TOUR CÙ LAO CHÀM HỘI AN DỊCH VỤ VIP

Tour con quay Lao Chàm đón khách tận nơi từ Đà Nẵng hoặc Hội An với hình thức ghép đoàn được tổ chức triển khai hàng ngày. Kế hoạch trình tour hấp dẫn, tạo cơ hội cho khác nước ngoài được hưởng thụ và tận thưởng món đá quý từ hải dương cả với mức giá thấp nhất Đà Nẵng.

Bạn đang xem: Tour Cù Lao Chàm Hội An Dịch Vụ Vip

Khi gia nhập tour cù Lao Chàm trong ngày, khác nước ngoài sẽ được lặn ngắm san hô, ăn trưa hải sản và tham quan tổng thể đảo tảo Lao Chàm. CAM KẾT dịch vụ quality nhất Đà Nẵng, phong cách bài bản nhiệt tình sẽ làm cho hài lòng tất cả mọi du khách.


MỤC LỤC

1 BẢNG GIÁ TOUR CÙ LAO CHÀM 1 NGÀY RẺ NHẤT ĐÀ NẴNG2 LỊCH TRÌNH TOUR CÙ LAO CHÀM 1 NGÀY TỪ ĐÀ NẴNG3 PHỤ LỤC DỊCH VỤ TOUR ĐI CÙ LAO CHÀM 1 NGÀY6 CAM KẾT CHẤT LƯỢNG vào TOUR DU LỊCH CÙ LAO CHÀM8 CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG SAU CHUYẾN TOUR ĐI CÙ LAO CHÀM 1 NGÀY

BẢNG GIÁ TOUR CÙ LAO CHÀM 1 NGÀY RẺ NHẤT ĐÀ NẴNG

Tự hào là đơn vị chức năng lớn duy nhất của Đà Nẵng tổ chức triển khai chương trình tour cù Lao Chàm hằng ngày không dìm khách Trung Gian qua đại lý. Sau đây là bảng báo giá ưu đãi nhất nhưng mà công ty du lịch Đà Nẵng nhờ cất hộ đến những người. Chắc chắn rằng cùng với giá tặng ngay này, mọi fan không đề xuất phải xem xét và đối chiếu với đơn vị chức năng khác nữa. Chỉ cần đăng ký kết và đi thôi!

Giá cũ : 650.000 VNĐ

BẢNG GIÁ TOUR KHUYẾN MÃI THÁNG 2/2022

ĐIỂM ĐÓNNGƯỜI LỚNTRẺ EM 5 – 9 TUỔI
TẠI CẢNG450.000đ225.000đ
HỘI AN480.000đ240.000đ
ĐÀ NẴNG480.000đ240.000đ

Bạn chỉ cần ĐẶT TRƯỚC 1 NGÀY – KHÔNG CẦN ĐẶT CỌC – KẾT THÚC TOUR MỚI THANH TOÁN – Quan trọng GIÁ RẺ NHẤT ĐÀ NẴNG


Chương trình đi tour xoay Lao Chàm một ngày bao gồm:

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Bãi chồng | địa điểm đẹp tuyệt vời nhất Cù Lao Chàm

15h00: HDV thông tin đoàn tập trung dịch chuyển về lại cảng con quay Lao Chàm bỏ trên ca nô cao tốc trở khu đất liền. Tùy theo thời tiết hàng ngày và biên phòng được cho phép giờ xuất bến của Cano hướng dẫn viên du lịch sẽ thông báo lịch trình vui chơi cho phần đông người rất có thể lâu rộng nữa.

16h00: Xe du lịch và hdv đưa khác nước ngoài trở lại điểm căn nguyên ban đầu. Hành trình tò mò Cù Lao Chàm 1 ngày khép lại, mọi fan sẽ có rất nhiều kỷ niệm đáng nhớ trong chuyến đi, và phần đông hình ảnh đẹp có được.

LƯU Ý: toàn bộ lịch trình tìm hiểu Tour con quay Lao Chàm 1 ngày vày Công ty dịch vụ thương mại và dịch vụ phượt Đà Nẵng tổ chức triển khai với muốn muốn mang lại cho du khách những kinh nghiệm thú vị, tầm nhìn rỏ hơn về thiên nhiên, cảnh sắc, con fan nơi đây. Không tính chương trình chủ yếu thì những khác nước ngoài mong ao ước về sớm hoặc trễ hơn để giành thời hạn vui ở đảo hoàn toàn có thể liên hệ với hdv du lịch để được cung ứng phục vụ xuất sắc nhất.

Xem thêm: Các Dự Án Đầu Tư Xây Dựng Tại Tphcm, Các Dự Án Nhà Đất, Căn Hộ Chung Cư Mới Nhất

Đây là công tác tour full tham quan trong một ngày ko phát sinh bỏ ra phí. Mọi bạn nên lưu giữ để tiện tham khảo và so sánh khi sẽ tham gia tour. Nếu có gì thắc mắc hay khiếu nại về chất lượng dịch vụ, tương tác qua sđt 0982744644 để được xử lý ngay lập tức.