Tòa Nhà Hàng Hải Số 1 Đào Duy Anh

Tòa nhà Ocean Park là cao ốc cho thuê văn phòng nằm trên đường Đào Duy Anh, quận Đống Đa, Hà Nội.

Bạn đang xem: Tòa nhà hàng hải số 1 đào duy anh

Giá thuê văn phòng tại tòa nhà hiện tại là từ $17 – $22/ m2. Giá thuê phụ thuộc thời điểm, vị trí, diện tích, thời hạn thuê, quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ để được báo giá chính xác.

Cùng tìm hiểu thông tin chi tiết về địa chỉ, số điện thoại liên hệ, đặc điểm, các dịch vụ tiện ích, dịch vụ mua bán, chuyển nhượng/ cho thuê sàn văn phòng tại toà nhà này.

Các nội dung


1. Vị trí tòa nhà Ocean Park Đào Duy Anh 

Địa chỉ toà nhà: số 1 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội, Đào Duy Anh Hầm Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội

Tòa nhà Ocean Park nằm tại số 1 Đào Duy Anh, là một trong những khu vực kinh tế – ngoại giao sôi động của thủ đô Hà Nội. Đây là một vị thế chiến lược quan trọng.

– Phía trước tòa nhà là nơi giao cắt các trục đường lớn: đường Kim Liên – Đại Cồ Việt – Lê Duẩn và Giải Phóng có rất nhiều phương tiện giao thông qua lại. Đồng thời với đường hầm Kim Liên đã hoàn thiện giúp cho phương tiện giao thông đi lại tại khu vực luôn thông thoáng, dễ dàng không bị ách tắc giao thông.

– Xung quanh tòa nhà là nơi tập trung của nhiều văn phòng giao dịch, tổ chức quốc tế ngân hàng và hệ thống văn phòng khác; hay các nhà máy, trụ sở giao dịch như Tòa nhà Bắc Á, VCCI, khách sạn Kim Liên …

*
Toà nhà Ocean Park

2. Đặc điểm tòa nhà Ocean Park

Toà nhà Ocean Park Đào Duy Anh được thiết kế 2 khối: khối thấp có 4 tầng và khối cao có 15 tầng nối với 4 tầng là các trung tâm thương mại và văn phòng, tòa nhà cho thuê.Diện tích mặt bằng: 4.800m2Tổng diện tích tòa nhà: 34.640m2Có 2 tầng hầm: B2 dành cho khu vực đỗ xe máy, B1 dành cho khu vực đỗ ô tô với tổng diện tích là 7.200m2.Tổng diện tích cho thuê tại tòa nhà: 22.000 m2, trong đó các diện tích cho thuê linh hoạt từ 56m2 đến 1.384m2 phù hợp với mọi quy mô hoạt động của các doanh nghiệp khác nhau.Toà nhà Ocean Park Đào Duy Anh với đặc thù là tòa nhà trung trung tâm thương mại, văn phòng; Ocean Park sử dụng điện năng là chính. Vì vậy, các giải pháp hiệu quả năng lượng được tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên; nhằm đảm bảo độ sáng thích hợp đủ để làm việc và tính thẩm mỹ người nhìn mà lợi ích lại vô cùng tiết kiệm.

3. Tiện ích của tòa nhà Ocean Park 

– Song song với hoạt động cho thuê văn phòng, tòa nhà Ocean Park Đào Duy Anh chuyên cung cấp hệ thống phòng họp cho các buổi tổ chức hội nghị, hội thảo. Chính vì vậy, rất thuận tiện cho doanh nghiệp thuê tại tòa nhà cũng như các đơn vị đối tác trong lĩnh vực hội thảo, đào tạo, truyền thông hay tổ chức sự kiện…– Chủ đầu tư là đơn vị quản lý chung các vấn đề về năng lượng, chất lượng tại tòa nhà; vì vậy doanh nghiệp thuê hoạt động tại tòa nhà này luôn được hỗ trợ tối đa.– Tòa nhà văn phòng Ocean Park hiện đang có rất nhiều các doanh nghiệp, tổ chức, công ty trong và ngoài nước đang thuê như: D&G, Roberto Cavalli, Công ty chứng khoán thủ đô, ngân hàng Agribank Việt Nam, VCCN, Phòng thương mại Việt Trung,…– Với giao thông hạ tầng đồng bộ hay cơ sở vật chất hiện đại; Ocean Park là tòa nhà văn phòng lý tưởng cho hoạt động kinh doanh của các công ty, tập đoàn trong và ngoài nước.

4.

Xem thêm: Mua Bán Đất Bình Dương , Giá Từ 300 Triệu Đến 500 Triệu , Bán Đất Thổ Cư, Chính Chủ, Giá Rẻ 2021

 Thông tin tòa nhà Ocean Park

Chủ đầu tư và đơn vị quản lý tòa nhà Ocean Park: Tổng Công Ty Hàng Hải Việt NamTòa nhà gồm: 19 tầng nổi và 2 tầng hầm.Diện tích sàn: 1200 m2Chiều cao trần: 2.65 m6 thang máy tốc độ caoĐiều hòa trung tâm hiện đạiĐiện dự phòng 100% công suất đáp ứng nhu cầu vận hành thang máy, độ chiếu sáng… khi mất điện.Phòng cháy: Theo tiêu chuẩn PCCCAn ninh bảo vệ: bảo vệ 24/24h, hệ thống Camera hiện đại, đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp.

5. Văn phòng cho thuê toà nhà Ocean Park Đào Duy Anh