Trả lời câu hỏi tôi là ai

Tôi tuyệt tự ti lúc đứng trước đám đông thì liệu có phù hợp để có tác dụng nghề marketing?

Tôi đánh bọn giỏi và thích có tác dụng thơ liệu hoàn toàn có thể theo học ngành khoa học máy tính?

Bạn hoàn toàn có thể trả lời 3 câu hỏi trên đây với vô vàn các câu hỏi khác về tính chất cách, năng lượng và khả năng của phiên bản thân với sự trợ góp của 9 website sau đây. đọc rõ phiên bản thân, thừa nhận thức đâu là ưu điểm và điểm yếu của bản thân là bước đầu tiên và căn bạn dạng nhất trước khi bạn đưa ra bất cứ quyết định làm sao trong cuộc sống. Điều đặc trưng nhất khi làm các bài tets này là phải tuyệt vời nhất trung thực và gật đầu trả lời hết các câu hỏi dù chúng ta có ưng ý hay không. Thuộc trải nghiệm và chia sẻ với bằng hữu nhé!

Khám phá tính biện pháp và định nghĩa mẫu “tôi”

1. 16 Personalities

*

Có thể nói đấy là bài demo tính cách online miễn phí nổi tiếng và uy tín nhất với trên 101 triệu lượt đăng ký. Các câu hỏi tại phía trên trải hầu như trên mọi lĩnh vực như điểm mạnh, điểm yếu, thói quen vị trí công sở, các mối quan tiền hệ, tính phương pháp cá nhân,… kết quả bạn nhận được sẽ chia thành 4 phần chính: Mind- phương pháp bạn suy nghĩ và xử sự với gần như điều xung quanh, Energy- cách chúng ta nhìn nhận trái đất và mừng đón thông tin, Nature- cách các bạn đưa ra quyết định và mức độ bị chi phối do cảm xúc, Tatics- phản ảnh cách bọn họ làm việc, lên kế hoạch và ra quyết định, Indentity- nút độ đầy niềm tin của bản thân với quyết định và năng lượng của mình. Từng chỉ số sẽ được tính theo thang đo với 2 đầu là 2 thái cực khác nhau, trọng tâm là trung tính. Đây là ưu điểm lớn tuyệt nhất của bài test này bởi vì nó không phân loại rạch ròi chúng ta là người hướng nội hay phía ngoại mà giới thiệu chỉ số phần trăm cho thấy bạn nghiêng về bên nào hơn.

Bạn đang xem: Trả lời câu hỏi tôi là ai

2. Who Am I?

*

Bài kiểm tra ở đây được thiết kế thao dạng bức ảnh tương ứng cùng với các thắc mắc tiếp cận cho tới mọi xem xét và hành động từng ngày của từng người. Ví dụ như như: How vày you react lớn other people’s success?, Which is most like you at a party?. Hệ thống câu hỏi rất đa dạng và phong phú nên các lần làm, các bạn sẽ được tiếp cận với cùng một lộ trình khác nhau. Những lần làm bao hàm khá nhiều câu hỏi nên yên cầu sự kiên nhẫn, nhưng vẫn là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo và tuyệt vời nhất để tìm hiểu tính cách bản thân.

3. Demo Color

*

Bài test này dựa trên sự lựa chọn màu sắc của các bạn để hé lộ các nét tính cách không giống nhau trong bé người chúng ta như decision-making, innovative, imaginative, well-thought, care to others,… rộng 10 triệu lượt người tiêu dùng đã tin cẩn vào bài bác test này với 4 ngôn từ phục vụ cho người dùng. Chúng ta cùng đừng lầm tưởng rằng lựa chọn color là đơn giản dễ dàng và đã tạo ra các công dụng na ná như nhau. Dựa vào câu vấn đáp của từng người, khối hệ thống sẽ so với và gạn lọc trong 50 triệu tác dụng phân tích để chọn ra một kết quả cân xứng nhất đến bạn.

Bạn thông minh mang đến đâu?

4. See My Personality

*

Website này mô phỏng các bài kiểm tra IQ thực tế để mang ra tác dụng theo các bậc của thang đo IQ. Bạn sẽ trải qua những nhiệm vụ thách thức về trí tuệ ngắn hạn, tứ duy phân tích, khả nắng giám sát và tư duy hình học. để ý rằng bài xích test này không review lượng tin tức mà chúng ta có mà đánh giá năng lực chúng ta cũng có thể học hỏi và tiếp nhận những kến thức mới. Tác dụng đưa ra dựa vào cơ sở phân tích với hiệu quả của những người khác trong cùng lứa tuổi cùng với bạn. Liệu các bạn có thuộc đứng đầu 2% dân số thé giới tất cả chỉ số IQ hơn 128? Hay bạn thuộc một nửa nhân loại có chỉ số IQ từ 85-115. Hãy cùng khám phá nhé!

5. The Mensa IQ Test

*

Với phần đa ai xem xét chỉ sổ IQ thì hẳn quen thuộc với cái thương hiệu Mensa. Đây là tổ chức triển khai quốc tế tập hợp những người dân có chỉ số IQ lớn hơn 128 (chiếm khoảng 2% dân số thế giới). Hiện tại có 134.000 người là member của Mensa và đến từ 100 nước nhà trên toàn vắt giới. Chú ý rằng bài test tại đây không phải bài kiểm soát IQ thực sự mà chỉ như một lần tập tành để bạn tự lượng chỉ số xuất sắc của bạn dạng thân. Tổng cộng có 30 thắc mắc trong vòng 1/2 tiếng để hoàn thành. Thử mày mò xem liệu các bạn có phải là 1 trong thành viên tiềm năng của Mensa ko nhé!

Đừng quên bỏ qua chỉ số trí tuệ cảm hứng nhé!

6. Institute for Health và Human Potential

*

Các câu hỏi tại đây được thiết kế ngắn gọn gàng và dễ nắm bắt với câu trả lời có thiết kế ở 4 mức: Strongly disagree, Disagree, Neither disagree nor agree, Agree, Strongly agree. Tác dụng nhận được để giúp đỡ bạn tò mò chỉ số trí tuệ cảm hứng của bản thân kèm theo những lời khuyên để cải thiện chỉ số này.

*

Với những người dân đã khám phá về IQ cũng như EQ thì cái brand name Daniel Goleman sẽ cực kỳ quen thuộc. Ông là nhà tư tưởng học và nhà báo khoa học mang đến tờ The new york Times. Bài bác test này là của ông với được cung cấp hoàn toàn miễn tổn phí cho tất cả mọi người. Tại đây, bạn có thể lựa chọn là bài xích kiểm tra IQ hoặc EQ và nhận thấy những công dụng thiết thực và đúng đắn nhất xuất phát điểm từ 1 nhà khoa học uy tín và khét tiếng thể giới. Dường như còn có các bài chất vấn tính bí quyết vui với hài hước giúp bạn thư giãn sau tiếng học với làm.

Xem thêm: Tư Vấn Xây Mẫu Nhà Phố Rẻ Đẹp 1 Trệt 1 Lầu 60M2 Có 3 Phòng Ngủ Tại Bến Lức

Chọn nghề cũng giống như chọn bạn đời. Hãy xem xét kỹ cùng với những website dưới đây nhé!

8. Skills You Need

*

Skills You Need là website cực kì hữu ích giúp đỡ bạn khám phá cùng phát triển bạn dạng thân ở đầy đủ khía cạnh. Riêng về những kỹ năng giao tiếp ứng xử và tạo nên lập mọt quan hệ, khối hệ thống có riêng rẽ một bài bác test nhận xét 4 kỹ năng: lắng nghe, giao tiếp, EQ và tài năng làm bài toán nhóm để tìm hiểu bạn bao gồm phải fan quảng giao tốt không. Tuy nhiên, bài bác tets này chỉ là một phần nhỏ, bạn cũng có thể tìm được tại đây những thông tin cực kì hữu nhằm phát triển bản thân như Leadership skills, Presentaion skills, Writing skills,…

9. Sokanu Career Assessment

*

Đây là website cực “chất” với mức giá “hạt dẻ” là 0 đ nhằm bạn tìm hiểu ngành nghề nào cân xứng với bản thân. Hơn 800 loại hình công việc sẽ được lựa chọn cho bạn dựa trên bài xích kiểm tra kéo dãn 20’. Kề bên đó, chúng ta cũng thừa nhận được hầu hết lời khuyên răn làm nắm nào để thành công xuất sắc trong lĩnh vực các bước được gợi ý. Quan sát chung, đây là một sự tham khảo hoàn hảo và tuyệt vời nhất khi ai đang phân vân về nghề nghiệp tương lai.