Trường Mầm Non Quốc Tế Hạ Long

Nếu phụ huynh nào sẽ sống tại Quảng Ninc thì nhanh khô đuc rút tức thì top các trường mầm non nước ngoài Hạ Long gồm chương trình học đạt tiêu chuẩn thế giới dưới đây.

Bạn đang xem: Trường mầm non quốc tế hạ long

Với mong muốn con em của mình bản thân nhận được nền dạy dỗ unique trong lứa tuổi rubi của quá trình cách tân và phát triển, prúc huynh quan trọng hà khắc trong Việc chắt lọc môi trường mần nin thiếu nhi tin cậy. Hiểu được mong muốn đó, list 3 ngôi trường mầm non thế giới Hạ Long tiếp sau đây để giúp đỡ prúc huynh vững trung ương về lịch trình đào tạo và huấn luyện tiên tiến và phát triển cùng tân tiến.

Trường Mầm non Quốc tế Sakura Montessori Hạ Long

Được xem như là chỗ tiên phong áp dụng Montessori - một Một trong những phương pháp dạy dỗ mau chóng trên đất nước hình chữ S, Trường Mầm non Quốc tế Sakura Montessori sẽ từng ngày một hiện thực hóa nền dạy dỗ thiếu nhi tiến bộ, chương trình thể hóa học hợp tác độc quyền cùng JACPA nước Nhật nhằm mục tiêu hỗ trợ quy trình cách tân và phát triển của bé về trí tuệ, thể hóa học lẫn niềm tin vào 6 năm đầu tiên.


*

Bên cạnh đó, Mầm non Sakura Montessori, trong các số đó tất cả cơ sở Hạ Long còn tích đúng theo các tiếng học mỗi ngày cùng với những lịch trình trông rất nổi bật khác.

Chương thơm trình tiếng Anh “Learn With Ollie” với “Crickets”: Được sàng lọc Một trong những lịch trình huấn luyện giờ Anh của Richmond cùng xây dựng riêng biệt dành cho trẻ học tập giờ Anh nlỗi ngôn từ thứ 2. Thông qua công tác, trẻ hoàn toàn có thể phát huy tiềm năng, đa dạng màu sắc văn hóa truyền thống để biến chuyển hầu hết công dân thế giới.

Chương thơm trình văn hóa Nhật: Tài liệu huấn luyện xây dựng dựa trên cuốn truyện Shimajiro về dạy dỗ năng lực sống và nguyên tắc ứng xử của tthấp Nhật. Dựa vào những điểm tương đồng với trẻ nhỏ cả nước, lịch trình nhằm hỗ trợ kỹ năng và kỹ năng dành riêng cho những bé mần nin thiếu nhi Sakura Montessori.

Chương trình văn - thể - mỹ: Nhằm giúp tphải chăng cải cách và phát triển toàn diện về trí lực, thể lực với nền dạy dỗ thể hóa học tiên tiến và phát triển, trường mần nin thiếu nhi nước ngoài Hạ Long Sakura Montessori phối kết hợp những chương trình không giống bao gồm dạy dỗ thể chất Japan, tập bơi phiên bản quyền Mỹ, âm thanh Eđến Music, phát triển thẩm mỹ và làm đẹp cùng giờ Việt.

Trường Quốc tế Singapore Hạ Long

Tọa lạc trên quần thể city u ám và đen tối, Trường Quốc tế Singapore (SIS) Hạ Long được biết đến dựa vào lịch trình toàn vẹn cho học viên trong nước lẫn thế giới từ bỏ đơn vị trẻ mang đến dự bị đại học. Qua đó, tthấp hoàn toàn có thể biến hóa phần đa công dân tự tin, trí tuệ sáng tạo, gồm trách nhiệm và tất cả kĩ năng giải quyết vấn đề.

Điểm trông rất nổi bật của SIS Hạ Long chính là lịch trình huấn luyện bằng giờ Anh phối kết hợp nội dung lịch trình thiết yếu thống giành riêng cho bậc mầm non ở độ tuổi từ 3 đến 6 nhằm mục đích kích ham mê lòng tin tò mò cùng tìm hiểu thế giới. Tất cả câu chữ tiếp thu kiến thức số đông có thiết kế theo tiêu chuẩn chỉnh thế giới bao gồm 6 lĩnh vực: môi trường xung quanh, giờ Anh, số học, kỹ năng chuyển động, buôn bản hội và tin học.

hơn nữa, Trường Quốc tế Singapore Hạ Long còn xây cất Chương thơm trình giáo dục và đào tạo Đạo đức có đôi mươi quý giá nhằm cung ứng quy trình cải tiến và phát triển toàn vẹn của những nhỏ nhắn với hướng đến đa số công dân tích cực, bổ ích đối với xóm hội.

Trường Mầm non STEAMe GARTEN Hạ Long

Địa chỉ 1: Lô A3 - 06, 07, 08 Khu city Mon Bay, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh

Địa chỉ 2: 612 Cái Dăm, Bãi Cháy, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh

Trường Mầm non STEAMe GARTEN chiếm được tình yêu của không ít phụ huynh phụ thuộc phương pháp STEAM và giờ Anh quality dành cho ttốt mần nin thiếu nhi. Tại đây, ttốt được tiếp cận chương trình giáo dục tiến bộ, chế tạo ra tiền đề mang đến quy trình phát triển trọn vẹn. Trong số đó, tphải chăng đóng vai trò trung tâm vào đều vận động nhằm mục tiêu trở nên tân tiến những giá trị gồm tự tín, đọc biết, sáng chế, chủ động, hợp tác và ký kết và yêu thương tmùi hương.

Chương trình dạy dỗ STEAM còn làm các nhỏ xíu từ 3 mang lại 6 tuổi chuẩn bị hành trang vững chắc vào quy trình trsống thành công xuất sắc dân thế giới với các năng lực tiếng Việt với giờ Anh thành thạo. Trẻ cũng khá được tiếp cận mau chóng cùng với khoa học technology, ứng dụng vào thực tiễn cùng tự tín giao tiếp giờ Anh trong sinch hoạt từng ngày.

Đồng thời, ttốt được tsi gia các tận hưởng không giống rất thực hành môn học tập, chuyển động trên chống chức năng, lịch trình nước ngoài khóa, dự án công trình học tập. Phụ huynh bé bỏng Ruby (5 tuổi) phân tách sẻ: “Tôi siêu chấp nhận cùng với công tác học tại STEAMe bởi sự toàn diện, đa dạng mẫu mã, nhất là phương thức STEM với Dạy học dự án công trình cực tốt mang lại tứ duy với sự sáng tạo của các con”.

Xem thêm: Bán Nhà Đất Đường Đặng Văn Ngữ Quận Phú Nhuận, Bất Động Sản Bán 2021

Top 3 trường mầm non nước ngoài Hạ Long trong danh sách đông đảo tạo chăm chú nhờ vào phương thức với công tác giảng dạy tiêu chuẩn nước ngoài. Edu2Đánh Giá có niềm tin rằng quý prúc huynh đã bao gồm thêm những cái thương hiệu chất lượng để chọn là khu vực ươm mầm kỹ năng mang đến bé nhà mình.