Trường Giang Và Ngọc Lan

Nữ diễn viên từng tạo ra ồn ào với đám cưới hụt cùng Thanh Tài đã tất cả phần thể hiện hài hước khi chạm độ nhị trưởng phòng Chí Tài - ngôi trường Giang.

Bạn đang xem: Trường giang và ngọc lan


*
Tối 6/12, tập 8 của Ơn giời, cậu đây rồi đã có được phát sóng trên VTV3 cùng với phần thách thức của 4 nghệ sĩ Khởi My, Don Nguyễn, Thanh Vân và Ngọc Lan. Trong đó, ngày tiết mục của Ngọc Lan nhận được không ít tiếng cười nhất từ khán giả khi cô đối diện với nhị vị trưởng chống Trường Giang cùng Chí Tài. Ngọc Lan hóa trang thành nhân vật Tấm. Chí Tài và Trường Giang lại đưa gái với trở thành người mẹ con công ty Cám. Trước nhan sắc của mẹ con nhà Cám, Ngọc Lan những lần buộc phải phì mỉm cười trên sân khấu, mặc dù nhiên, cô vẫn nỗ lực kìm chế và hòa nhập vào vai diễn của mình.
*

Ngọc Lan liên tục bị gặng hỏi về việc mò cua về trễ, bị ép làm cho thơ tặng thái tử, hát bài ca call bống lên bờ với phân nhiều loại hột é cùng với mè đen. Với tay nghề kinh nghiệm nhiều năm trên sảnh khấu, Ngọc Lan yên tâm xử lý từng tình huống khó nhằn được gửi ra. Điểm dấn của máu mục còn làm việc phần mở ra của cá bống phiên phiên bản lỗi. Không biến thành lúng túng, con gái diễn viên vừa gây ồn ào trong showbiz với chuyện tình thuộc Thanh Tài gấp rút đối đáp khéo léo để xong phần thi của mình.

*
Sau đó, Ngọc Lan tiếp tục đem lại nhiều tiếng mỉm cười ở căn hộ cuối cùng gặp gỡ giám khảo Hoài Linh. Con gái diễn viên nhập vai thành tiên nữ năm 2000 và reviews với bé ngoan Hoài Linh về bàn chải và kem tấn công răng. Hoàn thành thử thách cuối cùng, Ngọc Lan xuất nhan sắc vượt 3 tín đồ chơi còn lại để giành mẫu cúp sản phẩm công nghệ 9 từ bỏ Ơn giời, cậu đây rồi.

*
Trước đó, Khởi My tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với nghệ sỹ trấn thành trong căn phòng tị nạnh mật. Cô nhập vai một ca sĩ trẻ và được ông thai Trấn Thành chuẩn bị lăng-xê. Khởi My bị nghệ sỹ trấn thành xoay liên tục nhưng cô vẫn tự tin hát nhạc chế, nhảy, múa.
*

Sau khi thử thách hết tài năng, Trấn Thành bất thần phũ phàng dìm xét: "Nói không hẳn khen chứ có ai nói cùng với em rằng em có cặp đùi xấu nhất việt nam chưa?”. Tuy nhiên, Khởi My cũng không kém cạnh khi phản pháo: “Tại vì em muốn khác thường nên bạn ta tập tạ trên này còn em tập tạ bên dưới này”. Cô cũng luôn ghi nhớ giơ bắp tay với chân ra minh họa. Đây thiết yếu là chi tiết được Hoài Linh đánh giá Khởi My xử trí rất khéo vào phần dự thi.

*
Don Nguyễn đóng vai tử tù túng và tuyên chiến đối đầu với trưởng chống Việt Hương. Đây là vị trưởng phòng mà Don Nguyễn không thể muốn gặp mặt vì anh cho rằng cô là người hành hạ thí sinh giỏi nhất.
*
Việt hương thơm làm khó Don Nguyễn cùng với những tình huống bất ngờ. Cô bắt nghiền anh yêu cầu thể hiện kĩ năng vẽ và tiếp tục tra khảo bởi những câu hỏi khó. Tuy nhiên với tính cách dễ thương và phương pháp ứng xử khôn ngoan, Don Nguyễn đã sở hữu được nhiều cảm tình từ phía khán giả.

*
Trong căn phòng bí mật, Thanh Vân tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với Đại Nghĩa. Cả nhì cùng tạo nên tình huống trong talkshow có tên gặp mặt gỡ ngôi sao. Đại Nghĩa đã chất vấn chị Là xoàn - là tên anh đặt mang đến Thanh Vân hỏi tuyến đường đến cùng với sự danh tiếng như bây giờ.
*
Dù đã cố gắng bắt nhịp với bầy anh, tuy nhiên phần tham dự cuộc thi của Thanh Vân không được review cao lúc cô liên tục bị sốt ruột trước những thắc mắc và tình huống của chương trình giới thiệu trong căn phòng bí mật.

ngôi trường Giang Ơn giời cậu đây rồi trường Giang Chí Tài

Võ Vũ ngôi trường Giang

*

trường Giang xỉu tại trường quay khi diễn cùng Hồng Vân

2 2 8

Trong tập đầu tiên của loạt phim ngắn "Lớn bắt đầu vui", trường Giang sẽ diễn xuất hết mình thuộc Hồng Vân và các bé, đến hơn cả té xỉu trên trường quay.

*

Trấn Thành, trường Giang khoe bụng 6 múi trên tivi

27 9 18 63

Để bao gồm cơ bụng hoàn hảo, cả 3 yêu cầu nhờ các chuyên viên trang tô điểm vẽ lên cơ thể hàng giờ đồng hồ liền.

Xem thêm: Xem Ngày Tốt Xấu Theo Lịch Khổng Minh &Laquo; Hoangtuanminh1402'S Blog

*

ngôi trường Giang, từ Long trả gái uốn éo vào hậu trường

8 7 1 509

Hai đấng mày râu diễn viên hài nổi tiếng hai miền nam - Bắc bắt buộc hoá thân thành vũ công nàng nhảy phần nhiều điệu múa sexy trong công tác Ơn giời, cậu đây rồi.