TRƯỜNG THPT CAO BÁ QUÁT GIA LÂM

Giới thiệuCơ cấu tổ chứcTổ chuyên mônCác tổ chức triển khai đoàn thểTin tứcHoạt động và sự kiệnĐiều hành tác nghiệp
*

*

*

*

Danh nhân

Cao Bá Quát

*

Truyền thống ngôi trường THPT

Cao Bá Quát

*
Con tôi vẫn học tập tại ngôi trường bao gồm bề dày truyền thống lâu đời dạy tốt - học tốt. Tôi trọn vẹn lặng trọng tâm về vấn đề đó.

Bạn đang xem: Trường thpt cao bá quát gia lâm


*
Điều tôi thấy bất thần sau 7 mon em tôi học tập tại trường là công dụng học tập nâng cao rõ nét. Cậu ta hết sức hào khởi khi học tập vào một môi trường xung quanh thân mật và gần gũi.


*
Điều tôi tuyệt vời nhất kia là sự việc kết hợp ngặt nghèo cùng với mái ấm gia đình trong bài toán dạy dỗ trí tuệ - nhân biện pháp học trò vào suốt trong gần 3 năm con tôi học hành tại trường


*
Là một cựu học sinh, trường hợp có thể nói gì về trường THPT Cao Bá Quát - Gia Lâm thì tôi nói là Tuyệt vời! Quý Khách thử những hiểu biết tại đây đi, rồi bạn sẽ bao gồm cảm nhận như tôi..

Xem thêm: Số 53 Ngõ 612 La Thành - Hà Nội City (0944359111), Shop Hà Oanh


Môi trường dạy dỗ lành mạnh

Đang cập nhật

Cơ sở vật chất

Cửa hàng đồ vật hóa học của phòng ngôi trường cũng rất được tăng cấp theo hướng hiện đại hóa. Ngoài hai chống học nước ngoài ngữ được vật dụng những sản phẩm nghe quan sát, sản phẩm chiếu thiết bị thiệt, bảng tối ưu, toàn thể những phòng học của trường phần lớn được thiết bị thiết bị chiếu, hệ thống loa và laptop liên kết trực tiếp cùng với Internet..


Giáo sư Phan Văn Trường sinh năm 1946 trên Hải Dương. Ông là Chuyên Viên cao cấp trong nghành nghề dịch vụ hội đàm nước ngoài, là cầm vấn của Chính phủ Pháp về thương thơm mại thế giới cùng đóng góp phần tmê mẩn gia tái cấu trúc nền điện lực thế giới...