Các bậc phụ huynh, học sinh đang phân vân không biết các trường THPT ở Hải Phòng nào là chất lượng? Các em hay các bậc cha mẹ đều muốn học sinh có một ngôi trường học tập lành mạnh, tốt nhất. Vậy thì hãy cùng xem ngay những ngôi trường uy tín hàng đầu tại Hải Phỏng dưới đây nhé!

1. Vinschool Imperia – Một trong các trường THPT ở Hải Phòng tốt nhất

Vinschool Imperia tự tin là một trong các trường Quốc tế cấp 3 tại Hải Phòng có chương trình đào tạo tốt nhất cho học sinh. Tại đây các em sẽ được học tập chuẩn theo giáo trình quốc tế, trau dồi kiến thức và tự do phát triển bản thân. Bên cạnh đó, ưu điểm lớn nhất của trường là chú trọng cơ sở vật chất hiện đại vượt trội cùng chương trình giáo dục tân tiến.

Đang xem: Trường marie curie hải phòng

*

Trường Trung học Vinhomes Imperia Hải Phòng với tổng diện tích lên đến 13,460m2

Ngôi trường cung cấp cho học sinh chương trình học bám sát cả khung giáo dục của Bộ và chương trình nâng cao của thế giới. Từ đó, các em có thể trau dồi toàn diện về mọi mặt, định hướng được tương lai cho bản thân. Bên cạnh đó, đội ngũ giáo viên giỏi với nhiều kinh nghiệm hứa hẹn sẽ đào tạo cho người học từ kiến thức, phẩm chất đến kỹ năng.

*

Một trong các trường THPT ở Hải Phòng có phòng học theo tiêu chuẩn quốc tế hiện đạivinschool.edu.vn

2. Hữu Nghị – Trường Trung học Hải Phòng xuất sắc

Hữu Nghị tiếp tục là một trong số các trường trung học Hải Phòng uy tín mà các bậc phụ huynh có thể tham khảo. Trường giúp các em định hình tư duy phát triển, rèn luyện đạo đức rất tốt. Hơn nữa, học sinh tại đây sẽ luôn được trải nghiệm những giờ học ngoại khóa để xây dựng sự tương tác, mở rộng các mối quan hệ nhiều hơn. 

*

Các trường Trung học phổ thông ở Hải Phòng tốt nhất – Huu Nghi Schoolhns.edu.vn

3.

Xem thêm: Quán Cafe Trên Đường Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội, Điểm Cafe Phạm Văn Đồng Lý Tưởng Ngày Cuối Tuần

Xem thêm: Giới Thiệu Quận Bình Thạnh Và Các Chung Cư Ở Quận Bình Thạnh Nổi Nhất

Trường THCS – THPT Gateway International School tại Hải Phòng

Trong số các trường THPT ở Hải Phòng chất lượng thì không thể không nhắc đến Gateway International School. Được thành lập vào năm 2015, ngôi trường đạt tiêu chuẩn quốc tế về chương trình dạy học và cơ sở vật chất. Các em học sinh sẽ được trau dồi kiến thức, thỏa sức sáng tạo qua các môn học tự chọn, tích lũy nhiều trải nghiệm cho bản thân.

*

Khuôn viên rộng rãi của trường THCS Gateway Hải Phònggatewayschool.edu.vn

4. Marie Curie – Một trong các trường THPT ở Hải Phòng uy tín

Marie Curie tiếp tục là cái tên nằm trong danh sách trường THPT đáng theo học. Trường cũng được trang bị các thiết bị hiện đại phục vụ tốt nhất cho quá trình học tập. Tỷ lệ đỗ tốt nghiệp vào đại học hàng năm luôn ở mức cao. Do đó, các bậc phụ huynh có thể tham khảo cho con em mình học tại đây nhé!

*

Một trong số các trường THPT ở Hải Phòng được bình chọn trong TOP 5 – Marie Curie

*

haiphong.edu.vn

5. An Hải – Trường học cấp 3 chất lượng tại Hải Phòng

An Hải luôn cố gắng đầu tư hoàn chỉnh nhất từ môi trường dạy học, rèn luyện nề nếp đến trang thiết bị đảm bảo đầy đủ, an toàn cho các em. Trường sở hữu đội ngũ giáo viên tại đây có kinh nghiệm dày dặn, thành thạo công nghệ thông tin. An Hải luôn tìm cách đưa những phương pháp giảng dạy mới mẻ cho học sinh để tăng hiệu quả học tập. 

*

Thông tin chi tiết về Trường THPT An Hải – Hải Phòng

Trên đây là danh sách các trường THPT ở Hải Phòng có chất lượng tốt nhất. Hy vọng các bậc phụ huynh, học sinh sẽ lựa chọn được ngôi trường ưng ý. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết và hãy đón xem các bài tiếp theo của chúng tôi nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *