TRƯỜNG THPT HOÀNG HOA THÁM QUẬN BÌNH THẠNH

GDtoàn nước - Cô Hà, cô giáo Vnạp năng lượng của trường trung học tập đa dạng Hoàng Hoa Thám, quận Q.Bình Thạnh, Thành phố HCM tố bản thân bị cắt lớp dạy dỗ.

Bạn đang xem: Trường thpt hoàng hoa thám quận bình thạnh


Cô Nguyễn Thị Thu Hà, cô giáo cỗ môn Vnạp năng lượng của trường trung học rộng rãi Hoàng Hoa Thám, quận Q.Bình Thạnh vừa gửi công bố mang lại mang lại phóng viên báo chí Tạp chí Điện tử Giáo dục đào tạo đất nước hình chữ S bộc lộ sự bao tay của bản thân mình về câu hỏi cô bị cắt lớp dạy.

Theo phản chiếu tự cô Hà, tổ chuyên môn Văn của trường Hoàng Hoa Thám có 15 thầy cô, bao gồm cả 1 Phó hiệu trưởng chỉ dạy dỗ có một lớp (theo quy định).

Cô Thu Hà cho thấy thêm, theo phương pháp của tổ trình độ Văn uống được chỉ dẫn từ đầu năm mới học tập 20trăng tròn – 2021, tổ Văn uống sẽ sở hữu một bảng tính toán thù kết quả, Tỷ Lệ dạy dỗ của cô giáo (những năm học tập trước) để phân lớp dạy đến thầy cô vào học tập kỳ 1.

*

Trường trung học phổ thông Hoàng Hoa Thám, quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh (ảnh minh họa: P.L)

Trong đó, căn cứ vào bảng tính tân oán này, 6 gia sư bao gồm Phần Trăm thành tựu dạy rẻ nhất (6 thầy cô nằm cuối bảng) sẽ tiến hành phân dạy 3 lớp bên trong học tập kỳ 1 và 4 lớp của học kỳ 2, còn 3 giáo viên tê thì ngược lại với 3 thầy giáo này.

Những thầy giáo nằm ở top trên thì sẽ tiến hành phân 4 lớp dạy dỗ, đầy đủ 17 máu nghĩa vụ thích hợp công cụ.

Trong học tập kỳ 1, cô Hà được phân 4 lớp dạy dỗ, phải đầy đủ số tiết dạy dỗ nhiệm vụ theo điều khoản.

Tuy nhiên, vào đầu học kỳ 2, cô Hà bất thần bị giảm mất 1 lớp dạy dỗ Văn uống là 11A15.

Theo phân tích và lý giải của tổ chuyên môn, chỉ đạo bên ngôi trường của cô là do cô Hà không dạy bồi dưỡng học viên giỏi, khuyên bảo học sinh phân tích khoa học, phải cô chỉ được dạy dỗ 3 lớp, còn thầy giáo hiện đang có hiệu quả, các kết quả dạy dỗ tiếp giáp với cô Hà thì được phân dạy dỗ 4 lớp vì chưng tất cả điểm cộng do làm thêm phần đông bài toán này.

Trao đổi cùng với phóng viên báo chí Tạp chí Điện tử Giáo dục đào tạo nước ta, cô Nguyễn Thị Thu Hà khôn cùng găng tay, bảo rằng bởi sao bản thân lại bị giảm mất 1 lớp dạy dỗ Văn uống, chỉ vị hồ hết phép tắc nhưng tổ trình độ chuyên môn và công ty ngôi trường đưa vào thêm, nhưng hiện tượng đó lại không được giới thiệu áp dụng tức thì tự đầu xuân năm mới học?

Thầy Trần Ngọc Minh cho biết thêm, vào buổi họp tổ trình độ Văn sâu vào sáng cùng trong ngày (ngày 24/3), vấn đề của cô Hà đã có giải quyết ngừng, êm đẹp nhất không còn rồi.

Nguyên ổn nhân là vì gồm sự lầm lẫn trong vấn đề phân lớp dạy dỗ mang đến gia sư từ bỏ phía Ban Giám hiệu, hiện đang tổ chức triển khai cắt cử lại rồi.

Thầy hiệu trưởng sáng hôm nay đã và đang tất cả thừa nhận lỗi về việc này trước tổ Văn, và đang sửa chữa hoàn thành vấn đề này.

Xác nhấn bài toán này, cô Nguyễn Thị Thu Hà cũng nói, trong cuộc họp của tổ Vbữa sáng ngày 24/3, chỉ đạo bên trường đã đứng ra xin lỗi cô vì sự lầm lẫn trong xếp lớp này.

Xem thêm: Đơn Giá Xây Dựng Khách Sạn 3 Sao Cao Cấp ''Chát'' Không?

Cô Hà ghi nhận chân thành của chỉ đạo trường Hoàng Hoa Thám, tuy thế không nhận thêm một lớp dạy ngahệt như lời ý kiến đề nghị của ngôi trường, và năm học tập tới cô cũng chỉ dìm dạy 3 lớp nhằm giảm nhẹ trọng trách về khía cạnh Xác Suất.