Trường quốc tế á châu cao thắng

Bậc Trung học AHS Thành lập năm 2002 cực kỳ từ hào cùng với gần 4.000 học viên mang đến từ rất nhiều đất nước cùng các nền văn hóa truyền thống khác nhau đã theo học tại các cửa hàng của Trường. Bậc Trung học AHS huấn luyện và đào tạo từ lớp 6 đến lớp 12, cung ứng giỏi về ĐK tiếp thu kiến thức, huấn luyện và đào tạo, quan tâm nhỏng những trường đa dạng tại những nước cách tân và phát triển.

Bạn đang xem: Trường quốc tế á châu cao thắng

*

Bậc Trung học tập AHS thành lập và hoạt động năm 2002 cực kỳ từ hào với ngay gần 4.000 học sinh mang đến từ rất nhiều tổ quốc với những nền văn hóa truyền thống khác nhau đang theo học tại những đại lý của Trường.

Bậc Trung học tập AHS huấn luyện và đào tạo tự lớp 6 đi học 12, hỗ trợ điều kiện học hành, đào tạo, chăm lo nlỗi các ngôi trường phổ biến tại những nước cải tiến và phát triển.

Bậc Trung học AHS mang lại mang đến học sinh một môi trường thiên nhiên tiếp thu kiến thức đầy hứng thú, khuyến nghị học sinh tđắm say gia học tập với lòng tin từ giác cùng thoải mái; hỗ trợ cho học sinh có tác dụng bốn duy hòa bình, tự tin, trở nên tân tiến cả về kiến thức và kỹ năng lẫn nhân giải pháp một giải pháp thoải mái và tự nhiên cùng công dụng.

Học sinh học tập buôn bán trú (2 buổi): buổi sớm học tập chương trình của Sở Giáo dục đào tạo cùng Đào sản xuất toàn nước, giờ chiều học tập công tác thế giới theo giáo trình Anh Quốc và Hoa Kỳ. Học sinh Bậc Trung học Trường Quốc tế Á Châu bao gồm trình độ chuyên môn giờ Anh cùng kiến thức kỹ thuật tương tự cùng với học sinh các nước cải tiến và phát triển. Sau Khi xuất sắc nghiệp, nếu phụ huynh có nguyện vọng cho con em của mình tiếp thu kiến thức nghỉ ngơi nước ngoài, những em sẽ được chuyển thẳng đến các ngôi trường ĐH đáng tin tưởng tại các đất nước nói giờ đồng hồ Anh như: Hoa Kỳ, Canada, Hà Lan, Úc, Singapore, Anh Quốc,… hoặc học tại Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn thuộc Tập đoàn giáo dục và đào tạo Quốc Tế Á Châu.


Từ năm học tập 2011-2012, Bậc Tiểu học tập IPS và Bậc Trung học tập AHS tiếp giáp nhập thành trường phổ biến nhiều cấp cho học tập nlỗi quy mô dạy dỗ của những nước cách tân và phát triển với tên thường gọi Trường Quốc tế Á Châu. Nhằm lưu giữ quý hiếm thương hiệu giáo dục bao gồm tính lịch sử:

Trường Tiểu học Quốc tế IPS là tên thường gọi của bậc tè học Trường Quốc tế Á ChâuTrường Trung học Á Châu AHS là tên thường gọi của bậc THCS và THPT Trường Quốc tế Á Châu


Trường Quốc tế Á Châu hiện nay là member chấp nhận của Hội đồng các Trường Quốc tế CIS.

HỢPhường TÁC QUỐC TẾ

Trường Quốc tế Á Châu (bậc Tiểu học tập IPS với bậc Trung học tập AHS) hiện tại là thành viên chấp nhận của Hội đồng những Trường Quốc tế CIS – Anh Quốc; là người tìm việc chương trình DP. của Tổ chức Tú tài Quốc tế IB – Thụy Sĩ và bao gồm quan hệ giới tính hợp tác ký kết cùng với các trường ĐH nổi tiếng cầm giới: Suffolk University, Truman State University với EF Education First – Hoa Kỳ, James Cook Brisbane University – Úc, Ritsumeikan University với Asia Pacific University – Japan, Buckinghamshire New University với King’s College London – Anh Quốc.

 Các Thành viên

 CIS – Council of International Schools

 Hợp tác

 Suffolk University

 Truman State University

 Ritsumeikan University

 EF Education First

 Bucks University

 Asia Pacific University

 King’s College London

 Missouri University of Science và Technology

 Saxion University

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN

Với đội hình cô giáo Việt Nam đáp ứng một cách đầy đủ những điều kiện về chuyên môn, được tuyển lựa chọn khôn cùng kỹ theo những tiêu chuẩn chỉnh của Tập đoàn Giáo dục đào tạo Quốc Tế Á Châu. Hằng năm tất cả thầy giáo các được đào tạo do các Chuyên Viên uy tín từ Hoa Kỳ, Anh, Úc… nhằm giúp bắt nhịp cùng với cách thức đào tạo và huấn luyện của thế giới vào Việc khai quật giáo trình toàn quốc, tự đó biết phương pháp khiến cho học sinh thuận tiện phát âm cùng vui đam mê với bài học kinh nghiệm trên lớp, luôn luôn cho thấy cùng lẹo cánh đến hầu hết chủ ý riêng biệt với sự sáng tạo của học viên và khi đo lường công dụng học tập cũng dựa vào đề nghị đó.

Giáo viên quốc tế được đơn vị ngôi trường tuyển chọn lựa chọn hết sức kỹ, có chứng từ huấn luyện và giảng dạy giờ Anh với bởi đại học hoặc thạc sĩ, TS được nhà trường bố trí huấn luyện và đào tạo theo chuyên môn cùng năng lượng.

DỊCH VỤ

Có xe pháo đưa rước:

Trường Quốc tế Á Châu cung ứng hình thức dịch vụ gửi đón mang lại học viên các các đại lý từ bỏ thiết bị Hai đến sản phẩm Sáu hàng tuần.

*

Năm học tập 2012 – 2013, khoảng tầm 1.000 học viên của những quận trong tỉnh thành cùng những tỉnh giấc ở kề bên đi học bằng xe cộ gửi đón tại nhà với trên 100 xe tiến bộ cùng con số xe cộ tăng tưng năm khiến Phụ huynh rất ưa thích và yên ổn chổ chính giữa. Với phần lớn học sinh, việc tới trường bởi xe cộ chuyển đón mất khoảng 45 phút. Riêng học sinh ngơi nghỉ hầu hết quận hoặc Khu Vực xa trường nlỗi quận 12 hoặc thị xã Hóc Môn sẽ mất nhiều thời gian hơn. Phí xe chuyển đón được xem dựa vào khoảng cách trường đoản cú công ty học sinh mang lại ngôi trường.

Xem thêm: Khu Đô Thị Thanh Hà Cienco5 Hà Đông Hà Nội Bản Đồ Chỉ Đường, Khu Đô Thị Thanh Hà

Mỗi xe cộ có một bảo chủng loại mang lại đón và gửi học sinh về tận nơi.

CÁC HOẠT ĐỘNG

*

*

*

CÁC CƠ SỞ

THAIVANLUNG CAMPUS

*

TRANNHATDUAT CAMPUS 1 & 3

*

THANGLONG CAMPUS

*

CONGHOA CAMPUS 2

*

CAOTHANG CAMPUS 2

*

PASTEUR CAMPUS

*

Asian International School (Trường THCS – THPT Á Châu) (Dual Program: Vietnamese & English)