh nối chuyến đến Thụy Sĩ là bao lâu?

Các hãng hàng không hiện đang khai quật chặng cất cánh Việt nam - Thụy Sỹ với 1 điểm dừng hoặc 2 điểm dừng tại những thành phố lớn. Coi bảng bỏ ra tiết về thời gian bay nối chuyến tới Thụy Sĩ mà thanhcongtower.com đã tổng hợp dưới đây:

Điểm đi

Điểm đến

Điểm dừng

Thời gian nối chuyến

Tổng thời gian bay

Hà Nội

Zurich

Hong Kong

1 giờ 50 phút

16 giờ 15 phút

Geneva

Istanbul

3 giờ 50 phút

18 giờ 55 phút

Đà Nẵng

Zurich

Hong Kong

1 giờ 45 phút

16 giờ 25 phút

Geneva

Hong Kong

+

Zurich

1 giờ 45 phút

+

1 giờ

18 giờ 15 phút

Hồ Chí Minh

Zurich

Doha

2 giờ 15 phút

17 giờ 15 phút

Geneva

London

1 giờ 40 phút

17 giờ 15 phút

Thời gian cất cánh nối chuyến đến Thụy Sĩ

Như vậy, thời gian cất cánh nối chuyến từ Việt nam giới đến Thụy Sĩ mất không nhiều nhất là 16 giờ 15 phút, ở chặng cất cánh Hà Nội - Zurich. Chuyến cất cánh được khai quật bởi hãng hàng ko Swiss Air, thừa cảnh tại Hong Kong 1 giờ 50 phút.

Giới thiệu trường bay Thụy Sĩ và những phương tiện di chuyển tới trung thật tâm phố

Hiện nay, Thụy Sĩ có khoảng 11 trường bay lớn nhỏ, trong đó tất cả 5 trường bay lớn nhất chăm phục vụ những hãng hàng không quốc tế là trường bay Zurich (ZRH), trường bay Geneva (GVA), trường bay Lugano (LUG), trường bay Basel (BSL) và sân bay Alternhen (ACH).

Các chuyến bay từ Việt phái mạnh đến Thụy Sĩ chủ yếu đáp tới sân bay Zurich (ZRH) và trường bay Geneva (GVA).

Sân cất cánh Zurich (ZRH)

Sân cất cánh quốc tế Zurich tuyệt còn có tên gọi khác là sân bay Kloten (kí hiệu: ZRH). Trường bay này tọa lạc tại bang Kloten, thành phố Zurich, Thụy Sĩ. Đây là trường bay bận rộn nhất ở Thụy Sĩ cùng là cửa ngõ quốc tế chính phục vụ những chuyến bay của các hãng mặt hàng không lớn trên thế giới với hơn 31,5 triệu lượt khách/năm (theo thống kê năm 2019).

*

Sân bay quốc tế Zurich, Thụy Sĩ

Khoảng biện pháp từ trường bay Zurich về trung thật tâm phố tầm 13km. Bởi vậy, thời gian di chuyển sẽ dao động từ 15 - 30 phút, tùy vào tình trạng giao thông vận tải và phương tiện bạn chọn. Dưới đây là thông tin chi tiết về một số phương tiện:

- xe pháo buýt: là phương tiện công cộng có chi tiêu khá tiết kiệm tại thành phố Zurich. Hãng 7x7 Shuttle Services cung cấp các dịch vụ xe buýt với tần suất 60 phút/chuyến. Thời gian di chuyển từ trường bay về trung trọng tâm khoảng đôi mươi - 25 phút/chuyến. Giá bán vé là 25 CHF/người/lượt (được miễn phí tổn cho trẻ em dưới 12 tuổi).

- Tàu hỏa: Đây là phương tiện được nhiều khác nước ngoài ưa chuộng nhất để di chuyển từ sân bay Zurich về trung chân tình phố bởi sự hiện đại, đẹp và cực kỳ thuận tiện cho hành khách đi lại. Vé tàu có 2 loại:

- Vé đơn sử dụng 1 lần có giá 6.8 CHF/người lớn và 3.4 CHF/trẻ em (6 - 16 tuổi).

- Vé dùng một ngày (hiệu lực 24 giờ) có giá 13.60CHF/người lớn và 6.80 CHF/trẻ em (6-16 tuổi)

Tàu bao gồm tần suất chạy từ 5 - 10 phút/ chuyến, thời gian hoạt động từ 5h sáng sủa - 12h30 đêm. Bạn có thể đón tàu tại tầng hầm đơn vị ga T3 và sở hữu vé tại ở quầy tự động SBB hoặc quầy tin tức trong sảnh đến của sảnh bay.

- Taxi: Nếu bạn gồm nhiều hành lý và cần có không gian riêng tư, thoải mái trên xe thì taxi là lựa chọn phù hợp. Một số hãng taxi uy tín mang đến bạn lựa chọn là 7x7, iTaxi. Thời gian di chuyển từ sân bay về trung chân tình phố dao động từ 15 - 20 phút/chuyến.Tuy nhiên, xe taxi có giá cả rất đắt đỏ, khoảng 50 - 70 CHF/chuyến và bao gồm thể sẽ phải trả thêm phụ phí. Bởi vì đó, bạn đề xuất cân nhắc và đưa ra lựa chọn hợp lý nhất nhé.

Sân bay Geneva (GVA)

Sân cất cánh quốc tế Geneva là một trường bay lớn nằm ở Geneva, Thụy Sĩ. Đây là một trong những trung vai trung phong vận chuyển hàng hóa lớn nhất của những quốc gia trong cấu kết Châu Âu. Theo thống kê năm 2018, trường bay Geneva đón được hơn 17,6 triệu lượt khách cùng gần 187 nghìn lượt bay, trở thành trường bay quốc tế lớn thứ 2 tại Thụy Sĩ (chỉ đứng sau sân bay Zurich)

Do trường bay Geneva bí quyết trung thành tâm phố chỉ tầm 5km cho nên vì vậy việc di chuyển hơi dễ dàng và thuận tiện với xe bus, tàu điện ngầm giỏi taxi. Bạn hãy tham khảo thông tin chi tiết dưới đây:

- xe pháo buýt: các tuyến xe phổ biến để về trung trung tâm là tuyến số 5, 10, 23 với 28 với tần suất 8 - 15 phút/chuyến (giờ cao điểm). Giá chỉ vé là 25 CHF/người lớn với miễn tổn phí cho trẻ em dưới 12 tuổi. Để đón xe, bạn có thể ra khu vực check - in, phía trước hoặc mặt cạnh ga xe pháo lửa của sảnh bay.

- Tàu điện ngầm: Dưới tầng hầm của sân bay Geneva bao gồm một ga tàu lớn nhất Thụy Sĩ. Bạn gồm thể chọn phương tiện này để di chuyển về trung tâm. Tàu chạy với tần suất 12 phút/chuyến (vào giờ cao điểm) cùng 7 phút chuyến (giờ thấp điểm). Giá vé dao động từ 6 - 10 CHF/người/lượt.

- Taxi: Taxi ở Geneva phải nói là rất đắt đỏ, khoảng 40 - 50 CHF/chuyến với thời gian di chuyển từ sân bay về trung tâm thành phố dao động từ 10 - 15 phút/chuyến. Mặc dù nhiên, nếu như chọn taxi, bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tốt, di chuyển nhanh, đặc biệt vào những giờ cao điểm. Hệ thống taxi ở Geneva hoạt động 24/24, do đó nếu bạn gồm đáp chuyến bay muộn thì cũng không cần thừa lo lắng nhé.

Xem thêm: Địa Chỉ Ủy Ban Nhân Dân Quận 2 Ở Quận 2 Bằng Xe Buýt, Địa Chỉ Cần Biết

Thời gian lý tưởng để book vé máy bay đi Thụy Sĩ giá chỉ rẻ

Thụy Sĩ được biết đến là quốc gia đáng sống nhất trên thế giới. Đây là một quốc gia không cạnh bên biển nhưng lại được mẹ vạn vật thiên nhiên ban tặng những cảnh quan tiền tuyệt mỹ. Đến với Thụy Sĩ bạn sẽ lạc vào thiên đường của những thảo nguyên rộng lớn xanh mướt, những hồ nước trong xanh, cùng những ngọn núi xung quanh năm tuyết phủ trên hàng Alps hùng vĩ,... Bởi vì vậy, Switzerland trở thành điểm đến mơ ước của rất nhiều khách du lịch.

Giờ thì hãy cùng thanhcongtower.com book ngay lập tức vé máy bay đi Thụy Sĩ để mày mò những điều tuyệt vời nhất tại đất nước Thụy Sĩ này nhé!