3 Bước Tự Đóng Bàn Làm Việc Bằng Gỗ Thông Ghép Tại Nhà

Nhờ các nữ giới chia sẻ trong bài bác "Tự đóng góp kệ sách tại nhà bằng gỗ thông ghép", mình cũng đã nhờ ông xã mình kiến tạo và đóng kệ sách và bàn làm việc, mình phân tách sẽ với những mẹ giải pháp đóng.

Bạn đang xem: 3 Bước Tự Đóng Bàn Làm Việc Bằng Gỗ Thông Ghép Tại Nhà

THIẾT KẾ:

*

SẢN PHẨM HOÀN THIỆN

*

*

*

THI CÔNG NÀO:

*

*

*

*

*

*

bản thân ở tp. Hà nội nên share các add mua vật tư ở Hà Nội:

1/. Download gỗ thông ghép
: 690k một tấm 1,2m x 2,4m, dày 18ly giá 690k/ 1 tấm (Địa chỉ mua tại phần Minh Khai cắt Bạch Mai, hoặc sinh hoạt phố mong Đất) -> Với kiến tạo trên mình sử dụng hết sát 3 tấm x 690k = 2,070,000VND.

Thực tế thì sử dụng hơn 2 tấm là đủ, hì

2/. Tấm lót hậu tủ bản thân mua một số loại nhôm aluminium
: 2 tấm 1,2mx2,4m nhiều loại 2ly giá chỉ 290k 1 tấm (Dùng đóng cho thoải mái và đẹp mắt nên sau khi đóng hoàn thành tủ vẫn thừa)

3/. Mua vít black loại 4cm: 4 lạng x 75k= 30,000VND

4/. đánh thì chúng ta dùng một số loại sơn lót cứng quét 1 lần là được, cẩn thận thì quét 2 lần: đặc điểm này mình không phải mua vì xin ông mặt hàng xóm có tác dụng thợ mộc pha đến 2 lít (Nếu chúng ta kô rõ thì sau thời điểm đóng xong, rất có thể tới cửa hàng bán gỗ + có tác dụng mộc cài đặt 100k thì quét tẹt)

trang bị thi công:

1/. Ông xã mình tự tải cưa về giảm cho công ty động, cưa cài đặt là các loại cưa máy cầm tay của Bosch giá chỉ 2,3tr), các bạn có thể nhờ nơi cài đặt gỗ giảm cho cũng được (chi mức giá mình kô rõ)

2/. Khoan tay + mũi khoan mộc số 3 (Trước lúc bắt vít thì nên cần khoan trước để trong khi vít không trở nên vỡ gỗ)

3/. Tourvit 4 cạnh

4/. Bào tay bằng tay (Hì, mượn ông hàng xóm nhằm bào cạnh đến nó nhẵn, bạn nào kô có thì chụy khó khăn đánh giấy nhám cũng được)

5/. Giấy ráp để tấn công bóng cạnh gỗ.

Các thanh gỗ gắn thêm ghép cùng với nhau hoàn toàn bằng đinh vít 4cm, không đề nghị dùng ke góc vẫn vững chắc, trèo lên thoải mái.

Xem thêm: Hiệp Hội Môi Giới Bđs Việt Nam, Hội Môi Giới Bất Động Sản Việt Nam

Ông làng mạc mình đóng góp xong, nhì vợ chồng bê từ tầng trệt lần tấng 2.

Gỗ quá thì tận dùng sơ-vin đựng đồ chơi cho đàn trẻ, sắp đến tới ông chồng mình dự kiến đóng tiếp tủ xống áo loại 4 ngăn, giường.