Tịnh thất quan âm thích giác nhàn

thanhcongtower.com - Đại Đức Thích Giác Nhàn đã nhận được lỗi về việc không nên sót của mình. Đại Đức đã chân tình sám hối hận với quý Ôn trong Ban Trị Sự, và hứa trường đoản cú phía trên sau đây sẽ tách không phạm tội lỗi này nữa.
------------*&*----------
Vào ngày ra mắt buổi họp, ĐĐ Thích Giác Nhàn sẽ chấp hành theo lời mời mang lại Văn phòng. Ban Trị Sự chỉ giải quyết solo khiếu vật nài của gia đình cô Lê Thị Ngọc Lựu cùng công văn của ban trị sự tỉnh giấc Bến Tre. Công văn đề nghị giải quyết và xử lý về Việc ĐĐ.Thích Giác Nhàn đang gửi băng đĩa đoạn phỏng vấn hương thơm linh được cho là cầm TT.Thích Thiện tại Quang. Đại Đức Thích Giác Nhàn đã nhận được lỗi về việc sai sót của chính mình. Đại Đức đã tình thực sám hối hận với quý Ôn trong Ban Trị Sự, với hẹn trường đoản cú trên đây về sau sẽ tránh không phạm tội tình này nữa. Đại Đức đang gửi Đơn Xin Sám Hối về lỗi không nên sót này cho Ban Trị Sự thức giấc Lâm Đồng, cùng được Ban Trị Sự hoan tin vui minh chứng.

Bạn đang xem: Tịnh thất quan âm thích giác nhàn


Đại Đức sẽ gửi Đơn Xin Sám Hối này lên Ban Trị Sự Huyện Đức Trọng, Ban Trị Sự tỉnh Bến Tre, Giác linch nỗ lực TT.Thích Thiện Quang cùng mái ấm gia đình cô Lê Thị Ngọc Lựu.


Về việc biên bản buộc tội ĐĐ Thích Giác Nhàn được đăng thiết lập tương đối nhiều bên trên mạng internet thời hạn qua "biên phiên bản cuộc họp bất thường của ban Pháp Chế GHPGViệt Nam tỉnh giấc Lâm Đồng". Ban trì sự dường như không cảm nhận biên phiên bản này cũng như không đủ minh chứng để xử lý tương đối nhiều vấn đề nêu ra trong biên bản:+ Cổng Tam Quan của Tịnh Thất Quán Thế Âm không có mẫu chữ Giáo Hội Phật Giáo toàn nước.+ Việc chuyển tín đồ vào phòng Vãng Sanh xay bức tử.+ Tạm dừng sinch hoạt trên Tịnh Thất Quan Thế Âm....Ban Trị Sự Tỉnh Lâm Đồng cho thấy thêm sẽ không còn giải quyết những bài toán được nêu ra trong biên bản này.Bây Giờ ĐĐ Thích Giác Nhàn vẫn tu tập ở trên Tịnh Thất Quan Thế Âm, tmáu giảng, khuyên bảo đại bọn chúng tu học tập cùng làm chủ Tịnh Thất Quan Thế Âm như lúc trước. Hiện tại Tịnh Thất có tầm khoảng ngay gần 500 tín đồ, quý khách phật tử vẫn rất có thể đến thắp nhang, niệm Phật thông thường. Tuy nhiên ko tổ chức triển khai cùng tu ngày nhà nhật. Tgiỏi vào đó ĐĐ Thích Giác Nhàn mngơi nghỉ khóa cộng tu tại ca dua Đại Tòng Lâm và chùa Hộ Pháp.Trong cuộc họp Ban Trị Sự tỉnh Lâm Đồng đã gật đầu Việc sám ân hận của ĐĐ.Thích Giác Nhàn về Việc vẫn đưa băng đĩa của một cô phật tử bị vong nhập. Trong băng đĩa sẽ nêu danh tánh của một vị trưởng lão sẽ là việc làm sai trái.Sự vấn đề này ĐĐ.Thích Giác Nhàn đang vô tình chđọng chưa hẳn cố kỉnh ý dàn dựng cùng truyền bá mê tín dị đoan dị đoan. Cho đề nghị quyết định của Ban Trị Sự tỉnh Lâm Đồng chỉ tạm dừng chuyên dụng cho trụ trì của ĐĐ.Thích Giác Nhàn trong 3 năm (tức thị chưa phải cắt quyền trụ trì, vẫn đi các thức giấc giảng bình thường).
Bây Giờ ĐĐ.Thích Giác Nhàn vẫn sống Tịnh Thất Quan Âm tu tập.Hy vọngGiáo Hội vẫn phân biệt đa số vấn đề ĐĐ Thích Giác Nhàn vẫn có tác dụng trong không ít năm qua nhưng mà nhanh chóng phục sinh chức vị trụ trì. Đại Đức vẫn nuôi nấng, nuôi chăm sóc hơn tám trăm (800) cụ công cụ bà, hoằng đúng chánh pháp đang đưa về sự lợi lạc mang lại đa số người sinh hoạt mọi chỗ.

Xem thêm: Địa Chỉ Tòa Nhà Keangnam Landmark 72, Tòa Nhà Keangnam Landmark 72 Hanoi


Hiện tại Tịnh Thất Quan Âm có khoảng năm trăm (500) người hay trụ, số lượng vẫn bảo trì ổn định với đông đảo fan vẫn tu tập hằng ngày. Tịnh Thất Quan Âm vẫn thâu nhận thêm các phật tử về cùng tu ngắn hạn.
Kính thưa toàn bộ chỏng liên hữu mọi vị trí, chúng tôi xin thỏa thuận thông tin hồ hết đọc tin mới nhất cùng đúng chuẩn nhất trên Tịnh Thất Quan Âm hiện giờ, công ty chúng tôi kính hy vọng quý Phật tử hoan hỷ tránh việc bàn bạc đúng không nên, đề xuất trái nữa, vì chưng toàn bộ hầu như ko ngoại trừ nhân quả. Kính ước ao toàn bộ quý Phật tử luôn luôn khởi lên lòng từ bi, tha vật dụng, cùng hãy sống trong sự hàm ơn rất nhiều bạn nlỗi lời dạy dỗ của Đại Lão Hòa Thượng Thượng Tịnh Hạ Không: