Siêu phẩm loạn luân mẹ con phần 6

Em nghe ai đó nói: chúng ta tìm gọi truyện với coi phim loạn dâm tức là bọn họ đã loạn dâm về tứ tưởng. Đúng thế, thân loạn luân về tư tưởng và thực tế nó có một khoảng cách rất hy vọng manh, nó chỉ từ là thời cơ và ý chí của đơn vị mà thôi. Trường hợp ai đến rằng, đó chỉ là thành phầm của trí tưởng tượng(?) Em cũng công nhận luôn, vày tình dục luôn luôn là nhu yếu có xu núm ngày càng cách tân và phát triển và dĩ nhiên nhu ước xem và đọc cũng ngày một cao- loạn dâm là đỉnh điểm của nhu cầu xem, đọc với kích ham mê tình dục. Đọc nơi nào đó trong một tạp chí sex quốc tế em nhớ có một câu: The sex incest is best, đó là kết luận của tạp chí đó. Nếu các bác chịu khó đọc đang thấy ở những nước cải tiến và phát triển họ coi vấn đề loạn luân là bình thường chứ không thực sự nặng nài như sống xứ mình.

Bạn đang xem: Siêu phẩm loạn luân mẹ con phần 6

Chuyện em chuẩn bị kể ra, em nói trước là chuyện chứ không hẳn truyện có liên quan đến loàn luân. Là câu chuyện xoay quanh bạn dạng thân em với một vài đồng bọn của em có những tư tưởng và hành động loạn luân với bà bầu ruột và bạn thân. Nếu bác bỏ nào không thích chủ đề này thì nên cần dừng đọc nhằm khỏi bị lây nhiễm về tư tưởng.

Em đề cập chuyện chưa phải để cổ xuý hành vi loạn luân mà là nhằm trải lòng tìm kiếm sự đồng thuận và cảm thông từ những đồng dâm có hoàn cảnh như em. Muốn được sự cổ vũ từ các các bạn và các mẹ bên trên thiendia. Những bác cũng có thể có thể share câu chuyện của mình trên topic nếu tất cả nhã hứng ạ !

THÈM KHÁT

Tuổi dậy thì của em đến sớm và kinh hoàng lắm, học tập lớp 7 là em đang nứng quay quắt queo suốt ngày, 1 phần do em tiếp xúc internet sớm, một phần do bạn bè đồng lứa em vào khu đàn cũng gần như một ma như nhau. Cũng chưa biết từ lúc nào, thằng nào bày đầu, không còn giờ học tập tụi em lại tụm năm tụm ba nói đến sex, chia sẻ cho nhau những links truyện, liên kết phim hot độc nhất vô nhị về sex. Tuy vậy trong đám bạn chơi thân thì thằng H với thằng p. Là chơi thân cùng với em nhất. Cả nhị thằng hồ hết hơn em một tuổi với học bên trên lớp.

*

Khác với những gì em đọc trên thiendia, loạn luân là vì những hoàn cảnh acb chuyển đến. Lúc đến tuổi mới lớn em toàn thích các cô giáo dạy mình, trừ phần nhiều cô quá già, còn lại cô nào cũng là bé giống cái lôi kéo để em thị dâm cùng thèm khát, dù xấu, dù đẹp, dù bé hay béo … so với em, từng cô bao gồm một vẻ lôi cuốn riêng. Chỉ một thời hạn ngắn, các cô dì chưng gái vào khu đồng minh đều biến chuyển nỗi mong ước của em. Chưa biết ai chỉ dạy nhưng em vẫn biết tự sướng rất sớm. Lên nệm nhắm đôi mắt lại, tưởng tượng ra người đàn bà mình mơ ước rồi thủ dâm. Từ bây giờ cô a, đến mai cô b, mốt cô c… cứ núm phiên nhau, miết rồi cô làm sao cũn bị em … đụ trong tưởng tượng.

Coi phim thì thấy nhiều nhưng rồi cái nhu yếu thực tế rồi cũng bùng phát, em hy vọng xem vật thật, sờ mó hàng thật, đụ cái lồn thật, nỗi khát khao ngày dần cháy bỏng, mà lại lúc đó, chuyện kiếm tiền nghịch gái là em không hề gồm khái niệm.

Năm lớp 8, chỉ sau một kỳ du lịch hè mà em sẽ thấy mình không giống hẳn, nhu cầu sinh lý của em càng ngày bức bách, suốt ngày cứ vò ngay cạnh cho trym đỏ lựng rát bỏng thì mới có thể thấy thoả mãn. Cơ mà cũng lạ lắm, từ bé đến giờ, ban đầu khi bao gồm nhận thức và gồm trí nhớ, em chưa chắc chắn cái bao quy đầu nó ra có tác dụng sao, béo lên em sẽ thấy trym em tò hõ lòi ra chiếc đầu khất tái nhợt to ra thêm thân nhỏ trym, chú ý nó không giống trong phim vào hình tẹo nào, bởi thủ dâm nhiều hay sao ý mà trông nó càng ngày dị hợm, đen thui và nhấp nhô gân guốc. Thỉnh thoảng nứng thừa chả biết làm thế nào em cần đánh táo bạo cho đau nhưng nó cũng chẳng chịu đựng nghe lời.


Hồi đó em dâm cho tới mức, hễ nhìn thấy mông ngực thanh nữ là em đã dán mắt vào, thằng trym thì kính chào cờ dựng ngược, thấy chó lẹo nhau em cũng nứng, thấy gà đạp mái em cũng nhìn… coi phim thì lại càng “khổ” nữa, chỉ cần nhìn thấy trym chọc vào lỗ bím là em đã nhỏng người lên, xóc vài chiếc là phọt.

Một lần đang ngồi nói chuyện dâm với thằng P, đang nói tới cô nọ, dì kia quan sát nái, nẩm, hễ chú ý là nứng. Thằng p. Thấy chị em em đi làm về, nó cứ nhìn trân trân, chị em em đi qua thì nó lí nhí chào, khi mẹ em đi tắt hơi nó vẫn ngoái cổ nhìn theo rồi phán : “Mẹ mày nhìn ngon tuyệt nhất khu này”. Nói thật là em cơ hội đó thấy cũng hơi ngại và tỏ vẻ không tán thành với nó về nhận xét về bà bầu mình. Nhưng mà cũng tính từ lúc đó em bao gồm cái quan sát khác về mẹ, trường đoản cú chỗ lưu ý sơ sơ, mang đến chỗ khát vọng nó chỉ biện pháp nhau gang tấc. Thiệt sự thế, em thấy người mẹ rất đẹp với hấp dẫn, em xem xét mẹ các lúc các nơi, gần người mẹ là em lại quan sát lén, liếc vú, liếc mu, thậm chí là mẹ ngồi rửa chén áo kéo lên rất cao lòi mảng lưng chỗ cạp quần cũng khiến em nứng con quay nứng quắt. Cũng từ đó em mất tự nhiên và thoải mái và bình tĩnh mỗi khi đứng gần mẹ…

Mà nhắc cũng kỳ lạ thật, chị nhị hơn em hai tuổi, nhỏ út thì nhỏ không nói, trong đơn vị có tía con giống mẫu nhưng em chỉ nứng từng mẹ. Kể cả chị hai, cho đến bây chừ em không hề có một tý cảm xúc dục vọng, mặc dù chị ấy cũng kha khá xinh. Nói sơ về thực trạng một tý, bà mẹ em sinh vào năm 1978, lấy chồng sớm, học hết cấp cho 3 sống quê vào Vũng Tàu là dính cha em luôn, năm 19 tuổi sẽ sonh chị hai, hai năm sau lòi thêm em phía trên và ba năm tiếp lòi ra nhỏ út. Mẹ vẫn bảo em cha là kỹ sư dầu khí, bố đi giàn khoan 15 ngày, vào bờ 15 ngày lại đi tiếp. Người mẹ làm kế toán tài chính cho công ty của cậu hai đề nghị cũng không có thời gian thong thả như những cô dì láng giềng trong khu.

Mẹ em trắng lắm, người không cao lắm, ngoài ra chỉ 1m55 tốt 56 nào đấy thôi. Nói là đẹp mắt như người mẫu chân dài thì không tồn tại nhưng lại có sức lôi kéo lạ kỳ, cái đẹp và thu hút điển hình của phụ nữ Á Đông hớp hồn biết bao người bọn ông từng chạm chán qua mẹ. Thân hình bà mẹ em đầy đặn và dầy, cặp mông tròn lẳng, cỗ ngực căng tràn khiến lưng như ý muốn oằn cong, những lần “tia” bà bầu em hay lưu ý bộ ngực phủ ló sau mặt hàng khuy áo như ước ao bung ra. Cứ bắt gặp nền vú trắng ngần như mong sổ thoát ra khỏi hàng cúc áo là tim em lại đập loàn xạ… Em thì kiểu như Ba, cao to, black chứ không trắng như chị nhị và con Út giống mẹ, em new học lớp 8 mà bà mẹ chỉ đứng quá vai em một tẹo. Khi vui vẻ người mẹ lại nói: “được từng thằng nam nhi mà quan sát xấu tệ xấu hại” Hế hế… em bông chơi lại: “Chị hai, nhỏ út xấu mới sợ, như bé sợ gì, xuất sắc như ba là đã lấy được bà xã đẹp như mẹ”…. Chị em cười với nhui trán mắng yêu: “Cha mày, tý tuổi vẫn lém”… he,he…

Thằng phường với em ngày dần thân nhau khăng khít, nó tốt qua công ty em mà em cũng giỏi qua đơn vị nó, em có cảm giác là nó chủ động thân với em. Thân mang lại nỗi một trong những buổi không gặp gỡ nó là em lại thấy nhớ cùng qua công ty nó để gặp. Em ghi nhớ vào một buổi chiều, trong khi là sản phẩm Bảy hay nhà Nhật gì đó, cả sáng không gặp nên vừa rồi giờ trưa là em lao sang nhà nó đi kiếm nó vì chưng nhớ. Thấy em cho tới nó ra mở cửa, tay thế cuốn sách dày cộp, gắng vì nói chuyện với nhau trong chống nó thì này lại dắt em xuống chống ăn, chỗ đó nhà nó kê một tờ phản gỗ nguyên khối nhằm vừa ngủ đến mát hoặc có chỗ đến khách ngủ. Vừa vào thì đập ngay đôi mắt em là bà mẹ nó đã nằm ngủ, một tay để lên trên ngực, một tay núm trên trán ngáy khò khò, có vẻ như như sẽ ngủ say lắm, mặt chị em nó đỏ hồng hây hây, sau đây em bắt đầu biết là hôm đó mồi nhử đi đám hỏi về bao gồm làm vài lon Bia.

Em sững bạn khi quạt thổi cất cánh tà áo chị em thằng P, lòi ra mảng bụng hơi mỡ tý tẹo, white ngần với dòng rún sâu sẽ phập phồng theo nhịp thở, nói thật dịp đó em mất từ bỏ nhiên nên chỉ có thể dám liếc nhìn, mảng domain authority bụng khá lún vào vày cái chun quần chú ý nó bắt đầu kích thích có tác dụng sao. Thằng p. Lấy nước đến em rồi nó leo lên phản nằm cạnh sát mẹ nó, nó lật sách ra vừa đọc, vừa xích người, vừa nói bé dại bảo em ghé đít ngồi vào cạnh phản, nó chuyển tay lên mồm “xuỵt” ra hiệu em nói nhỏ tuổi để người mẹ nó ngủ. Nó cứ chú ý đọc sách, như mẫu mã để tạo đk cho em ngồi ngắm nhìn mẹ nó vẫn ngủ, đưa mắt nhìn xuống em thấy cái gò mu nổi cộm dưới lớp quần ngủ, em để ý nhìn còn thấy cả rãnh xẻ chia đôi loại mu khổng lồ tròn nhô cao làm cho em đơ hết cả người. Đây là thứ nhất em cạnh bên mặt quan sát gần một người lũ bà vẫn ngủ để ngắm nghía như vậy. Em chả biết người mẹ nó bao nhiêu tuổi nhưng hằng ngày em vẫn call là cô, chắc mẹ nó lớn hơn mẹ em vài ba tuổi. Em quan sát nó gọi sách, lâu lâu lại liếc mảng bụng bà bầu nó mà không đủ can đảm nhìn thẳng bởi lúc ấy em cũng hổ hang nó. Đang nghĩ về ngợi lung tung tự nhiên em thấy thằng p. Nắm tay em gửi xuống sờ mu lồn người mẹ nó, khi tay em đã đặt úp vào mu cô ấy thì thằng phường lại gửi tay lên miệng xuỵt ra hiệu em nhỏ nhắn mồm lại, em bàng hoàng với hành vi lạ kỳ của nó, sau khi định thần gọi ý anh bạn thì em mới ban đầu di đưa bàn tay.

Wow … chưa lúc nào em được sờ vào mu lồn người lũ bà cứng cáp bằng xương bởi thịt thật những bác à, nó to không tính sức tưởng tượng của em. Em không dám sờ mạnh bạo mà chỉ xoa nhẹ, mặc dù cho là ngoài quần tuy thế thấy sướng chẳng thể tả được. Bởi vì quá bất thần nên em không ngoài bối rối, khi đang định thần rồi thì em mới suy xét hành cồn thằng P, nó đang dần bóp vú bà bầu nó, từ bây giờ một chân nó gác vòng qua bụng chị em nó, một chân choạng thẳng, nó vẫn ở ngửa tuy nhiên song với bà bầu nó, một tay vẫn giả bộ cầm sách đọc, nhưng mà tay cơ vẫn bóp vú cô K (tên viết tắt mẹ nó). Em vuốt với sờ mu lồn cô K một lát cơ mà cứng lag hết khắp cơ thể các bác à! Thấy bà mẹ ngủ say càng ngày càng ngáy to, thằng phường bỏ cuốn sách, ngồi nhổm hẳn dậy kéo áo cô K cao lên, không đủ can đảm kéo lên hết cơ mà cũng đủ lòi ra bầu ngực white tròn mọng, bình thường nhìn phương diện cô ấy ko trắng lắm, thậm chí có tàn nhang và mụn nhưng lại khi vạch áo lên thì trắng ngần cho thế, em đích thực kích động. Đoạn tiếp theo sau nó nắm cạp quần cô K kéo cả chun quần ngủ cùng quần chíp xuống, nó kéo tới đâu là em hồi hộp chờ đợi tới đó, khi dòng cạp quần đã nâng xuống mang đến nửa mông, cái mu lồn hiển thị dần, nó lấy tay úp trọn lên mu bà mẹ nó xoa nắn, thời gian như ngừng trôi, em như tắc thở, trống ngực đập thình thình, em còn nghe được cả giờ lông lồn cô K lạo xạo lúc thằng p vuốt ve. Thằng p. Ra hiệu mang lại em gửi tay vào sờ, em rón tén làm cho theo, phải nói là mu lồn cô K to thật, khổng lồ phè ra, chẻ có tác dụng hai múi ví dụ như loại cằm chẻ, mượt mại, lông lồn thì ít mà lại xoắn tít, domain authority mu thì trắng hồng không thua kém gì domain authority bụng. Yêu cầu nói là tuyệt. Em chuyển tay xuống tận sâu phía bên dưới lỗ cửa mình nhằm xoa vào nhì mép thịt, sướng và nứng ko tả được….

Thằng P tiếp tục kéo quần cô K xuống nửa đùi, nó nhấc chân cô K khá rộng hơn một tý, đoạn nó quăng quật em lại đó một mình với bà bầu nó, thằng phường chạy lên lầu, thời gian đó chả đọc sao em cũng sợ hãi rồi đuổi theo nó lên phòng, nó ra hiệu em cứ sinh hoạt lại, nói thật thời gian đó em run vãi đái ra, em đứng trốn nép góc cửa, sợ hãi nhỡ đâu cô K tỉnh mới lớn chết mẹ mình luôn. Mấy phút sau thăng p xách cái máy quay phim chụp hình du ngoạn xuống cùng ngoắc tay ra hiệu cho em xuống nghịch người mẹ nó tiếp. Cô K vẫn ngủ say như chết, hai tay hai chân dang rộng lớn trông gọi mời gợi dục vô cùng…

Thằng p. Ngoắc em tiến lại gần, đưa cái máy quay phim đến em thay tạm, nó vun áo bà bầu nó lên cao, tuột cả áo ngực lên để lộ thai ngực trắng ngần chú ý là ao ước vục khía cạnh vào ngay, nói thật là thời điểm đó em vượt run thừa kích thích đề nghị cũng chẳng biết tả bộ ngực cô K ra sao nữa, chỉ biết là nó yêu thích lắm, white lắm… Thằng p. Lôi em ra cửa ngõ dặn dò: “Mày thanh thanh nhá, vén hai múi lồn người mẹ tao ra, để đầu cặc vào đó, chưa hẳn là đụ đâu nhé, chỉ giả cỗ thôi, mày nhưng mà đút vào mồi nhử tỉnh dậy là nhì thằng chết đó… tao bảo sao mày làm vậy”, kế tiếp nó dắt em lại nơi cô K đã nằm, em run rẩy lóng ngóng làm theo nó, nó dìu em lại, đỡ em trèo lên phản với leo lên chồm hổm bên trên hạ thể mẹ nó, thằng phường vừa nói chuyện vừa chỉ em cách thị phạm, rồi nó chỉ em vạch quần đùi quý phái một bên lôi cặc ra, nói thật thời điểm đó em làm như loại máy, vừa hại vừa run. Nhỏ cặc em thời điểm đó ngoằn ngoèo như trái chuối chĩa thẳng hùng dũng, nó luôn luôn dặn nhỏ dại em: “Không đụ thật đâu nhá…” thiết yếu nó gạch hai múi thịt ngơi nghỉ chỉ mang đến em chiếc lỗ cửa mình, nó nói thầm: “Đút trym vào đây, vị trí này là để đụ, ko đụ thiệt đâu nhá…” làm theo lời nó, em chồm hổm ngồi lên hạ thể cô K, thằng phường vạch lỗ lồn lộ ra, em sử dụng tay vít bé cặc xuống dí dòng đầu khất vào dòng lỗ đỏ lòm đó, nó buông tay ra, nhỏ cặc em bị nhì múi giết cô K ngậm lại khiến mất hút mẫu đầu khất, em sướng mang lại phát run… em thì đơ tín đồ ra bất tỉnh vì sướng. Thằng p ra hiệu em xuống và làm cho lại. Thời gian đó nó lùi ra xa bắt đầu quay phim bà mẹ nó, lắp thêm quay lia từ bên cạnh bước vào, nó xoay dọc người cô K gần như là khoả thân, rồi quay tận mặt, quay ngay cạnh lồn, giáp vú, tạm dừng máy quay nó ngoặc em lại thực hành thực tế như lời nó chỉ. Em làm cho tới đâu nó tảo phim cho tới đó, lần này khi em vén hai múi cô K ra, tay cơ vít đầu cặc xuống chọc vào, không nghe lời nó em nhún mình nhè nhẹ, nó vừa quay vừa gật đầu gật đầu đồng ý khích lệ, em cứ nắc nhè vơi rồi di động cầm tay di di chiếc đầu khất ngoáy vào lỗ cửa ngõ mình cô K, em hoan hỉ hoa cả đôi mắt và số đông không để ý thằng P làm gì nữa, nó tảo gì khoác nó, lúc này em có cảm giác cái đầu cặc em như ao ước trượt vào trong lỗ cửa mình ướt át nóng nực của cô K, em cứ nắc vơi và mẫu đầu khất của em trong khi ngày một tiến sâu vào, càng ngày em càng cảm thấy ướt át kia rần vù sướng, vẫn nhắm mắt tận hưởng thì thằng p lôi em xuống, bé cặc em bật ra khỏi lỗ lồn cô K vạc ra music “chẹp” một cái làm em tiếc nuối ngơ tiếc nuối ngẩn, nhìn xuống thấy đầu khất bóng sáng ướt nhẹp dù là chưa đụ thật, em sờ tay vào thì thấy toàn quốc nhờn, đưa mũi ngửi thấy tanh tanh, mẫu đầu cặc em gục gặc lag lên xuống, nếu thằng p. Không mang ra chắc nó phụt bà bầu ra rồi….

Xem thêm: Siêu Thị Điện Máy Nội Thất Chợ Lớn Bình Dương, Siêu Thị Điện Máy

Thằng p. Lại kéo quần em xuống đến nửa mông, kêu em leo lên vờ vịt đụ người mẹ nó theo nỗ lực truyền thống, em lại leo lên chống tay quỳ sấp lên khung người cô K, một tay chống, một tay chũm cặc dí vào lỗ giữa hai múi làm thịt ấn vơi cặc vào, thằng p ra hiệu em nắc nhẹ như thời gian nãy, nó luôn luôn nhớ dặn : “Không đụ thật đâu nhá…” Một tay kháng phản, một tay vậy cặc di lên di xuống ngoáy vào lỗ cửa ngõ mình ướt át tìm kiếm cảm giác, khi mẫu đầu khất đã len lỏi được vào lỗ lồn ẩm ướt thì em ban đầu gồng bạn nắc nhẹ, không dám đè lên cơ thể cô K nên em buộc phải gồng fan hết sức, nhỏ cặc em bước vào đi ra ngay gạnh nhép ướt át, em không dám đẩy vào nhưng chỉ làm theo lời thằng phường nắc nhẹ mặt ngoài. Thằng p. Vẫn liên tục quay phim. Em thì vui lòng đến hoa cả mắt cho dù không được đụ thật, tất cả nghĩa ko được tăng mạnh vào, vẫn lim dim mắt để tận hưởng, em thấy trong fan xốn xang nặng nề tả, bỗng sống lưng em như ao ước gập lại, bạn cứng đơ teo rút, theo bội nghịch xạ fan em bỗng co giật, em nên chống đỡ vị sợ cặc em chui vào lồn cô K, vào một khoảng chừng khắc ngắn, em cong người co rút như bé tôm, nhỏ cặc em bung thoát ra khỏi lỗ cửa mình cô K đơ giật phọt tinh trùng nhịp nhàng lên tận ngực cô K, em hoảng loạn cầm cặc vít xuống, tinh dịch cứ thay phóng trực tiếp lên mu lồn cô K một bãi trắng xoá nhầy nhụa…. Quái gở là thầng p vẫn bình tâm cầm sản phẩm quay không quăng quật sót cụ thể nào, nó ra hiệu cho em bước xuống và liên tiếp cầm máy quay lia lại lần nữa, vừa tảo vừa lùi ra xa dần rồi tắt sản phẩm quay kết thúc… “Tốt lắm… tuyệt…!” Nó vừa lẩm bẩm nói vừa rước khăn ướt lau sạch sẽ cho cô K, kéo lại áo xống chỉnh tề rồi kéo em ra phòng khách…

Sau vấn đề đó thằng phường dấu vật dụng quay phim trên chống nó rồi khép cửa rủ em đi uống trà sữa, uống chấm dứt ly nước rồi nhì thằng phân tách tay, nó về đơn vị nó, em về công ty em, em hân hoan vui tươi nhưng khi về cứ thắc mắc mãi mấy câu hỏi:

Tại sao cô K bà bầu thằng p. Lại ngủ say như thế, ví như em đụ thật cứng cáp cô ấy đắn đo gì?Thằng p có làm cái gi mẹ nó không? Trước đó đã làm gì chưa? sau thời điểm về nó có làm những gì không với người mẹ ngon cơm ngủ đắm say như thế?Tại sao nó mang em có tác dụng thị phạm để nó quay phim mà chưa phải là nó? vì sao nó cho em làm thế? Vân vân….