30+ Bức Tranh Tô Màu Phong Cảnh Đẹp Giúp Bé Phát Huy Tính Sáng Tạo

Tranh tô màu phong cảnh quê hương khắc họa một cách sinh động cảnh đẹp thiên nhiên, đất nước con người Việt Nam. Đất nước của chúng ta từ nam ra bắc đều có những danh lam thắng cảnh đẹp như tranh vẽ. Đó là cánh đồng thẳng cánh cò bay, là đại dương xa tận chân trời, là các di tích lịch sử ghi dấu ngàn năm văn hiếm. Thật đáng tự hào làm sao.

Bạn đang xem: 30+ bức tranh tô màu phong cảnh đẹp giúp bé phát huy tính sáng tạo

Mỗi con người sinh ra trên mảnh đất hình chữ S nên biết tự hào về quê hương đất nước nơi mình sinh ra. Không cần phải đao to búa lớn, ba mẹ hay cô giáo hãy dạy cho bé thêm yêu quê hương Việt Nam thông những bức tranh tô màu về phong cảnh quê hương. Đây cũng là một cách để bé nhìn ra thế giới bên ngoài thông qua lăng kính của riêng bé.


Mục lục hiện
Bộ sưu tập tranh tô màu phong cảnh quê hương
Tranh tô màu phong cảnh miền núi
Tranh tô màu bãi biển
Tranh tô màu phong cảnh mùa xuân
Phong cảnh quê hương đẹp nhất

Bộ sưu tập tranh tô màu phong cảnh quê hương

Tranh tô màu về quê đất nước Việt Nam có muôn vàn chủ đề. Nhờ đó bé sẽ được thỏa sức sáng tạo. Nếu bé đang sống ở thành phố, bạn hãy cho bé tô tranh về cảnh đẹp ở các vùng quê. Như vậy, bé sẽ thêm được mở rộng tầm mắt. Bên cạnh đó những bức tranh về cuộc sống sôi động ở các thành phố lớn cũng đều và có sức hút không kém với nhiều bé.

Tranh tô màu phong cảnh miền núi

Phong cảnh miền núi thanh bình là đề tài mà rất nhiều họa sĩ thường đề cập trong tác phẩm của họ. Đất nước Việt Nam có hơn ¾ diện tích là đồi núi. Phong cảnh miền núi mỗi miền lại mang một sắc thái riêng nhưng khi được đặt chân đến đó, mọi người đều cảm nhận rõ sự yên bình.

*


Cuộc sống bình yên vùng núi 

*
Tranh tô màu cảnh đẹp quê hương *
Nơi sơn thủy hữu tình 

*


Bình minh trên vùng núi 

Tranh tô màu bãi biển

Bé nào cũng thích được đùa nghịch với làn nước biển trong xanh, khám phá nhiều sinh vật dưới biển sâu. Tranh tô màu phong cảnh quê hương và các bãi biển giúp cho bé được khám phá thế giới rộng lớn. Tranh tô màu bãi biển không chỉ đơn thuần về biển mà còn là cảnh mọi người vui chơi, những con thuyền, các cánh chim bay lượn trên bầu trời.

*

Bình minh trên biển 

*
Hoàng hôn trên biển 

*
Cảnh đẹp vùng biển

*


Các bạn nhỏ đang chơi đùa trên biển 

Tranh tô màu phong cảnh mùa xuân

Tranh tô màu phong cảnh mùa xuân ghi lại cảnh vật đất trời khi sang xuân. Khi đó ngàn hoa đua nở khiến cảnh vật như được khoác lên một chiếc áo mới đầy rực rỡ. Cùng với đó là nhiều loài sinh vật bắt đầu sinh sôi nảy nở. Bạn hãy để cho bé ngắm nhìn và sáng tạo màu sắc bằng bức tranh tô màu ghi lại cảnh đất trời sang xuân.

*

Mùa xuân đã về

*

Mùa xuân trên mảnh vườn 

*
Mùa xuân nơi rừng núi 

Phong cảnh quê hương đẹp nhất

Đất nước Việt Nam từ nam ra bắc có muôn vàn cảnh đẹp. Vịnh Hạ Long hay thắng cảnh Tràng An, Tam Cốc – Bích Động,.. Không chỉ nổi tiếng tại Việt Nam mà những danh lam thắng cảnh này còn được nhiều du khách nước ngoài biết đến.

Xem thêm: Công Ty Tnhh Xây Dựng Nam Hải Group, Các Dự Án Của

*

Cảnh đẹp Hồ Hoàn Kiếm 

*
Cảnh đẹp nơi thôn quê 

*


Tranh tô màu phong cảnh quê 

Trên đây là bộ sưu tập tranh tô màu phong cảnh quê hương đất nước Việt Nam tươi đẹp. Mong rằng bộ sưu tập này đã cung cấp cho các ba mẹ và thầy cô nguồn tư liệu hình ảnh bổ ích! 


Chia sẻ bài này với bạn bè


Bình luận Hủy

Bình luận *

Tên *

Email *

Trang web

Theo dõi khi có trả lời mới


Bạn xem chưa?


Phổ biến nhất

Danh mục chọn lọc


Hài Trường GiangHài Trấn ThànhHài Hoài LinhHài Nhật CườngHài TếtTruyện cười Trạng QuỳnhTruyện cười VovaTranh tô màu

Cuộc sống vật chất ngày nay nhiều áp lực khiến chúng ta luôn cần những yếu tố tâm linh, đặc biệt là tử vi, phong thủy, tướng số, vận mệnh. tuvimoi.com chia sẻ các kiến thức về tâm linh, đặc biệt xem miễn phí tử vi trọn đời, phong thủy nhà của, xem tuổi vợ chồng, xem bói tình duyên, xem ngày giờ tốt xấu... Tuyển chọn hàng ngàn bài kiến thức về tâm linh, tử vi, phong thủy trên trang Tử vi mới chẳng hạn nhưtu vi tuoi tan dau 1981 nu mang nam 2022,tu vi tuoi giap ngo 1954 nu mang nam 2022 Tử vi - Phong thủy là một môn khoa học tâm linh mà con người hiện đại đã ít nhiều bị lạc mất. Hy vọng những kiến thức trên giúp bạn tìm lại và hiểu được vận mệnh của chính mình hay của người thân mình.