Tòa Nhà Gic Buiding Số 145, Đường Nguyễn Cửu Vân, Phường 17, Bình Thạnh, Tphcm

Tòa nhà GIC Building số 145, Đường Nguyễn Cửu Vân, Phường 17, Bình Thạnh, TPHồ Chí Minh được đánh giá bán là địa điểm lý tưởng để thiết lập trụ sở kinh doanh – Có thật là vậy không? Hãy để Shop chúng tôi so với và đánh giá bỏ ra tiết về GIC Building đến bạn nhé! Tđê mê khảo bài xích viết của beat bên đất này sẽ giúp bạn tất cả ánh nhìn khái quát hơn về tòa bên này đấy!!

Vị trí của tòa bên GIC Nguyễn Cửu Vân

Tòa công ty GIC Building số 145, Đường Nguyễn Cửu Vân, Phường 17, Bình Thạnh, TPHồ Chí Minh thuộc chuỗi cao ốc văn phòng cho thuê đường Nguyễn Cửu Vân. Thêm vào đó, Nguyễn Cửu Vân là con đường 2 chiều với đóng vai trò quan liêu trọng trong việc kết nối quận Bình Thạnh và Quận 1.

Bạn đang xem: Tòa nhà gic buiding số 145, đường nguyễn cửu vân, phường 17, bình thạnh, tphcm

Bên cạnh đó, với vị trí nằm ngay lập tức bửa cha Nguyễn Cửu Vân với Xô Viết Nghệ Tĩnh, đây thực sự là địa điểm thuận lợi đến việc di chuyển quý phái những quận 1, quận 2, quận 3 cùng quận Prúc Nhuận. GIC Building rất gần với những địa điểm quan tiền trọng như:

Cách Chợ Thị Nghtrần 400mCách Bệnh viện Bình Thạnh 350mCách Chưng cư Phạm Viết Chánh 850mCách Thảo Cầm Viên 1.2km

Hình như, vị trí của tòa nhà GIC rất phù hợp với giới văn phòng lúc bao phủ là mặt hàng loạt các nhà hàng, tiệm ăn cùng với đa dạng quán coffe dành riêng cho giới văn phòng.

Vị trí của GIC Building đúng là một địa điểm marketing thuận lợi mang đến nhiều doanh nghiệp lựa chọn để thiết lập trụ sở, văn chống của đơn vị bản thân Khi những khu vực lạm cận tập trung rất nhiều trụ sở ban ngành các chống giao dịch ban ngành, giao thông vận tải thuận tiện, bởi vì thế cơ mà hoạt động giao thương của doanh nghiệp sẽ diễn ra lập cập với tiện lợi.

*

Tòa bên GIC Building số 145, Đường Nguyễn Cửu Vân, Phường 17, Bình Thạnh, TPHCM

Kết cấu, thiết kế của GIC Building

Tòa đơn vị GIC Building số 145, Đường Nguyễn Cửu Vân, Phường 17, Bình Thạnh, TPHCM là cao ốc văn chống thuê mướn hạng C, với kết cấu hiện đại bao gồm:

1 tầng trệt4 tầng là văn chống mang lại thuê1 bộ cùng 1 thang máy.2 WC riêng rẽ biệt ở mỗi tầng.

Ngoài ra, các doanh nghiệp cần thuê văn chống với diện tích phù hợp, ko phải lo lắng bởi GIC Building bao gồm đa dạng diện tích phòng, phù hợp với nhiều loại hình doanh nghiệp.

Không gian có tác dụng việc càng nhoáng đãng hơn Lúc trước tòa đơn vị là khuôn viên rộng rãi, là nơi mê say hợp, thoải mái để người sử dụng, nhân viên cấp dưới thực hiện những giao dịch marketing.

Việc lựa chọn Tòa bên GIC Building số 145, Đường Nguyễn Cửu Vân, Phường 17, Bình Thạnh, TPTP HCM để làm cho địa điểm đặt trụ sở kinh doanh đem đến sự an tâm tuyệt đối cho những doanh nghiệp và người sử dụng bởi khâu thiết kế cùng thiết kế văn phòng được thực hiện với tính toán chặt chẽ, đảm bảo đúng tiêu chuẩn chất lượng.

Xem thêm: Trường Trung Cấp Nông Lâm Nghiệp Bình Dương, Cổng Thông Tin Điện Tử

*

GIC Building gồm 1 trệt với 4 tầng

Những tiện ích của GIC Building

Những tiện ích của tòa đơn vị GIC Nguyễn Cửu Vân đáp ứng tối đa lợi ích với nhu cầu của một văn phòng cho thuê, đó chủ yếu là:

1 thang trang bị cao cấp tốc độ cao và 1 thang bộ và bay hiểm.Hệ thống phòng cháy chữa cháy, báo cháy tự động.Hệ thống thứ phát điện dự phòng tự động nhằm cung cấp điện lúc sự cố mất điện đột xuất.Hệ thống điều hòa không gian trung vai trung phong VRV.Công tác quản lý với bảo vệ chuyên nghiệp.Hệ thống internet với điện thoại lắp đặt tại từng khu vực trong tòa bên.Những tiện ích không giống như: dịch vụ vệ sinch, bến bãi xe cộ, sân trước, tầng hầm,..

*

Công tác quản lý và bảo vệ siêng nghiệp

Sau lúc tđắm say khảo những công bố chia sẻ về tòa công ty GIC Building số 145, Đường Nguyễn Cửu Vân, Phường 17, Bình Thạnh, TPHCM. Chúng tôi tin chắc rằng bạn đã bao gồm thêm nhiều thông báo về vị trí này. Đây thật sự là địa điểm đáng để đầu tư và thiết lập trụ sở kinh doanh phải ko nào?