TRƯỜNG THPT CAO BÁ QUÁT GIA LÂM

Giới thiệuCơ cấu tổ chứcTổ chuyên mônCác tổ chức đoàn thểTin tứcHoạt động & sự kiệnĐiều hành tác nghiệp
*

*

*

*

Danh nhân

Cao Bá Quát

*

Truyền thống trường THPT

Cao Bá Quát

*
Con tôi đang học tập tại ngôi trường có bề dày truyền thống dạy tốt - học tốt. Tôi hoàn toàn yên tâm về điều này.

Bạn đang xem: Trường thpt cao bá quát gia lâm


*
Điều tôi thấy bất ngờ sau 7 tháng em tôi học tại trường là kết quả học tập cải thiện rõ rệt. Cậu ta rất hào hứng khi học tập trong một môi trường thân thiện.


*
Điều tôi ấn tượng nhất đó là sự phối hợp chặt chẽ với gia đình trong việc giáo dục trí tuệ - nhân cách học trò trong suốt gần 3 năm con tôi học tập tại trường


*
Là một cựu học sinh, nếu có thể nói gì về trường THPT Cao Bá Quát - Gia Lâm thì tôi nói là Tuyệt vời! Bạn hãy thử trải nghiệm tại đây đi, rồi bạn sẽ có cảm nhận như tôi..

Xem thêm: Số 53 Ngõ 612 La Thành - Hà Nội City (0944359111), Shop Hà Oanh


Môi trường giáo dục lành mạnh

Đang cập nhật

Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất của nhà trường cũng được nâng cấp theo hướng hiện đại hóa. Ngoài hai phòng học ngoại ngữ được trang bị các thiết bị nghe nhìn, máy chiếu vật thật, bảng thông minh, toàn bộ các phòng học của trường đều được trang bị máy chiếu, hệ thống loa và máy tính kết nối trực tiếp với Internet..


Giáo sư Phan Văn Trường sinh năm 1946 tại Hải Dương. Ông là chuyên gia cao cấp trong lĩnh vực đàm phán quốc tế, là cố vấn của Chính phủ Pháp về thương mại quốc tế và góp phần tham gia tái cấu trúc nền điện lực thế giới...