Cách Tra Cứu Đơn Hàng Viettel Bằng Số Điện Thoại Đơn Giản Nhất

Bạn thường xuyên bị trả lại hàng, bạn gặp các vấn đề trong việc bị dồn đơn, khách giục. Một trong những nguyên nhân, chính là do không có thói quen kiểm tra vận đơn. Để giúp các bạn có thể quản lý đơn hàng một cách hiệu quả nhất. Trong bài viết hôm nay Nhân Hòa sẽ giới thiệu đến bạn các Cách tra cứu đơn hàng viettel bằng số điện thoại nhanh chóng và dễ thực hiện 


Tra cứu đơn hàng là việc theo dõi vị trí và trạng thái của đơn hàng trên lộ trình giao, cập nhật thời gian dự kiến giao hàng và các vấn đề phát sinh trong quá trình giao hàng. Việc kiểm tra vận đơn có thể được thực hiện dễ dàng thông qua số điện thoại hoặc mã vận đơn.

Bạn đang xem: Cách tra cứu đơn hàng viettel bằng số điện thoại đơn giản nhất


Tra cứu đơn hàng giúp bạn tính toán được hợp lý thời gian khách hàng nhận hàng; tình trạng đơn hàng; kiểm tra các vấn đề phát sinh để kịp thời xử lý tránh trường hợp không liên hệ được với khách hàng, nhầm địa chỉ,... gây ra những rắc rối cho người gửi và làm trễ thời gian nhận.

Việc theo dõi vận đơn còn giúp bạn đánh giá được tốc độ vận chuyển, khả năng xử lý đơn hàng của shipper, thái độ làm việc chuyên nghiệp và có đáng tin cậy của bưu chính hay các dịch vụ giao hàng. 

Hãy tạo thói quen theo dõi vận đơn để quản lý đơn hàng một cách hiệu quả, nhanh chóng.


3. Tra cứu đơn hàng viettel bằng số điện thoại qua app Viettel Post

Trước hết bạn cần tải ứng dụng Viettel Post trên kho ứng dụng của Iphone và Android lần lượt là Appstore và CHplay

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Viettel Post của bạn trên app

Tại mục Đăng ký gửi hàng cùng Viettel Post, nhập số điện thoại mà bạn sử dụng để đăng ký tài khoản khi sử dụng dịch vụ của Viettel Post -> Đăng nhập bằng số điện thoại.

*

Bạn nhận mã OTP bằng cách chọn 1 trong 2 phương án Sử dụng SMS hoặc Sử dụng What’s App

*

Sau khi nhận được mã OTP -> nhập mã -> Tiếp tục

*

Khai báo thông tin tài khoản chính các và chi tiết theo những gì mà app yêu cầu. Chọn Cập nhật để bắt đầu thực hiện tra cứu vận đơn. 

*

Màn hình hiển thị sau khi hoàn thành đăng nhập như sau 

*

Bước 2: Nhấp vào Đơn hàng để xem danh sách tất cả đơn hàng được gửi bằng số điện thoại bạn đang nhập vào ứng dụng Viettel Post.

*

Trạng thái đơn hàng được hiển thị như sau 

*


4. Tra cứu đơn hàng Viettel thông qua kênh trực tuyến

Để tra cứu mã vận đơn trực tuyến bạn truy cập vào website https://viettelpost.com.vn/ và làm theo các bước dưới đây

Sau khi gửi hàng, bạn sẽ nhận được Phiếu gửi có ghi các thông tin gửi hàng trong đó bao gồm cả “mã vận đơn” nằm ở góc trên bên trái, phía dưới mã vạch. 

*

nhập mã này vào ô trống theo dõi vận đơn và nhấn Tra cứu. Nếu bạn muốn tra nhiều đơn hàng hãy phân tách chúng bằng dấu phẩy

*

Kết quả trả về được hiển thị như sau

*

Hiển thị rõ thời gian lấy hàng, nhập kho, hàng hóa đang được vận chuyển đến đâu, có giao được cho người dùng hay không, lưu kho vì những lý do nào,... Giúp bạn chủ động hơn trong việc kiểm soát đơn hàng , tiền về và liên hệ với khách hàng ngay khi có vấn đề xảy ra. 


5. Tra cứu đơn hàng viettel bằng số điện thoại qua tin nhắn

Nếu không có sẵn dịch vụ internet bạn có thể chọn kiểm tra vận đơn thông qua tin nhắn. Bằng cách soạn cú pháp:Track ma_so_van_don gửi 178 (miễn phí đối với thuê bao Viettel).

Tin nhắn được Viettel gửi lại bao gồm các thông tin như: ngày gửi, địa chỉ gửi, trọng lượng, tổng cước, trạng thái đơn hàng,; đơn hàng đang dịch chuyển ở địa điểm nào. 


6. Kết luận

Tra mã đơn hàng viettel bằng số điện thoại giúp bạn quản lý đơn hàng một cách hiệu quả và nhanh chóng. Hãy tạo thói quen kiểm tra mã vận đơn thường xuyên để hạn chế được những hạn hế không mong muốn trong quá trình kinh doanh.

+ Tổng đài: 1900 6680

+ Chỉ đường: https://g.page/thanhcongtower.comcom

+ Chương trình khuyến mãi mới nhất: https://thanhcongtower.com/khuyen-mai.html

Bài viết cùng chủ đề


Thông báoXem tất cả

Tuyển dụngXem tất cả

Công nghệXem tất cả

Web4stepXem tất cả


Văn Phòng Nhân Hòa
Hình thức thanh toán
Kết nối mạng xã hội cùng Nhân Hòa
Giới thiệu Nhân Hòa
Dịch vụ
Trợ giúp
Tin tức Ứng dụng Nhân Hòa
thanhcongtower.com
Chi nhánh TP.HCM: 270 Cao Thắng (nối dài), Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh Tel: (028) 7308 6680 E-mail: hcmsales
thanhcongtower.com
thanhcongtower.com
Kết nối mạng xã hội cùng Nhân Hòa
*


*
*
*

*

Gọi miễn phí
Gọi miễn phí
Trang chủ Tên miền

Tên miền

Tên miền tương tự như địa chỉ công ty, ngoài ra tên miền còn là thương hiệu trực tuyến của bạn. Sở hữu một tên miền sẽ giúp khách hàng của bạn tìm đến công ty của bạn thay vì của đối thủ.

Hãy nhanh chóng đăng ký cho mình một thương hiệu nào.

ĐĂNG KÝ VÀ CHUYỂN ĐỔI THÔNG TIN CẦN THIẾT THÔNG TIN KHÁC Hosting

Hosting

Hosting luôn là giải pháp phù hợp cho các cá nhân hoặc doanh nghiệp muốn có một website giới thiệu, giao dịch thương mại trên Internet một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

Hãy nhanh chóng đăng ký cho mình một thương hiệu nào.

ĐĂNG KÝ HOSTING THÔNG TIN CẦN THIẾT Bảo mật web

SSL

Tiêu chuẩn an ninh công nghệ toàn cầu tạo ra một liên kết giữa máy chủ web và trình duyệt. Liên kết này đảm bảo tất cả dữ liệu trao đổi giữa máy chủ web và trình duyệt luôn được bảo mật và an toàn.

BẢO MẬT WEB THÔNG TIN CẦN THIẾT Email

Email

Để có một hệ thống email chuyên nghiệp, tin cậy các tổ chức/ doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ email từ các nhà cung cấp có uy tín và kinh nghiệm như Nhân Hòa.

DỊCH VỤ EMAIL THÔNG TIN CẦN THIẾT Máy chủ

Máy chủ

Hệ thống server vật lý sử dụng 100% ổ cứng SSD đảm bảo tốc độ truy xuất vượt trội lên tới 40 lần so với ổ cứng thông thường.

DỊCH VỤ MÁY CHỦ GIẢI PHÁP MÁY CHỦ DỊCH VỤ CỘNG THÊM Phần mềm

Phần mềm

Hệ thống server vật lý sử dụng 100% ổ cứng SSD đảm bảo tốc độ truy xuất vượt trội lên tới 40 lần so với ổ cứng thông thường.

QUẢN LÝ MÁY CHỦ Giải pháp

Giải pháp

Đám mây dùng riêng ảo (Virtual Private Cloud – VPC) là một phần tài nguyên được tách ra dùng riêng độc lập hoàn toàn từ một Hạ tầng điện toán Đám mây Công cộng (Public Cloud).

Xem thêm: Huyện Đông Anh Có Bao Nhiêu Xã, Thị Trấn Thuộc Huyện Đông Anh

GIẢI PHÁP MÁY CHỦ ẢO Thiết kế Web

Web4steps

Web4s mang lại cho bạn nhiều sự lựa chọn về mẫu website, thời gian cài đặt nhanh chóng và tiện lợi chỉ với 4 bước

Tự hào sản phẩm công nghệ đạt giải thưởng Sao Khuê năm 2014

DỊCH VỤ WEB4S THÔNG TIN CẦN THIẾT Đại lý

Đối tác

Cùng với việc luôn đổi mới, hoàn thiện dịch vụ, hỗ trợ khách hàng 24/7 hiện chúng tôi đã nhận được sự ủng hộ của hơn 50.000 khách hàng trong và ngoài nước.