Tranh tô màu đội bay siêu đẳng cho bé

Chắc hẳn các bạn nhỏ không còn xa lạ gì với cái tên đội bay siêu đẳng đúng không nào? Đây là một bộ phim hoạt hình về giáo dục dành cho trẻ em từ 3-8 tuổi rất hay và đầy ý nghĩa cho các bạn nhỏ. Bộ phim kể về những cuộc hành trình thú vị của các nhân vật đến các vùng đât mới để khám phá biết bao điều mới lạ như văn hóa và chinh phục các thử thách tại đó. Các bạn nhỏ yêu thích các nhân vật trong phim ắt hẳn cũng sẽ rất muốn sở hữu những hình tô màu đội bay siêu đẳng dễ thương và ngộ nghĩnh cho mình. Vậy thì chúng ta hãy cùng nhau lựa chọn và hóa thân vào các nhân vật nào!

Trong đội bay siêu đẳng, Jett Tia Chớp hẳn là nhân vật được nhiều bạn yêu thích nhất. Được mệnh danh là chiếc máy bay nhanh nhất thế giới với nhiệm vụ giao quà cho các bạn nhỏ trên khắp thế giới. Với tốc độ của mình, Jett Tia Chớp luôn có mặt đúng giờ và cùng các bạn của mình vượt khó trong mọi hoàn cảnh. Có rất nhiều hình tô màu đội bay siêu đẳng về Jett Tia Chớp để các bạn tha hồ lựa chọn nhé.

Bạn đang xem: Tranh tô màu đội bay siêu đẳng cho bé

 

*

Một nhân vật khác cũng được yêu mến không kém là Mira Rái Cá với biệt tài bơi lặn và hoạt động dưới nước. Với khả năng đó, Mira giúp ích rất nhiều cho đồng đội khi gặp khó dưới nước. Hãy cùng tô màu đội bay siêu đẳng tiếp nào.

*

Donnie Thông Minh lại có biệt tài phát minh và sửa chữa. Nhờ đó bạn có thể hỗ trợ rất tốt các thành viên khác khi gặp khó khăn. Trang trí màu sắc qua tranh tô màu đội bay siêu đẳng nữa nào.

*

Dizzy lốc xoáy là một chiếc trực thăng điệu đà nhất đội nhưng rất cá tính và chu đáo. Dizzy luôn mang theo những vật dụng cần thiết để khi các thành viên khác cần trợ giúp, bạn luôn sẵn sàng giúp đỡ. Thể hiện sự yêu thích với Dizzy qua tranh tô màu đội bay siêu đẳng nhé!

*

 

Jerome Cuồng Phong là máy bay biểu diễn với kĩ năng nhào lộn chuyên nghiệp. Cậu luôn muốn chiến thắng Jett Tia Chớp trong những cuộc đua tốc độ, nhưng Jerome luôn sẵn sàng giúp đỡ Jett vượt qua mọi thử thách.

Xem thêm: Những Điều Cần Biết Về Áo Phao Nhật Siêu Nhẹ Uniqlo Không Mũ

 

*

Thật tuyệt vời đúng không nào các bạn nhỏ? Không những chúng ta được xem phim hoạt hình hấp dẫn với những chuyến phiêu lưu của các bạn nhỏ mà còn được hóa thân vào các bạn qua hình tô màu đội bay siêu đẳng dễ thương.