Chiến Tranh Trong Tương Lai Sẽ Như Thế Nào?

Điện Kremlin thông báo trước khi gặp mặt người đồng cấp cho Thổ Nhĩ Kỳ, Tổng thống Nga Vladimir Putin đã ngừng giai đoạn tự phương pháp ly sau khoản thời gian tiếp xúc với người mắc COVID-19.

Bạn đang xem: Chiến tranh trong tương lai sẽ như thế nào?


*

Ngày 29/9, Tổng thống Nga Vladimir Putin và tín đồ đồng cấp Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan đã tổ chức hội đàm trao đổi về những biện pháp nhằm hạn chế bạo lực tái nở rộ tại vùng tây-bắc Syria và kĩ năng mở rộng phù hợp đồng sở hữu bán những hệ thống quốc phòng giữa Moskva và Ankara.

Cuộc hội đàm diễn ra tại khu nghỉ dưỡng Sochi ở biển cả Đen. Điện Kremlin thông báo trước khi gặp mặt người đồng cấp cho Thổ Nhĩ Kỳ, Tổng thống Nga Vladimir Putin đã hoàn thành giai đoạn tự giải pháp ly sau khoản thời gian tiếp xúc với người mắc COVID-19.

Cả 2 nhà lãnh đạo không chỉ dẫn tuyên bố cụ thể với truyền thông sau cuộc hội đàm. Tuy nhiên, Tổng thống Nga sẽ cảm ơn bạn đồng cấp Thổ Nhĩ Kỳ do chuyến thăm "hữu ích và thực chất."

Trước cuộc gặp, các quan chức Thổ Nhĩ Kỳ cho biết thêm ông Erdogan sẽ lôi kéo Nga quay lại thực thi lệnh xong bắn giành được hồi năm ngoái, mở đường xong các chiến dịch tấn công nhằm mục đích vào lực lượng do Thổ Nhĩ Kỳ hậu thuẫn trên vùng Idlib của Syria.

Phát biểu khi bắt đầu cuộc thảo luận với Tổng thống Nga, ông Erdogan cũng nhấn mạnh vấn đề "tầm đặc biệt quan trọng to lớn" của các bước hành động thông thường liên quan tình hình Syria, với nền hòa bình của giang sơn Trung Đông này phụ thuộc vào tình dục Nga- Thổ Nhĩ Kỳ.

Xem thêm: Top 10 Cửa Hàng Bán Cây Thông & Đồ Trang Trí Noel Giá Rẻ Hcm !

trong những lúc đó, ông Putin chỉ kể ngắn gọn cho Syria, trong đó cho thấy thêm đây là trong những vấn đề mà Moskva và Ankara đã kết hợp khá thành công.

Nhà chỉ đạo Nga đến rằng những cuộc hiệp thương với Thổ Nhĩ Kỳ đôi lúc khó khăn nhưng hai bên đã "học biện pháp tìm kiếm rất nhiều nhượng bộ vì lợi ích chung."

hòa hợp đồng tải bán khối hệ thống tên lửa phòng ko S-400 cũng được cho là phía trong chương trình nghị sự lần này thân hai nhà lãnh đạo Nga với Thổ Nhĩ Kỳ.

Trước đó, năm 2019, Thổ Nhĩ Kỳ, mtv của tổ chức Hiệp cầu Bắc Đại Tây Dương (NATO), sẽ mua hệ thống S-400 của Nga mặc kệ sự phản nghịch đối trường đoản cú Mỹ, một liên minh NATO.

Mỹ cũng đã áp dụng một vài biện pháp trừng phạt nhằm mục đích vào ngành công nghiệp quốc phòng của Thổ Nhĩ Kỳ đồng thời cảnh báo ngày càng tăng trừng phạt nếu như Ankara liên tiếp mua tranh bị từ Nga.

Trong một tuyên bố hồi tuần trước, ông Erdogan ngụ ý rằng Thổ Nhĩ Kỳ vẫn đang còn ý định đặt sở hữu thêm khối hệ thống S-400 của Nga và khẳng định không nước nào có thể cản trở hành vi của Ankara./.