Trực Tiếp U21 Hagl - U19 Hàn Quốc

(thanhcongtower.com) - mặc kệ thất bại làm việc ngày ra quân trước U19 Hàn Quốc, U21 HAGL đã “lột xác” vào trận đấu ra quyết định để có thắng lợi 2-0 đầy xứng đáng. Thêm một đợt Công Phượng đóng góp vai nhân vật với 2 bàn chiến hạ rất đẹp để giúp đội nhẵn phố Núi bảo đảm an toàn thành công ngôi vô địch.

Bạn đang xem: Trực tiếp u21 hagl - u19 hàn quốc


Hết giờ! Chiến thắng sau cùng trong trận tầm thường kết giải U21 thế giới Báo Thanh Niên năm ngoái đã ở trong về U21 HAGL một phương pháp đầy xứng đáng.86’Vào ooo! Tỷ số là 2-0 cho U21 HAGL. Tiếp tục là Công Phượng tỏa sáng với bàn thắng thứ 2 trong trận này. Trộn bóng kết hợp rất xuất xắc giữa Công Phượng cùng Văn Toàn. Cú căng ngang của số chín là đầy đủ để Công Phượng ngày càng tăng cách biệt. Giúp đội bóng phố Núi tiến ngay gần hơn tới việc đảm bảo thành công ngôi vô địch giải U21 quốc tế Báo giới trẻ 2015.83’ không tồn tại penalty! Công Phượng phất trơn kỹ thuật mang lại Đức Lương băng lên nguy hiểm. Đã tất cả va đụng xảy ra khiến Đức Lương ngã trong khoảng cấm U19 nước hàn nhưng tất cả quả phạt đền nào. 76’ Nguy hiểm! Phản xạ hoàn hảo của thủ môn Văn Tiến đang cứu thua kém cho U21 HAGL. Lee Dong Jun hoàn thành điểm vô cùng nguy nan trước vòng 16m50 nhưng fan gác thường của đội chủ nhà đã chơi quá tuyệt trong tình huống này.’ ko được! Văn Toàn đi trơn rất bình tĩnh trước sản phẩm thủ lớn cao của U19 Hàn Quốc. Tuy nhiên số 9 lại ko sút ngay và lại nhả về đến Thanh Hậu. Rất đáng tiếc khi ở góc sút thuận tiện thì tiền vệ 18 tuổi lại dứt điểm quá tệ.65’ HLV Quốc Tuấn gây bất thần khi đưa Tuấn Anh ra nghỉ để tung mong thủ trẻ em Việt Hùng vào sân. 64’ Nguy hiểm! U21 HAGL đang đùa rất hưng phấn cùng dồn ép U19 Hàn Quốc. Văn Thanh bớt xa cực kỳ uy lực và thủ môn tuy nhiên Bum Keun đã buộc phải vô cùng vất vả cản phá.61’ tốt vời! Văn Toàn đi bóng chuyên môn qua 3 cầu thủ U19 nước hàn để đương đầu với thủ môn tuy nhiên Bum Keun. Đáng tiếc nuối là cú đá cuối cùng lại không thành bàn để trở thành một trộn bóng trả hảo.


60’ ko vào! may mắn lại nằm trong về U21 HAGL. U19 nước hàn tạt cánh tấn công đầu đầy nguy hiểm. Trung phong Kim Geon Ung đã băng vào tấn công đầu cận thành sinh sống cự ly chỉ 5m tuy vậy bóng lại đi chệch cột dọc trong gang tấc. Ví dụ đội nhẵn phố Núi buộc phải ghi thêm bàn thắng bởi khoảng cách 1 bàn hoàn toàn có thể bị san lấp bất kể lúc nào.


56’ Nguy hiểm! Lee Dong Jun yên tâm xử lý nhẵn trước vòng cấm U21 HAGL và kết thúc điểm bằng chân trái cực kỳ tốt. Như mong muốn cho đội gia chủ là nhẵn đi hơi cao so với khung thành của Văn Tiến.


54’ sút xa! Xuân Trường bao gồm bóng từ bên cạnh vòng cấm và chấm dứt điểm ngay khá chuẩn chỉnh xác. Tuy nhiên lực giảm là không mạnh nên thủ môn song Bum Keun vẫn làm chủ tình hình.


50’ ko được! Công Phượng gồm bóng rất dễ dãi trong vòng cấm U19 Hàn Quốc. Tiền đạo số 10 xoay xoả rồi sút bằng chân trái dẫu vậy đập trúng người hậu vệ đội khách nhảy ra.

Hiệp 2 bắt đầu! U21 HAGL là đội giao bóng. Chắc chắn rằng hiệp 2 sẽ trở nên cực kỳ hấp dẫn lúc U19 hàn quốc buộc phải dồn lên tiến công còn đội bóng phố Núi vẫn luôn là tín vật của soccer cống hiến. 45" không còn hiệp 1! Hiệp đấu đầu tiên đã khép lại với tỷ số 1-0 nghiêng theo U21 HAGL với trộn tỏa sáng rất gần gũi của Công Phượng.

44’ Nguy hiển! U21 HAGL vẫn có lòng tin lên cao và chơi rất ngày tiết lửa. Văn Toàn đi bóng táo apple bạo và kết thúc điểm cực căng khiến thủ môn tuy vậy Bum Keun căng mình cản phá. Ngay sau đó là cú đá khác của Thanh Tùng nhưng bóng đã đi được vọt xà ngang.


40’ Cuối hiệp 1 U19 nước hàn đã gồm sự biến đổi người nhằm chuyển đổi cục diện trận đấu. Trung phong Lim Min Hyeok vào vậy Shin Chan Woo. 36’ không được! Công Phượng, Tuấn Anh phối kết hợp rất hay. Số 8 đã đi bóng vào trung lộ và kết thúc điểm ngay. Tuy vậy cú đá của ước thủ người thái bình vẫn tương đối hiền, chưa thể làm khó cho thủ môn U19 Hàn Quốc.


32’ sút xa! Thanh Hậu test vận may bởi cú bớt ở khoảng cách 25m nhưng mà bóng đi hơi vơi vào win vị trí của thu rmoon song Bumkeum. 27’ Nguy hiểm! Sau khi dành được bàn thắng, U21 HAGL tỏ ra hết sức hưng phấn. Tuấn Anh chuyển phiên sở khéo léo rồi ngừng điểm kỹ thuật dẫu vậy thủ môn tuy vậy Bumkeun vẫn cản phá thành công. Vài ba chục giây sau vẫn ở góc cạnh sút giống như thì Công Phượng đã dứt điểm khôn xiết căng với thêm một lần thủ môn U19 nước hàn phải vất vả cản phá.


23’ Vào ooo! Tỷ số là 1-0 cho U21 HAGL. Đội trưởng Công Phượng lại lan sáng bằng cú đá từ xa cực kì đẹp mắt, cháy lưới U19 Hàn Quốc. Cụ thể tiền đạo xứ Nghệ đã là biệt lập rất lớn trong quy củ của nhóm bóng phố Núi.


21’ Cú đá trước tiên của U21 HAGL! Thanh Tùng đi bóng rất nỗ lực và kết thúc điểm ở kế bên vòng cấm. Thế nhưng bóng đi thẳng lên trời. Có thể nói U21 HAGL đang chạm chán rất nhiều khó khăn trong vấn đề tiếp cận khung thành của U19 Hàn Quốc. 12’ Đối mặt! Thiếu chút nữa tỷ số được mở mang đến U19 Hàn Quốc. Trung phong Kang Ji Hun đã đương đầu với Văn Tiến nhưng bắt buộc chọc thủng lưới của U21 HAGL.


11’ ko vào! U19 hàn quốc được hưởng một cú đá phạt giỏi ở đầu vun 16m50 dẫu vậy lại triển khai không thành công. 6’ Nguy hiểm! U19 nước hàn tổ chức đá vạc góc nguy hiểm. Sản phẩm thủ U21 HAGL tỏ ra không còn sức lo sợ nhưng như mong muốn là đã không tồn tại pha kết thúc diểm như thế nào của team khách. Hiệp 1 trận thông thường kết U21 thế giới Báo bạn trẻ bắt đầu. U19 nước hàn là nhóm giao trơn trước.

Trên sân Thống duy nhất trời sẽ mưa vô cùng to, phía trên là vô ích lớn đến lối đùa kỹ thuật của U21 HAGL. Tuy vậy rất hoàn toàn có thể tinh thần đang là ưu điểm của đội gia chủ khi được sự khích lệ nồng nhiệt của khán giả trên sân.

Trong trận tranh giải 3 new kết thúc, U21 nước ta đã bất thần thất bại trước U21 Singapore trên loạt đấu súng. Một công dụng hết sức cực nhọc tin khi nhưng thầy trò HLV Minh Đức đang dồn xay trong trong cả trận đấu và tạo ra nhiều cơ hội. Vì thất bại của U21 nước ta nên hy vọng vào U21 HAGL càng trở đề nghị lớn hơn. NHM rất mong muốn thầy trò HLV Quốc Tuấn sẽ vượt qua U19 nước hàn để giữ húi lại Việt Nam, dù vẫn biết đội bóng xứ Kim đưa ra được nhận xét là rất mạnh. trong trận tầm thường kết này, HLV Quốc Tuấn đã đưa thủ môn Văn Tiến trở về khung gỗ sau khi sử dụng Minh Hoàng ngơi nghỉ trận trước. Ở sản phẩm thủ có 1 sự chuyển đổi khi Đức Lương chơi cố Văn Sơn. Trong những lúc đó khá bất thần khi HLV Quốc Tuấn lại áp dụng Phan Thanh Hậu núm cho Hồng Duy bị chấn thương ở chỗ tiền vệ cánh trái. Dường như như nhóm bóng phố Núi vẫn muốn tập trung đông quân số ở khoanh vùng giữa sân để điều hành và kiểm soát thế trận.

Đội hình ra sân

U21 HAGL: Văn Tiến, Văn Thanh, thắng Toàn, Thanh Hậu, Đông Triều, Đức Lương, Xuân Trường, Thanh Tùng, Tuấn Anh, Công Phượng, Văn Toàn.

U19 Hàn Quốc: Song Bumkeun, Woo Chanyang, Kim Minho, Kim Seokjin, Park Hanbun, Oh Inpyo, Kang Jihun, Shin Chanwoo, bịt Ikjin, Lee Dongjun, Kim Geon – Ung. Trước trận chung kết, U21 HAGL gồm tổn thất bé dại về lực lượng lúc Hồng Duy bị đau nhẹ. Nhiều năng lực HLV Quốc Tuấn sẽ không còn mạo hiểm do Hồng Duy chuẩn bị tập trung U23 Việt Nam cũng giống như V-League năm nhâm thìn không còn bao lâu. Nếu cầu thủ bao gồm cái chân trái vô cùng khéo này bị tái phát chấn thương sẽ là điều rất đáng để tiếc. Chưa kể, U21 HAGL đang có cầu thủ trẻ em Huỳnh Kim Hùng trường đoản cú lò năng khiếu sở trường đang chơi rất thú vị bên sản phẩm lang trái.

U21 HAGL là nhóm bóng có tương đối nhiều tuyển thủ được HLV Miura tập trung vào U23 việt nam nhất trong đợt này. Ngay lập tức sau trận tầm thường kết với U19 Hàn Quốc, 5 ước thủ là Công Phượng, Văn Toàn, Đồng Triều, Hồng Duy, Văn Tiến sẽ bay ra thủ đô hội quân cùng đội tuyển. Trong khi đó cũng ngay sáng mai, chi phí vệ Tuấn Anh đã sang Nhật demo việc 1 tuần ở club Yokohama FC trước lúc quay lại triệu tập cùng U23 Việt Nam. Trong khi đó HLV Quốc Tuấn đã lắc đầu làm trợ lý mang lại HLV Miura vì phải tập trung công việc ở HAGL sẵn sàng cho V-League 2016.

Sau khi lọt vào phổ biến kết với đứng trước cơ hội bảo đảm ngôi vô địch, U21 HAGL đã gây được sức hút với đông đảo NHM thành phố Hồ Chí Minh. Đồng thời trận đấu ra mắt vào ngày chủ nhật nên chắc chắn rằng sân Thống Nhất vẫn chật kín đáo vào chiều nay. Vì thế không không thể tinh được đã xuất hiện cơn nóng vé trước trận thông thường kết. Các phe vé đang nâng giá vé trường đoản cú 150 nghìn, 200 nghìn đồng sinh sống khán đài A, B lên đến mức 800 nghìn – 1 triệu đồng. Khán đài C, D có giá 50 ngàn cũng đang rất được chào xuất kho với giá 400 - 600 nghìn đồng. Chắc chắn là đến gần cạnh giờ thì đấu thì giá chỉ vé đang còn được thổi lên rất cao nữa.

Chiến win nghẹt thở trước U21 việt nam từ chấm luân lưu lại đã chuyển U21 HAGL lần lắp thêm 2 phi vào chung kết giải U21 Quốc tế. 1 năm về trước chúng ta đã thuận tiện đánh bại một U21 Thái Lan không phải mạnh nhất. Lần này phần đa chuyện sẽ khá khác khi trước phương diện thầy trò HLV Quốc Tuấn hôm nay là một U19 nước hàn được đánh giá cao nhất giải. Thực tiễn ở vòng bảng, đội bóng xứ Kim Chi đã và đang vượt qua bao gồm U21 HAGL vào trận khai màn giải đấu.

U19 hàn quốc đang thể hiện được phong độ tuyệt hảo tại giải cùng với 3 trận toàn thắng, ghi 6 bàn và không để thủng lưới bàn nào. Mặc dù chỉ toàn phần đa cầu thủ sinh năm 1997 nhưng những học trò của HLV An Ik Soo đã bao gồm tư duy đùa bóng cực kỳ chững chạc. Lối nghịch khoa học, kỷ điều khoản cùng cùng với thể lực quá trội là ưu thế nhất của U19 hàn quốc tại giải lần này.

Ở trận đấu thân U21 HAGL vs U19 nước hàn tại vòng bảng, team bóng phố Núi đã dồn xay suốt trong trận đấu nhưng không có nhiều thời cơ tạo ra. Ngược lại, hàng thủ của HLV Quốc Tuấn tỏ ra cực kỳ sơ hở và cho những tiền đạo xứ Kim bỏ ra nhiều không gian ghi bàn. Công bình mà nói thất bại 0-1 vẫn là ít đối với số cơ hội ngon ăn mà những chân sút U19 Hàn Quốc tạo ra ở lần đụng trán trước. Sau khi bắt bài được nhược điểm của U21 HAGL, HLV An Ik Soo đã tuyên bố sẽ không còn cho U21 HAGL kiểm soát và điều hành nhiều nhẵn trong trận này. Trường hợp U21 hàn quốc chơi đôi công với thể lực và tốc độ vượt trội thì U21 HAGL đã nguy to.

HLV tuyên bố trước trận

HLV Quốc Tuấn của U21 HAGL: “Điểm yếu đuối của U19 Hàn Quốc đó là việc họ ứng phó chưa giỏi với những pha bóng ở phía sau lưng hàng thủ. Vì thế, chúng tôi cần vạc huy mọi thế mạnh, sở trường để đánh vào nhược điểm của họ. Những tiền vệ của U19 Hàn Quốc cũng khá khỏe, đá rất ngặt nghèo nên shop chúng tôi sẽ thực hiện ở biên với khoét vào sau sườn lưng hậu vệ. Chắc chắn, U21 HAGL vẫn duy trì lối chơi tấn công nhưng lần này sẽ nhanh hơn, đánh vào khe hở giữa các tiền vệ và hậu vệ của họ”.

Xem thêm: Bản Đồ Thị Xã Gia Nghĩa Tỉnh Đăk Nông Đến Năm 2030, Tổng Hợp Hình Ảnh Bản Đồ Tỉnh Đăk Nông

HLV An Ik Soo của U19 Hàn Quốc: “Gặp lại U21 HAGL ở phổ biến kết là điều tuyệt vời. Đó là nhóm bóng cực kỳ mạnh, đùa rất trí tuệ sáng tạo ở sản phẩm tiền vệ. Đó là tuyến táo tợn nhất, là khối óc trong lối chơi tiến công của họ. Tuy nhiên tôi đã không để cho HAGL kiểm soát bóng nhiều như ở vòng bảng. Shop chúng tôi sẽ xem lại những trận đấu của họ để đưa ra đấu pháp vừa lòng lý”.