TRƯỜNG TIỂU HỌC NGHĨA TÂN CẦU GIẤY

*

Cô giáo Nguyễn Thị Bích Nga – Hiệu ngôi trường bên ngôi trường tuyên bố tại Lễ Tổng kết

Phát biểu tại lễ tổng kết cô Nguyễn Thị Bích Nga, Bí thỏng bỏ ra cỗ - Hiệu trưởng đơn vị trường đang reviews cao hồ hết hiệu quả, mọi các kết quả trường đã có được những năm học tập vừa mới rồi.

Bạn đang xem: Trường tiểu học nghĩa tân cầu giấy

Cùng cùng với việc giáo dục phđộ ẩm hóa học đạo đức nghề nghiệp, trở nên tân tiến năng lượng và giáo dục khả năng sống và cống hiến cho học viên, đơn vị trường ko kết thúc nâng cấp unique dạy với học tập. để đáp ứng nhiệm vụ này, ngôi trường luôn quan tâm tới việc tạo đội hình giáo viên vừa tâm huyết cùng với nghề, vừa giỏi về trình độ nhiệm vụ. Nhà trường luôn tạo ĐK mang lại giáo viên tsi mê gia các khóa đào tạo và huấn luyện ĐH, thạc sĩ và các lớp tu dưỡng nhằm nâng cao chuyên môn trình độ. Năm học 2018 - 2019 thầy giáo ngôi trường sẽ tsi gia 58 siêng đề trong các số đó tất cả 56 chăm đề cấp cho trường, 2 chăm đề cấp quận đạt công dụng tốt. Giáo viên tích cực và lành mạnh tham gia hội thi kỹ năng tay nghề, kết quả: 100% huyết dạy được xếp các loại khá với xuất sắc. Sau hội thi, nhà ngôi trường vẫn gạn lọc giáo viên Nguyễn Thị Pmùi hương Liên tđê mê gia hội thi cung cấp quận với cấp cho thị trấn phần nhiều đạt giải Nhất; giáo viên Đỗ Thanh Nhung đạt giải Khuyến khích cấp cho quận. Cũng trong những năm học tập vừa mới rồi, nhà ngôi trường bao gồm 31 ý tưởng sáng tạo xếp loại A được gửi lên cấp quận đề nghị thừa nhận sinh hoạt các cung cấp, 15 bạn bè cán bộ và gia sư được nhà ngôi trường ý kiến đề nghị cấp cho trên thừa nhận thương hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cho cơ sở; 01 bạn hữu được đề nghị nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ; 01 đồng chí được ý kiến đề nghị thừa nhận bằng khen của bộ Giáo dục đào tạo với Đào chế tạo ra.

Với một đội nhóm ngũ giáo viên gồm trình độ chuyên môn trình độ chuyên môn vững vàng rubi với lòng yêu thương nghề, thích trẻ và tâm huyết với sự nghiệp tdragon tín đồ, năm học tập 2018 - 2019 vừa rồi học sinh của trường đang lượm lặt được nhiều kết quả rất đáng để ghi nhận: toàn ngôi trường vẫn bao gồm 3481 học sinh được khen ttận hưởng, trong số đó có 2470 em xong xuất sắc đẹp trọng trách năm học, có 1011 em được khen thưởng từng khía cạnh. Học sinh đơn vị ngôi trường còn tích cực và lành mạnh tđam mê gia những cuộc thi văn hóa truyền thống vì chưng những cấp tổ chức triển khai như: thi tin học tthấp, thi Olympic giờ Anh, Festival tiếng Anh, thi tân oán quốc tế với đã chiếm lĩnh tổng số 81 giải, trong những số đó có 72 giải cấp cho trường, 5 giải cấp quận, 4 giải cấp thị thành với 8 giải cấp quốc tế.

*

Các em học viên dấn giải quốc tếSong tuy vậy với vấn đề không ngừng nâng cao chất lượng dạy cùng học, công tác Đội cũng khá được trường Tiểu học Nghĩa Tân đặc biệt quan trọng quan tâm. Trong năm học này, bên ngôi trường tiếp tục bảo trì cùng đẩy mạnh các vận động thể dục thể dục, văn hóa truyền thống, âm nhạc mang lại học viên cùng cô giáo. Đội tuyển chọn của ngôi trường tđam mê gia các cuộc thi đạt 253 giải, trong số ấy 78 giải cung cấp quận, 37 giải cấp cho thành thị, 26 giải cấp cho tổ quốc với 9 giải cung cấp thế giới.

*

Các em học viên thừa nhận giải cấp thành phố

Công tác trường đoản cú thiện nay buôn bản hội cũng là 1 trong những điểm mạnh của trường Tiểu học tập Nghĩa Tân. Năm học tập vừa qua, nhà trường đang tích cực góp phần cho những tổ chức triển khai từ thiện tại với toàn bô tiền là 637.386.500 đồng. Đặc biệt công ty trường đang păn năn phù hợp với phú huynh học sinh xây dựng thêm được một điểm ngôi trường nghỉ ngơi vùng sâu vùng xa của tỉnh Hà Giang.

Xem thêm: 254 Hoàng Văn Thụ, P.4, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh, Cửa Hàng Thay Màn Hình Fast Care

*

Tiết mục văn nghệ tại Lễ tổng kết

Với đông đảo các kết quả rất đáng để ghi nhấn bên trên, năm học 2018 - 2019 vừa rồi, đơn vị ngôi trường liên tiếp duy trì được danh hiệu Trường tiên tiến và phát triển xuất sắc đẹp về TDTT cấp cho thành phố; liên team được ý kiến đề nghị thừa nhận Liên team dũng mạnh cấp cho Trung ương. Nhà trường liên tiếp tiếp tục danh hiệu Tập thể lao cồn xuất sắc đẹp cấp cho tỉnh thành và được đề xuất tặng ngay ttận hưởng Cờ thi đua xuât sắc của Chính phủ.