Trường Thcs Đồng Khởi Quận Tân Phú

Trường trung học cơ sở Đồng Khởi toạ lạc trên diện tích S gần 7000m2 trực thuộc địa bàn phường Phụ Thạnh quận Tân Phụ, với trên 2700 học sinh. Trường được thành lập từ năm 1963 cùng mang tên ban sơ là Trường Phụ Thọ Hòa 2. Năm 1969 được đổi tên là ngôi trường đái học xã hội Prúc Lộc mang đến năm 1973 ngôi trường có thương hiệu là ngôi trường PTCS cấp cho I,II Tân Prúc. Từ 01.07.1986 ngôi trường được tách ra và ưng thuận thay tên ngôi trường thành trường THCS Đồng Khởi cho đến lúc này.

Bạn đang xem: Trường thcs đồng khởi quận tân phú

Hội đồng Sư phạm nhà trường vớihơn 130 cán bộ, cô giáo, công nhân viên cấp dưới là 1 trong đồng chí cấu kết, đính thêm bó và luôn luôn phối hận hợp với nhau để xong tốt công tác làm việc. Bên cạnh vấn đề giáo dục vnạp năng lượng hoá, nhà trường còn đặc trưng chú trọng đến việc giáo dục đạo đức nghề nghiệp, giáo dục truyền thống lâu đời và giáo dục thể hóa học cho học sinh trải qua những buổi sinch hoạt nước ngoài khoá, các báo cáo chăm đề, những hoạt động âm nhạc, thể thao thể thao,…

*

Là một ngôi trường công lập, đời sống cán bộ, gia sư, nhân viên còn chạm chán nhiều trở ngại, tuy vậy với lòng yêu thương nghề, yêu thương trẻ, bằng hữu Hội đồng sư phạm đã vượt qua những khó khăn, vồ cập vào công tác làm việc, không xong xuôi tự tu dưỡng trình độ chuyên môn và nâng cao nghiệp vụ, vày vậy quality huấn luyện và đào tạo, học tập với các vận động không giống của trường càng ngày cách tân và phát triển. hầu hết năm vừa qua ngôi trường luôn đạt giải trong các kỳ thi âm nhạc, thể thao thể dục thể thao, các gia sư, nhân viên được công nhận là lao hễ giỏi, cô giáo xuất sắc và Chiến sĩ thi đua cung cấp Quận, cấp Thành phố với bằng khen của Thủ tướng tá. Nhiều năm, ngôi trường đều phải sở hữu học viên đạt những giải về thể thao, nhiều học viên giành giải học viên tốt cấp cho Quận, cung cấp Thành phố với giải Viết thư quốc tế UPU cung cấp non sông. Trong nhiều năm tức khắc, ngôi trường được thừa nhận là ngôi trường tiên tiến và phát triển xuất sắc đẹp cấp thành phố, nhận bởi khen của Sở GD-ĐT với bởi khen của Thủ tướng mạo.

Chi bộ Đảng trường trung học cơ sở Đồng Khởi sẽ lãnh đạo cơ quan ban ngành và đoàn thể đạt nhiều các thành tích cao về đông đảo khía cạnh. Trong các năm, Chi bộ được thừa nhận là Chi cỗ trong sạch vững bạo phổi, 100% đảng viên được thừa nhận “Đủ tư bí quyết, chấm dứt xuất sắc nhiệm vụ”, thường niên luôn luôn bao gồm đảng viên đuợc thừa nhận “Đủ tư phương pháp, xong xuất sắc nhiệm vụ”

Công đoàn ngôi trường THCS Đồng Khởi quan trọng quyên tâm cho công đoàn viên vào Công đoàn, liên tiếp, kịp thời hỗ trợ đa số công sum vầy gặp gỡ trở ngại, âu yếm cuộc sống anh chị em. Công đoàn thường xuyên tổ chức những buổi du lịch thăm quan, học tập. không chỉ quyên tâm mang đến công đoàn tụ, công đoàn trường còn luôn tđam mê gia những phong trào âm nhạc, thể dục thể thao thể thao với những trào lưu cỗ vũ đồng bào bị bạn bè lụt, góp sức vào quỹ học tập bổng Nguyễn Đức Chình họa, quỹ Vì sự văn minh của Prúc nữ… đa phần năm, Công đoàn trường THCS Đồng Khởi được công nhận là Công đoàn vững vàng khỏe mạnh.

Chi đoàn ngôi trường THCS Đồng Khởi với phần nhiều là sum vầy ttốt. Với lòng quan tâm, hăng hái của tuổi tthấp, những đoàn viên trong Chi đoàn luôn luôn mũi nhọn tiên phong trong những phong trào âm nhạc, thể dục thể dục thể thao, các hoạt động ngoại khoá,… phần lớn giáo viên đoàn tụ đã chiếm lĩnh thành tích cao trong những hội thi cô giáo dạy tốt, giành danh hiệu chiến sĩ thi đua,…

Liên đội ngôi trường Đồng Khởi với ngay gần 60 chi nhóm, thường niên Liên đội thường kết hợp với Chi đoàn tổ chức triển khai các trào lưu âm nhạc, những hoạt động thể thao thể dục, những buổi sinh hoạt nước ngoài khoá, tổ chức triển khai những hội thi làm lồng đèn, thi vẽ tnhóc theo chủ đề,… Trong các năm, Liên team được công nhận là Liên nhóm xuất sắc đẹp.

Xem thêm: Giải Mã Sức Hút Nhà Sách 5 Tầng "Khổng Lồ" Mới Toanh Ở Sài Gòn

Những khía cạnh tích cực và lành mạnh kia với các kết quả này lao rượu cồn mà thầy – trò công ty trường đạt được đã hình thành sự tin cẩn và yên tâm chỗ những bậc phú huynh bao gồm bé, em theo học tập tại ngôi trường.

LIÊN HỆ