"Đỏ Mặt Tía Tai" Với Những Trò Chơi Cộp Mác 18+ Chỉ Có Tại Nhật Bản!

Người Nhật đỉnh về sự phát triển công nghệ, bậc thầy về thương mại & dịch vụ khách hàng, văn hóa ẩm thực thuộc top đầu dẫu vậy kèm theo đó thì độ “điên” cũng có thừa qua các gameshow cực “bựa” đố các bạn nhịn cười.

1. GAMESHOW NHẬT BẢN: GAKI NO TSUKAI

Gaki no Tsukai là gameshow với rất nhiều hình phạt có tên gọi là Batsu mang tính chất tạo cười nhưng điểm nhất là bạn lại hoàn hảo không được cười.


Bạn đang xem: "đỏ mặt tía tai" với những trò chơi cộp mác 18+ chỉ có tại nhật bản!

*

Tất nhiên nếu như khách hàng bật cười thì một hình phạt sẽ tiến hành đưa ra nhưng các bạn sẽ chẳng thề ai ngờ đến hình phạt đó khiến cho chính mình khổ sở nhưng lại sở hữu tính giải trí rất là cao với những người xem.

Hitoshi Matsumoto và Masatoshi Hamada 2 diễn viên hài nổi tiếng là nhân vật chủ yếu của chương trình. Họ đang mời những khách mời là diễn viên hài, người nổi tiếng hay thậm chí còn là những nhà toán học, đồ lý,…


*

Những hình phạt gửi ra cho tất cả những người chơi thực sự hết sức “khắc nghiệt” và bao gồm tình vui chơi giải trí cao. Khả năng chịu vạc của bạn chơi cũng đáng thông báo bởi không phải ai ai cũng có thể nhịn mỉm cười được trước những trường hợp “thốn tận rốn” này:


Độ lầy và “dị” chắc chắn rằng không ai bởi Gameshow Nhật Bản.

2. GAMESHOW NHẬT BẢN THỰC TẾ DỌA MA

Xem phim ma còn không dám xem đây đằng này lại chạm mặt “ma” ko kể đời ai cơ mà chẳng sợ. Vậy cơ mà tại Nhật bạn dạng có hẳn 1 gameshow dọa ma thách thức thần tởm thép của bé người.


Ai đó đang chú ý tôi

Trò chơi kỳ quái, có 1 0 2 này các tình huống dọa ma phần đông được tảo thực tế, bắt trọn cảm xúc của bạn chơi qua camera che kín.


Người chơi sẽ là 1 khách mời bất kỳ hoặc là ai kia không may gặp mặt xui xẻo trở thành đối tượng bị dọa ma của chương trình.


Khi mọi tín đồ đang ngồi thủ thỉ vui vẻ thì người lũ ông chợt thấy tranh ảnh trên tường vận động và có 1 nhỏ bé gái tóc lâu năm xõa đi qua. Nhưng điều đáng nói là không người nào nhìn thấy điều ấy ngoài anh ta.


Hãy cẩn trọng nếu ai đang bắt chuyến xe ở đầu cuối vào khoảng thời gian đủ muộn. Các bạn có bắt gặp ai ngoại trừ cửa tăng giảm của xe buýt không?


Xem thêm: Top 10 Mẫu Đầm Suông Đẹp Cho Người Mập, Đầm Suông Cho Người Mập

Cho tôi lên xe…

Vừa lướt qua ở bên phía ngoài giờ sẽ thấy vào xe rồi