Trường mầm non nhật tân thủ đức

Giáo dục trong giai đoạn mầm non rất quan trọng đối với sự phát triển trí tuệ, ngôn ngữ, cảm xúc… của trẻ. Vì vậy, việc chọn cho mình trường mầm non nào tốt và phù hợp nhất tại quận Thủ Đức – TPHCM đối với phụ huynh về các mặt: tài chính, quảng đường đưa đón, an ninh khu vực, mức độ uy tín của trường… luôn được ưu tiên hàng đầu. Hãy cùng tham khảo Toplist các trường mầm non tư thục, công lập tốt nhất tại khu vực quận Thủ Đức – TPHCM này nhé!


Toplist các trường mầm non uy tín & tốt nhất tại quận Thủ Đức – TPHCM

Bên dưới là Danh sách các trường mầm non (nhà trẻ, mẫu giáo) tốt nhất tại khu vực quận Thủ Đức – TP. Hồ Chí Minh để các bạn tham khảo.

Bạn đang xem: Trường mầm non nhật tân thủ đức


*

Trường Mầm non Bách Việt – Kha Vạn Cân


Mầm non Bách Việt – Kha Vạn Cân được thành lập bởi ý chí, nguyện vọng và tâm huyết của đội ngũ các nhà giáo trẻ có nhiều năm kinh nghiệm gắn bó với ngành giáo dục và giáo dục mầm non, có sự năng động nhạy bén của tuổi trẻ với mong muốn góp một phần vào sự phát triển của ngành giáo dục nói chung và bậc học mầm non nói riêng.

Mầm non Bách Việt – Kha Vạn Cân mang lai không gian học tập và phát triển thể chất lý tưởng cho bé, nơi các bé hứng thú khám phá tri thức mới và phát triển kỹ năng một cách toàn diện nhất, nơi các bậc phụ huynh tin tưởng và hài lòng khi gửi gắm con em mình. Cơ sở vật chất của trường khang trang và đầy đủ, hệ thống phòng học được trang bị theo hướng hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu vui chơi, học tập, hoạt động trong ngày của trẻ. Ngoài ra, trường còn có hồ bơi, sân chơi ngoài trời thoáng mát, khu chơi cát, nước… với nhiều trang thiết bị cho trẻ vui chơi và hoạt động

Nhà trường luôn nỗ lực không ngừng đeo đuổi một mục tiêu đồng tâm là: xây dựng một hệ thống nhà trường tiên tiến, có chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ tốt bao gồm các bậc học: mầm non và phổ thông trung học – một môi trường hoạt động với những quan điểm giáo dục hiện đại, không ngừng đổi mới dựa trên những thành tựu khoa học và kế thừa những giá trị văn hóa truyền thống dân tộc.


2 Trường Mầm non Quốc Tế Cánh Thiên Thần – Đoàn Kết


*

Trường Mầm non Quốc Tế Cánh Thiên Thần – Đoàn Kết


Trường Mầm non Quốc tế Cánh Thiên Thần (Angel Wings International Kindergarten) được thành lập với mục tiêu song hành cùng phụ huynh trên con đường giáo dục nhân cách, định hướng tư duy cho trẻ từ 12 tháng đến 5 tuổi. Với châm ngôn hoạt động “Tiên học lễ, hậu học văn”, nhà trường chú trọng đào tạo cho bé biết lễ phép, ngoan ngoãn, vâng lời cha mẹ ngay từ những bài học đầu tiên.

Song song đó, nhà trường đào tạo các kỹ năng phản xạ giúp bé phát triển tư duy, óc sáng tạo, trí tưởng tượng và các môn năng khiếu cũng như các kỹ năng về ngôn ngữ… Đặc biệt, phương pháp Toán học ROP do một nhóm Giáo sư của Đại học Westcliff Hoa Kỳ sáng lập giúp trẻ em không những giỏi toán mà còn phát huy tư duy lãnh đạo.

Trường sở hữu cơ sở vật chất hiện đại với phòng nhạc cụ kích thích năng khiếu âm nhạc của trẻ, không gian “xanh” thoáng mát trồng nhiều cây cối, hệ thống bếp ăn đạt chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm… Không gian trường học và các lớp được trang trí, thiết kế với nhiều hình ảnh dễ thương gần gũi như một thế giới thu nhỏ đầy màu sắc tạo nên một không gian sinh động, vui tươi, bắt mắt làm điểm tựa cho những sáng tạo và ý tưởng nghệ thuật của trẻ.

Về đội ngũ giáo viên giảng dạy, 100% giáo viên tốt nghiệp từ trung cấp trở lên chuyên ngành sư phạm mầm non, tâm huyết, tận tụy với nghề và hết lòng yêu thương con trẻ, có hiểu biết về dinh dưỡng, an toàn thực phẩm và giáo dục dinh dưỡng cho trẻ. Đồng thời, chế độ dinh dưỡng cho các bé mỗi ngày luôn theo tiêu chuẩn cung cấp thực phẩm hữu cơ, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Trường Mầm non Quốc tế Cánh Thiên Thần – Angel Wings đáp ứng lòng mong mỏi của phụ huynh là giúp các bé tự tin với hành trang kiến thức cũng như kỹ năng vững vàng khi vào lớp một, làm những nền tảng vững chắc cho những năm học đầu đời của bé.


*

Trường Mầm non Vietnam Canada Preschool – Thủ Đức


VIETNAM CANADA PRESCHOOL được sáng lập bởi các nhà quản lý giáo dục nhiều năm kinh nghiệm đồng thời cũng là những bậc làm cha, mẹ luôn tâm niệm giáo dục trẻ những năm đầu đời là nền móng hết sức quan trọng quyết định việc hình thành nên nhân cách, trí tuệ và phát huy tài năng tiềm tàng ở mỗi con người trong tương lai.

Qua quá trình nhiều năm công tác trong lĩnh vực quản lý giáo dục và nghiên cứu các phương pháp giáo dục sớm đã và đang được áp dụng cho trẻ em Việt Nam hiện nay, song song với việc trải nghiệm từ chính thực tế của gia đình mình, chúng tôi thấy được sự phát triển rõ rệt của trẻ về tính tự lập, tự tin, tập trung, kỷ luật, ham học hỏi và khả năng tương tác tốt với môi trường xung quanh khi áp dụng phương pháp Montessori đối với trẻ trong giai đoạn từ 0 – 6 tuổi. Từ đó, chương trình học phù hợp và môi trường được chuẩn bị hoàn hảo cho từng giai đoạn lứa tuổi của trẻ tại Vietnam Canada Preschool đã ra đời với sự tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình của các chuyên gia giáo dục của Viện đào tạo Montessori Canada.

Vì mỗi em bé là 1 cá thể duy nhất và độc đáo, chúng tôi luôn đặt trẻ làm trung tâm của mọi hoạt động và tin tưởng rằng Vietnam Canada Preschool thực sự sẽ là ngôi nhà thứ 2 của trẻ.

4 Trường Mầm non Quốc tế Sài Gòn Academy – Tô Vĩnh Diện


*

Trường Mầm non Quốc tế Sài Gòn Academy – Tô Vĩnh Diện


Trường Mầm non Quốc tế Sài Gòn Academy – Tô Vĩnh Diện ứng dụng các phương pháp giáo dục sớm tiên tiến nhằm phát triển tối đa những tố chất và khả năng mà trẻ đang có, giúp trẻ có được nền tảng vững chắc về trí tuệ, sức khỏe và nhân cách ngay trong giai đoạn vàng từ 0-6 tuổi, với đội ngũ giáo viên và nhân viên trẻ, nhiệt tình, năng động, sáng tạo, tận tâm với trẻ.


Trường Mầm non Quốc tế Sài Gòn Academy – Tô Vĩnh Diện quyết xây dựng một hệ thống trường mầm non đạt chuẩn quốc tế về việc nuôi dưỡng và phát triển tối đa những tố chất thông minh của trẻ ngay từ nhỏ. Ngoài ra trẻ còn được học tiếng Anh cùng giáo viên bản ngữ hàng ngày với thời lượng lên đến 8 giờ/tuần. Điều này giúp trẻ nâng cao khả năng phát âm, vốn từ vựng và sự tự tin, hứng thú trong việc học tiếng Anh.

Các lớp học được thiết kế rộng rãi, thoáng mát và an toàn; sân chơi ngoài trời và sân chơi trong nhà với đầy đủ các trang thiết bị học tập và vui chơi mang tính giáo dục cao; các bữa ăn của trẻ được chăm sóc chu đáo bởi Nhà cung cấp chuyên nghiệp The Caterers – Anh quốc.

*

Trường Mầm non Trí Tuệ Việt – Đường số 4


Trường Mầm non Trí Tuệ Việt – Đường số 4 được thành lập với mục tiêu giúp trẻ hình thành nhân cách, phát triển tư duy, kích thích tính sáng tạo qua các hoạt động học và sinh hoạt tại trường.

Về phương pháp giảng dạy, trường Mầm non Trí Tuệ Việt – Đường số 4 kết hợp song song phương pháp giáo dục Montessori và chương trình bộ Giáo dục & Đào tạo hiện nay giúp các con vững các kĩ năng để tiếp bước vào bậc tiểu học.

Trường sở hữu cơ sở vật chất hiện đại (phòng học, phòng vệ sinh, sân chơi,…) cùng hệ thống camera trực tuyến. Lớp học vô cùng thoáng mát, sạch sẽ, gần gũi với thiên nhiên. Ngoài ra nhà trường luôn luôn đổi mới không gian học tập giúp trẻ hứng thú hơn.


Đội ngũ giáo viên nhà trường bao gồm những cô giáo tận tâm yêu nghề, yêu trẻ, giúp biến thời gian các con ở trường thực sự là giờ vui chơi,học tập bổ ích.

Để đảm bảo chế độ dinh dưỡng cần thiết cho trẻ, trường Mầm non Trí Tuệ Việt – Đường số 4 xây dựng thực đơn theo tuần thay đổi phù hợp về mùa, cân bằng dinh dưỡng, cung cấp thực đơn phong phú, sử dụng nguồn thực phẩm sạch và an toàn.

*

Trường Mầm non Redsun (Redsun Kindergarten) – Tô Ngọc Vân


Redsun Kindergarten Thủ Đức là thành viên Hệ thống giáo dục Redsun được đưa vào hoạt động từ năm 7/2019 với mong muốn xây dựng một môi trường giáo dục tiên tiến, nơi bé có thể tự do sáng tạo, xây dựng ước mơ, trang bị đầy đủ kiến thức nền giúp trẻ tỏa sáng trong tương lai.

Với phương trâm Giáo dục không phải là nhồi nhét kiến thức, mà Thầy – Cô KHƠI DẬY ngọn lửa cho TÂM HỒN & TRÍ TUỆ trẻ. Redsun Kindergarten áp dụng phương giáo dục MONTESSORI kết hợp chương trình song ngữ cùng giáo viên bản ngữ giúp trẻ phát triển toàn diện, tự tin, thể hiện bản thân, nói Tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ.

Ngoài những giờ học trên lớp, nhà trường thường xuyên tổ chức các chương trình hoạt động ngoại khóa, chương trình kỹ năng sống với các chủ đề đa dạng phong phú phù hợp với từng độ tuổi của trẻ giúp bé được thảo thích khám phá thế giới xung quanh, trang bị cho bé các kỹ năng xử lý tình huống trong cuộc sống.


Trang bị cơ sở vật chất hiện đại, thiết kế khoa học có tổng diện tích 1.084 m2, với 8 phòng học với diện tích hơn 60 m2 một phòng học. Khu vực phòng chức năng tiên tiến có diện tích 180 m2 kết hợp với Sân chơi ngoài trời: 150 m2; Hồ bơi: 20m2; Nhà bếp: 55 m2; Khu tổ chức lễ hội trong nhà: 180 m2 mang tới cho bé môi trường học tập lý tưởng nhất để bé phát triển toàn diện nhất.

Sở hữu đội ngũ quản lý và giáo viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục tốt nghiệp trong và ngoài nước, có kỹ năng nuôi dưỡng và giáo dục các bé, hiểu tâm lý trẻ, thương trẻ như con mình.

Redsun Kindergarten đặc biệt quan tâm tới chế độ dinh dưỡng của bé, tất cả nguyên liệu được sử dụng đều là thực phẩm hữu cơ an toàn cho trẻ. Trường hạn chế sử dụng các loại thực phẩm công nghiệp như: nước mắm công nghiệp, gia vị, đồ hộp, đồ ăn sẵn,…. Thực đơn của các con được tính toán khoa học và đầy đủ dinh dưỡng. Các khâu kiểm duyệt thực phẩm đầu vào khắt khe, các khâu chế biến từ sơ chế đến thành phẩm bé ăn đều tuân thủ các quy trình nghiêm ngặt.

*

Trường Mầm non Việt Mỹ – Bác Ái


Trường MN Việt Mỹ được hình thành từ ngày 24 tháng 08 năm 2011. Trải qua 8 năm hình thành và phát triển, trường mầm non Việt Mỹ không ngừng cải tiến để mang đến một nền giáo dục phong phú nhằm phát huy tối đa khả năng vốn có của mỗi trẻ , là lựa chọn hài lòng cho phụ huynh tại quận Thủ Đức và các khu vực trên địa bàn lân cận.

Đến với Trường mầm non Việt Mỹ, các bé sự không chỉ nhận được chăm sóc tận tình mà còn được học tập trong một môi trường phong phú, đa dạng để thúc đẩy sự phát triển thể chất, đạo đức, trí tuệ. Trước 6 tuổi, các bé cần phải được học tập và rèn luyện để có những kĩ năng cơ bản phục vụ cho đời sống. Học tập, giao tiếp, kỹ năng cảm xúc và cá nhân được hình thành trong suốt những năm đầu đời của trẻ. Trường mầm non Việt Mỹ cung cấp cho bé một môi trường học tập an toàn, sự chăm sóc tận tình, chu đáo; vì vậy, chúng tôi tin rằng mỗi bé sẽ phát huy tối đa khả năng sáng tạo, trí thông minh, khả năng tự phục vụ và giao tiếp xã hội.


Với diện tích 2000m2 được xây dựng trên khu trung tâm quận Thủ Đức, sân chơi thoáng mát, rộng rãi với thiên nhiên xanh tươi, hồ bơi, sân chơi cát, lớp học thoát mát, đầy đủ ánh sáng,được đầu tư đầy đủ đồ dùng, đồ chơi, môi trường được bố trí sẵn sàng, nhằm phục vụ tốt nhất cho các hoạt động hàng ngày của các bé.

Chương trình giảng dạy của trường mầm non Việt Mỹ kết hợp với chương trình của Bộ GD&ĐT Việt Nam, chương trình giáo dục Montessori, chương trình giáo dục Anh quốc (IEYC) giúp trẻ tiếp thu nhẹ nhàng, năng động, sáng tạo và nâng cao khả năng tiếp cận khoa học tiên tiến của thế giới nhưng vẫn giữ gìn bản sắc văn hóa Việt Nam. Các bài giảng được lựa chọn kỹ càng và được tổ chức sinh động trong và ngoài lớp học. Mỗi ngày đến trường bé không những được học hát, kể chuyện, tạo hình, nấu ăn, thí nghiệm khoa học mà còn được khám phá về đời sống xung quanh qua những chuyến đi thực tế do nhà trường tổ chức, mang đến cho trẻ những trải nghiệm thú vị và mới lạ cho từng ngày đến trường.

8 Trường Mầm non Học Viện Hoa Kỳ (AAE) – Hòa Bình


*

Trường Mầm non Học Viện Hoa Kỳ (AAE) – Hòa Bình


Trường Mầm non Học Viện Hoa Kỳ (AAE) – CS4 Thủ Đức được hình thành với sứ mệnh xây dựng môi trường giáo dục định hướng Mỹ, cung cấp cho trẻ những phẩm chất ưu tú của một công dân toàn cầu trong thời đại công nghệ 4.0: Tự tin, Tự lập & Tử tế. Mỗi ngày học tại AAE là một ngày trẻ phiêu lưu khám phá thực tế, tiếp xúc Anh ngữ, rèn luyện thể chất, âm nhạc, tư duy thẩm mỹ, tình cảm xã hội… với sự chăm sóc và giảng dạy của đội ngũ giáo viên mầm non tận tâm, trẻ trung và được tập huấn thường xuyên các phương pháp giáo dục hiện đại.

Trường sở hữu cơ sở vật chất hiện đại, rộng rãi với sân chơi ngoài trời phủ cỏ nhân tạo xanh mát, hồ bơi, phòng chức năng, phòng âm nhạc, xưởng chế tác theo phương pháp Reggio, Ý… Các phòng học tràn ngập ánh sáng tự nhiên, được trang bị đầy đủ hệ thống máy lạnh, vệ sinh chuẩn 5H, camera tiện ích. Các em có thể sử dụng các thiết bị cho việc rèn kỹ năng như máy tính cá nhân, máy tính bảng Ipad và bảng thông minh SmartBoard…

Hệ thống Mầm non Học Viện Hoa Kỳ là đơn vị giáo dục tiên phong sử dụng phương pháp Highscope làm chủ đạo trong việc định hướng giáo dục trẻ theo tiêu chí 3T “Tự tin, trung thực và tử tế”. Theo đó, phương pháp HighScope được đảm bảo thực hiện xuyên suốt trong chế độ sinh hoạt hàng ngày của trẻ theo chuỗi hoạt động “Plan-Do-Review”. Chương trình Tiếng Anh theo khung: 4-10 tiết/tuần, trong đó có 02 tiết giáo viên nước ngoài rèn phát âm chuẩn cho trẻ.


Đội ngũ giáo viên ưu tú, dày dặn kinh nghiệm, có những phẩm chất đạo đức tốt đẹp, được đào tạo theo định hướng giáo dục Hoa Kỳ, thường xuyên được tập huấn, nâng cao kỹ năng, tích lũy kinh nghiệm, cập nhật kịp thời kiến thức sư phạm theo chuyên đề, xu hướng giáo dục mới, tiến bộ.

Các bữa ăn tại trường do Công ty Thực Phẩm Học đường THE CATERERS – nhà cung cấp suất ăn uy tín, hiện đang cung cấp suất ăn cho hầu hết các trường quốc tế TP. Hồ Chí Minh. Chế độ ăn uống, dinh dưỡng của học sinh được thực hiện đúng theo yêu cầu của Y tế và Vệ sinh an toàn thực phẩm Quận và Thành Phố, đồng thời cũng chịu sự giám sát, kiểm tra của các cơ quan này.

9 Trường Mầm non Đại Việt Mỹ – Einstein


*

Trường Mầm non Đại Việt Mỹ – Einstein


Trường Mầm non Đại Việt Mỹ – Einstein thuộc hệ thống Mầm non ACPI, được thành lập với sứ mệnh xây dựng chương trình giáo dục chuẩn quốc tế, nhưng vẫn giữ trọn tinh thần Việt, cam kết thực hiện tốt các tiêu chuẩn về Giáo dục – Y tế – Dinh dưỡng. Đây sẽ là môi trường học tập lý tưởng, giúp trẻ trải nghiệm tuổi thơ đầy thú vị, nuôi dưỡng tinh thần để trở thành công dân toàn năng trong tương lai.

Trường sở hữu cơ sở vật chất thân thiện, đảm bảo an toàn tối đa cho trẻ, các phòng học thiết kế thông minh, trang trí bằng nhiều hình vẽ ngộ nghĩnh, thoáng mát vào mùa hè, ấm áp về mùa đông. Sân chơi ngoài trời phủ cỏ nhân tạo được sản xuất từ các nguyên liệu tổng hợp thân thiện với môi trường, an toàn với sức khỏe, và có các tính chất đàn hồi như cỏ tự nhiên. Ngoài ra, nhà trường cũng trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại như: điều hòa, tivi, tủ lạnh, camera giám sát cho quý vị phụ huynh…

Chương trình giảng dạy được kết hợp chọn lọc giữa giáo dục truyền thống Việt Nam và nước ngoài, hướng đến mục tiêu giúp trẻ phát triển toàn diện về: trí tuệ, thể chất, kỹ năng sống, tư duy sáng tạo, ngôn ngữ và nghệ thuật. Bên cạnh những giờ học chính khóa là các môn ngoại khóa Anh Văn – Năng khiếu (Đàn, vẽ, múa). Các bé sẽ lãnh hội ngôn ngữ, từ vựng Tiếng Anh thông qua các trò chơi, các bài hát, diễn kịch… trong và ngoài trời theo hình thức luyện tập sử dụng nhiều giác quan cùng lúc.


Đội ngũ giáo viên Việt Nam tận tâm, tốt nghiệp từ các trường cao đẳng và đại học sư phạm mầm non, có nhiều năm kinh nghiệm trong công tác giáo dục, giảng dạy và quản lý trẻ mầm non. Giáo viên nước ngoài (trình độ Đại học) dạy ngoại ngữ cho trẻ với phương pháp giảng dạy sáng tạo, dễ hiểu và nhiệt tình.

Để đảm bảo nguồn thực phẩm sạch, đầy đủ dinh dưỡng và an toàn cho trẻ, nhà trường chỉ nhập thực phẩm từ những công ty cung cấp có uy tín, chất lượng, có giấy tờ chứng minh nguồn gốc thực phẩm. Đội ngũ cấp dưỡng đều được đào tạo bởi chuyên gia và thông thạo về vệ sinh an toàn trong chế biến thức ăn.

Trường Mầm non Nhật Tân – Linh Đông với tôn chỉ giáo dục coi trọng sự khác biệt, chúng tôi coi “mỗi trẻ là duy nhất”. Do đó, các hoạt động của trường như xây dựng chương trình học, cách sắp xếp từng góc học tập… đều xuất phát từ việc coi trọng sự khác biệt đó. Chúng tôi nỗ lực tìm hiểu cá nhân dựa trên cá tính, sở thích, ước mơ của trẻ nhằm nâng đỡ, tạo điều kiện để các con phát huy tối đa khả năng nội tại của mình.

Trường sở hữu cơ sở vật chất hiện đại, an toàn cùng khu vui chơi trong và ngoài trời gần gũi với thiên nhiên, phục vụ nhu cầu hoạt động và rèn luyện thể chất của trẻ. Các lớp học tràn ngập ánh sáng tự nhiên, diện tích đủ rộng để trẻ có không gian hoạt động, được trang bị đủ các loại giá kệ để đồ dùng đồ chơi, tủ cá nhân cho trẻ. Bên cạnh đó, không gian các phòng cũng được trang trí đẹp, nhẹ nhàng, không quá nhiều màu sắc trang trí bởi sẽ hạn chế sự sáng tạo của trẻ.

Tại trường mầm non Nhật Tân, dù trẻ học chương trình khung do Bộ Giáo dục Đào tạo quy định hay học các bài học theo nội dung tăng cường, bổ sung của nhà trường, tất cả đều cùng hướng tới các mục tiêu: Phát triển thể chất, phát triển nhận thức, phát triển ngôn ngữ, phát triển tình cảm – xã hội và phát triển thẩm mỹ. Ở độ tuổi này, trẻ cần đạt được các kiến thức sơ đẳng về môi trường nhân tạo và môi trường tự nhiên. Các bài học trong lớp sẽ giúp trẻ quan sát, nhận biết và thể hiện các quan điểm của mình về thế giới xung quanh gần gũi, dần dần mở rộng hơn về quê hương, đất nước. Nhà trường cũng cung cấp cơ hội cho trẻ thể được tự do sáng tạo, thể hiện các ý tưởng và cảm xúc qua các phương tiện khác nhau như âm nhạc và vẽ, múa, đóng vai.


Mầm non Nhật Tân – Linh Đông luôn tự hào với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, tận tâm, đã được đào tạo bài bản, đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế. Ngoài những đặc điểm về chuyên môn vững chắc, các thầy cô còn có lòng yêu thương trẻ, luôn dành cho các em những sự quan tâm, chăm sóc, bảo vệ tốt nhất.

Xem thêm: Bot Protection - Bán Nhà Đất Quận Gò Vấp Giá 800 Triệu

Việc nghiên cứu và xây dựng thực đơn cho mỗi bữa ăn cũng như toàn bộ công tác vệ sinh, an toàn thực phẩm… luôn được nhà trường chú trọng. Hệ thống bếp ăn sạch sẽ, đầy đủ trang thiết bị dụng cụ nhà bếp, đảm bảo vệ sinh an toàn. Đội ngũ nấu bếp và phụ bếp được đào tạo về chuyên môn dinh dưỡng cũng như thường xuyên được tập huấn các kỹ năng an toàn thực phẩm. Đặc biệt, ở lứa tuổi này, trẻ khác nhau rất nhiều trong chế độ dinh dưỡng cũng như cách ăn (ăn nhão, ăn mềm, xay, nước, cơm hạt, cơm nát). Bởi vậy, việc xây dựng thực đơn hợp lý và cân bằng, đảm bảo chế độ dinh dưỡng, giúp trẻ hấp thu tốt nhất là mối quan tâm hàng đầu của nhà trường.

11 Trường Mầm non uy tín khác tại quận Thủ Đức – TPHCM

12 Danh sách các Trường Mầm non tại quận Thủ Đức – TPHCM

Ngoài Danh sách các trường mầm non tốt nhất tại quận Thủ Đức – TPHCM bên trên, các bạn có thể tham khảo thêm Danh sách các trường Mầm non tại quận Thủ Đức – TPHCM:

Dữ liệu đang tiếp tục được cập nhật… Nếu bạn chưa thấy thông tin về Trường mầm non tại quận Thủ Đức – TPHCM của mình ở bên trên, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được cập nhật thêm về trường của bạn nhé. (Liên hệ