TOP 9 TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ TỐT NHẤT TẠI QUẬN THỦ ĐỨC, TP HCM

Lựa chọn đến con em mình một môi trường thiên nhiên học hành văn minh, lịch trình đa dạng chủng loại cũng chính là vụ việc trăn uống trlàm việc của khá nhiều phú huynh. Vì ráng, ngôi trường Mầm Non Quốc Tế Việt Anh là vị trí con trẻ quý prúc huynh se tham gia vào những trải nghiệm học tập không giống nhau, có lịch trình tăng cường ngoại ngữ với phát triển năng khiếu sở trường giành riêng cho bé xíu. Trường Mầm Non Quốc Tế Việt Anhluôn luôn luôn phấn đấu, nỗ lực để trở thành một giữa những ngôi trường mần nin thiếu nhi gồm rất chất lượng trên quận Thủ Đức.

Bạn đang xem: Top 9 trường mầm non quốc tế tốt nhất tại quận thủ đức, tp hcm

Với mục tiêu góp phần hầu hết ý tưởng phát minh của chính mình vào vấn đề đầu tư chi tiêu thiết kế mô hình giáo dục bắt đầu, trường Mầm Non Quốc Tế Việt Anh được ra đời vào khoảng thời gian 2009. Đến tháng 02/2016, trường Mầm Non Quốc Tế Việt Anh chuyển sang cơ sợ mới trên tiên phong hàng đầu, con đường số 10, KDC Tam Bình, Phường Tam Bình, Q. Thủ Đức. Diện tích khuôn viên hơn 4.000m2, kết cấu 2 lầu 1 trệt bao hàm trăng tròn chống học cùng 10 chống tính năng, 1 Sảnh soccer cỏ nhân tạo, 1 hồ tập bơi, 1 khu vực tè chình họa với hồ nước nghịch mèo – nước, 2 sảnh đùa ngoài ttránh,… mà hơn nữa, trường gồm khuôn viên tLong rau củ không bẩn mang lại bé thêm hơn 1.000mét vuông.

*

Trường Mầm Non Quốc Tế Việt Anh – VBIS được đầu tư trang thiết bị tiến bộ đáp ứng nhu cầu yêu cầu học hành, sinc hoạt cùng vui chơi và giải trí của những bé xíu làm việc lứa tuổi mầm non một cách tối ưu độc nhất.

Với ý tưởng tạo ra quy mô học hành vẻ bên ngoài new phối hợp hài hòa thân nhì nền giáo dục Á – Âu.Nhằm góp các em cải tiến và phát triển thừa nhận thức, đẩy mạnh năng lực tứ duy trí tuệ sáng tạo cùng lạc quan, bên cạnh đó các em được tập luyện nhân bí quyết theo đạo đức nghề nghiệp truyền thống cuội nguồn của bạn VN.Đó là tiêu chuẩn đào tạo bậc nhất của VBIS.

Trường mần nin thiếu nhi Việt Anh được vật dụng cơ sở trang bị chất với trang thiết bị tân tiến theo tiêu chuẩn nước ngoài, đội ngũ cô giáo được đào tạo bao gồm quy, kết hợp với phương thức đào tạo và giảng dạy ưu việt. Nhà ngôi trường với đén cho các nhỏ bé một môi trường học tập lý tưởng, một Sảnh đùa lý thú và là địa điểm trao gởi lòng tin của các bậc phú huynh.

*

Đến cùng với ngôi trường mần nin thiếu nhi Việt Anh, quý prúc huynh hoàn toàn có thể yên ổn vai trung phong rằng con em mình mình sẽ được cải cách và phát triển toàn diện, được lắp thêm nền tảng gốc rễ kỹ năng vững vàng rubi, giúp các em tự tin hội nhập môi trường giáo dục thế giới.

Hãy để chúng tôi chắp cánh cho những em bay cao, bay xa cùng vững kim cương cho bầu trời trí thức.

Sứ mệnh của phòng trường

Phát triển lòng trường đoản cú trọng của bé xíu thông qua câu hỏi được đối xử kính trọng và được đánh giá cao qua các trải nghiệm thành công xuất sắc và biểu cảm sống động.

Xem thêm: Khách Sạn Đường Hoàng Diệu Đà Nẵng 3 Sao, Khách Sạn Quốc Cường Đà Nẵng 3 Sao

*

VBIS hỗ trợ những vận động tiếp thu kiến thức không giống nhau để đảm bảo rằng những nhỏ bé bắt đầu đúng cách vào Việc cải cách và phát triển những kĩ năng và thể hiện thái độ do câu hỏi này còn có ý nghĩa rất quan trọng cho câu hỏi thành công xuất sắc vào học hành trên ngôi trường. Các bé bỏng dứt giao đoạn đầu của công tác giáo dục trên VBIS đã có tác dụng thành công xuất sắc sinh hoạt những ngôi trường tiểu học hoặc môi trường thiên nhiên quốc tế.